Nồi inox 304 Elmich Angelo 22cm 2355282

930,000

Nồi inox 304 Elmich Angelo 22cm 2355282 – sử dụng chất liệu inox 18/10 an toàn nhất hiện nay, không  cho các chị em yên tâm khi sử dụng chế biến món ăn. Đặc biệt là nồi bếp từ Elmich Angelo 22cm 2355282 đáy dày 5 lớp hiện đại và hoàn hảo giúp cho công việc bếp núc dễ dàng thực hiện và không còn bất kỳ trở ngại nào để bạn trở thành người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Mô tả

Xoong nồi inox 304 Elmich Angelo 22cm 2355282

Nồi inox không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nồi inox có 3 loại: Inox 18/10( thành phần 18%Crom và 10% Niken) là loại không gỉ sét, bóng loáng tạo cảm giác sạch, vệ sinh, cao cấp, sang trọng và có giá thành cao. Inox 18/0 – 18/8 và các loại inox pha tạp chất kém chất lượng khác sẽ mau gỉ sét, thậm chí không phù hợp dùng cho thực phẩm. Biết được điều đó nhà sản xuất Elmich đã tạo ra nồi inox 304 Elmich Angelo 22cm 2355282 – sử dụng chất liệu inox 18/10 an toàn nhất hiện nay, cho các chị em yên tâm khi sử dụng chế biến món ăn. Đặc biệt là nồi bếp từ Elmich Angelo 22cm 2355282 đáy dày 5 lớp hiện đại và hoàn hảo giúp cho công việc bếp núc dễ dàng thực hiện và không còn bất kỳ trở ngại nào để bạn trở thành người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Đặc tính nồi dùng cho bếp từ Elmich Angelo 22cm 2355282

Đặc tính nồi inox 304 Elmich Angelo 5 đáy 22cm 235582

Đặc tính nồi inox 304 Elmich Angelo 5 đáy 22cm 235582

  • Nồi inox 5 đáy Elmich Angelo giúp tỏa nhiệt đều, tránh vết cháy đen khi nấu, có phần nặng hơn nồi 1-2 đáy.
  • Khả năng dẫn nhiệt inox rất thấp. Khi nấu nồi inox 1 lớp, nhiệt tản ra không kịp khiến nhiệt độ trung tâm nồi tiếp xúc lửa bị tăng lên quá cao dẫn tới tình trạng cháy cục bộ. Để cân bằng khuyết điểm này, nồi Elmich 5 lớp ra đời, lớp ngoài dưới đáy tiếp xúc với mặt bếp có từ tính, (hút nam châm), lớp lõi dùng tản nhiệt đều làm bằng nhôm và hợp kim nhôm và lớp trong là nồi tiếp xúc thực phẩm inox 304 không gỉ (không có từ tính).
  • Khả năng truyền đều và giữ nhiệt lâu giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa, tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu tối đa và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm, món ăn ngon hơn.
  • Nồi cho bếp từ Elmich Angelo chống ăn mòn cao, không bị oxy hóa bới môi trường bên ngoài, không tác dụng với các món ăn có thành phần axit và mặn, đảm bảo đồ ăn đi vào cơ thể là an toàn, không lẫn tạp chất
Xoong nồi inox 304 Elmich Engelo 5 đáy

Xoong nồi inox 304 Elmich Engelo 5 đáy

  • Nồi bếp từ Elmich Angelo 22cm 2355282 có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… độ bóng loáng hoàn hảo, không như loại inox kém chất lượng chưa dùng đã đen, không bóng loáng không phải do người bán treo bụi, có thể chúng đã bị ôxy hóa do thành phần kim loại kém.
  • Đáy dẫn từ giúp cho nồi inox Elmich Angelo có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại,…

Công dụng nồi bếp từ inox Elmich Angelo 22cm 2355282

  • Đầu tiên nồi dùng cho bếp từ Elmich Angelo dùng chế biến được nhiều món ăn như canh, kho, hầm,… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, phục vụ thức ăn cho gia đình có từ 3 -4 thành viên.
  • Nhiệm vụ cao cả của nồi Elmich không chỉ làm dụng cụ chế biến các món ăn mà còn giữ tối đa lượng chất dinh dưỡng và khoáng chất có trong thực phẩm để cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể của bạn.
  • Sử dụng nồi inox 304 Elmich Angelo giúp bạn loại bỏ chất độc hại, mang đến cho gia đình những bữa cơm sạch, cho gia đình bạn luôn khỏa mạnh, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, đồng thời góp phần bào vệ môi trường.
  • Khắc phục được những khó khăn trong công cuộc nấu nướng như cháy, sát thực phẩm, thức ăn chín không đều, lâu chín đẫn đến tốn kém nhiên liệu
  • Nồi inox Elmich luôn sáng bóng, sang trọng, cao cấp cho khu bếp của bạn, đồng thời tạo cho bạn cảm hứng nấu nướng mỗi khi vào bếp.

Cách sử dụng nồi inox 304 Elmich Angelo 22cm 2355282 đúng cách và hiệu quả

  1. Để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn kích cỡ nồi phù hợp với vòng lửa, vòng nhiệt của bếp gas, bếp điện. Đặt nồi, chảo thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch, điều chỉnh ngọn lửa tập trung cháy ở đáy nồi, nhiệt lượng tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa.
  2. Trong quá trình nấu, bạn nên đậy kín nắp nồi sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm
  3. Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.
  4. Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.
  5. Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.
  6. Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.
  7. Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.