Nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm

891,000

Nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm thiết kế tinh tế và trang nhã, màu sắc hiện đại, chất liệu inox sáng bóng, đáy xoong gồm 5 lớp cùng phần quai được tán đinh chắc chắn, vung kính trong suốt chịu nhiệt mang đến cho sản phẩm độ an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả tối đa trong quá trình chế biến món ăn. Xoong nồi inox Elmich Amadis 2355272 là chìa khóa đưa đến những bữa cơm đầm ấm với tiếng cười hạnh phúc của cả gia đình.

Mô tả

Xoong nồi inox 304 Elmich Amadis 20 cm (2355272)

Đời sống ngày càng tất bật, bận rộn nên những bữa cơm sum vầy cả gia đình thưa dần đi, vì thế việc giữ lửa cho tổ ấm gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người trong cuộc sống bộn bề những lo toan về kinh tế. Thì chiếc nồi nhôm đã không còn thích hợp xu hướng và yêu cầu của người tiêu dùng ngày nay, nữa thay thế vào đó chiếc nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm thiết kế tinh tế và trang nhã, màu sắc hiện đại, chất liệu inox sáng bóng, đáy xoong gồm 5 lớp cùng phần quai được tán đinh chắc chắn, vung kính trong suốt chịu nhiệt mang đến cho sản phẩm độ an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả tối đa trong quá trình chế biến món ăn. Xoong nồi inox Elmich Amadis 2355272 là chìa khóa đưa đến những bữa cơm đầm ấm với tiếng cười hạnh phúc của cả gia đình.

Đặc điểm của nồi bếp từ inox Elmich Amadis 20cm

Nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm

Nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm

  • Đầu tiên là chất liệu inox 304 cao cấp bên trong cùng của nồi inox Elmich Amadis an toàn nhất hiện nay, sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước Châu Âu, bởi không sản sinh chất độc hại, không tác dụng với thực phẩm, nhất là các món chứa nhiều axit như đồ ăn chua, kho cá,…
  • Nồi dùng cho bếp từ ELmich có cấu tạo 2 lớp nhôm nguyên chất + 1 lớp hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa khi tiếp xúc với bếp bắt nhiệt rất nhanh, truyền đi xung quanh không tập trung tại giữ nồi, khả năng giữ nhiệt cũng rất lâu nên khi nấu ăn lượng nhiệt luôn được ổn định, thức chín trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm nhiên liêu, tránh các tính trạng cháy cục bộ, khê, thức ăn chín không đều,…
  • Nồi Elmich Amadis bề mặt tiếp xúc với bếp là lớp inox 430 không gỉ theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ, sử dụng được tất cả các loại bếp khác nhau mà hiệu quả nấu nướng như nhau.
  • Cả bên trong và bên ngoài nồi inox cao cấp luôn sáng bóng như gương, không hen gỉ, không bị bong đáy.
Nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm quai chắc chắn, vung chịu nhiệt

Nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm quai chắc chắn, vung chịu nhiệt

  • Quai và núm vung đinh tán thiết kế vuông góc cạnh mang phong cách mạnh mẽ và hiện đại, tô điểm thêm màu đen cang thêm phần cuốn hút của chiếc nồi cho bếp từ Elmich 20cm
  • Nắp vung kính chịu nhiệt an toàn khi sử dụng, có lô thông hơi, trong suốt dễ dàng quan sát được thực phẩm từ bên ngoài, chống trào thức ăn ra bên ngoài, ngoài ra nó giúp giữ kín hơi, hạn chế mất chất dinh dưỡng và khoáng chất trong lúc nấu nướng

Điều cần biết khi sử dụng xoong nồi inox 304 Elmich Amadis 20cm

  • Nồi inox mới mua về rất sáng bóng và đẹp mắt. Nhưng để có thể dùng lâu mà nồi không bị biến dạng và ố vàng, bạn cần có một số kinh nghiệm sau:
  • Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại ở nồi qua đêm. Vừa không vệ sinh mà nồi lại nhanh bị hỏng.
  • Nếu bên trong xoong chảo inox có lớp cáu bẩn lâu chưa rửa, nên cho một ít nước vào, có thể cho thêm miếng chanh vào đun sôi lên, rồi chỉ cần lấy đũa, vá gỗ khuấy cạo nhẹ là lớp cháy đó sẽ tự bong ra.
  • Với vết cháy vàng do tích nhiệt không đều, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch cỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng như mới.
  • Bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng làm bóng sạch nồi inox Steelux. Bôi một ít kem lên vết ố của xoong, nồi, dùng bàn chải hoặc miếng vải cọ cho đến khi đạt độ sáng bóng như ý.
  • Không nên đốt chảo inox thật nóng rồi mới cho dầu ăn vào, như thế chảo sẽ bị biến dạng, mau xuống màu và giảm tuổi thọ. Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước sẽ làm mất độ bóng, dễ gây gỉ. Dao inox sau khi cắt đồ chua, cần rửa lại ngay.
  • Nên dùng đũa và đồ bằng gỗ để nấu thức ăn vì dùng vật cứng sẽ làm trầy xước trên mặt xoong, chảo.
  • Xoong chảo inox rất dễ bị méo mó, biến dạng. Vì thế, ngoài cẩn thận trong việc trà rửa, làm sạch xong, chảo inox, sau khi rửa sạch sẽ, cần phải cẩn thận úp vào giá hoặc móc từng cái vào thành tường để chúng không dễ bị cọ xát và lấy đồ không bị rớt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.