Nồi phủ sứ đáy từ Elmich Red Angel 26cm 2354458

740,000

Để giúp bạn bớt khó khăn trong việc lựa chọn này, thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của châu Âu – Elmich đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nồi phủ sứ đáy từ Elmich Red Angel 26cm 2354458 màu sắc ấn tượng, chất lượng hoàn hảo. Nồi bếp từ Elmich Red Angel 26cm  được phủ lớp sứ chống dính bằng sứ là nguyên liệu từ thiên nhiên, không bị bào món theo thời gian và quan trọng là nó đã được các nhà khoa học Châu Âu đảm bảo là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mô tả

Nồi phủ sứ đáy từ Elmich Red Angel 26cm 2354458

Hẳn bạn rất khó khăn khi lựa chọn một chiếc nồi bền, đẹp, tiện dụng và an toàn cho sức khỏe. Để giúp bạn bớt khó khăn trong việc lựa chọn này, thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của châu Âu – Elmich đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nồi phủ sứ đáy từ Elmich Red Angel 26cm 2354458 màu sắc ấn tượng, chất lượng hoàn hảo. Nồi bếp từ Elmich Red Angel 26cm  được phủ lớp sứ chống dính bằng sứ là nguyên liệu từ thiên nhiên, không bị bào món theo thời gian và quan trọng là nó đã được các nhà khoa học Châu Âu đảm bảo là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc điểm nồi bếp từ Elmich Red Angel 26cm 2354458

Nồi phủ sứ Elmich Red Angel đáy từ 26cm

Nồi phủ sứ Elmich Red Angel đáy từ 26cm

  • Nồi Elmich được sản xuất bằng hợp kim nhôm có nguồn gốc tự nhiên, truyền nhiệt và tỏa nhiệt tuyệt vời, dẫn nhiệt tốt, khó bị móp méo biến dạng và không bị oxy hóa. Đặc biệt, chất liệu này không tương tác với các thành phần axit có trong thực phẩm gây ra các loại muối có hại cho người dùng.
  • Chất liệu hợp kim cũng rất bền đẹp, khó biến dạng và nhìn luôn sáng bóng như mới ngay cả khi bạn đã sử dụng thời gian dài.
  • Đặc điểm nổi bật hơn cả của sản phẩm là khả năng chống dính tuyệt vời nhờ công nghệ phủ gốm tự nhiên. Bề mặt trong của nồi được phủ gốm chống dính cao cấp. Đây là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên (bao gồm: đất sét, bột cát và cát) thay thế cho chất liệu sơn chống dính thông thường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Phía bên ngoài nồi màu đỏ được xử lý bằng công nghệ phun sơn, điện phân oxy hóa và được phủ một lớp chống dính bằng gốm giúp sản phẩm ít bị bám bụi bẩn.
Xoong nồi Elmich phủ sứ đáy từ

Xoong nồi Elmich phủ sứ đáy từ

  • Vung nồi sử dụng lớp kính cường lực tạo cho sản phẩm có độ bền cao. Lớp kính này có thể chịu được va chạm và nhiệt độ cao. Trong trường hợp có bị rơi vỡ, thủy tinh cường lực sẽ vỡ thành dạng hạt không gây sát thương, đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả trong những trường hợp rủi ro nhất.
  • Xoong Đỏ Red Angle 28cm có thiết kế quai cầm bằng nhựa chắc chắn giúp bạn bưng bê di chuyển dễ dàng mà không lo bị nóng. Xoong có kích thước 28 cm, bạn có thể dùng nó để nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình như xào , rán, luộc… đem đến sự đa dạng, phong phú cho bữa ăn gia đình và cũng góp phần khơi dậy niềm đam mê nấu nướng trong bạn.
  • Dung lượng lớn giúp nấu nhiều thức ăn hơn , đặc biệt là khi có khách thì nó rất phù hợp.chất liệu hợp kim rất bền đẹp, khó biến dạng và nhìn luôn sáng bóng như mới.
  • Sản phẩm có đáy từ nên sử dụng được trên mọi loại bếp.
  • Nồi to có thể luộc gà, ngan, vịt rất tiện dụng mỗi khi gia đình có tiệc, giỗ, cải thiện…

Cách sử dụng và bảo quản nồi dùng cho bếp từ Elmich Red Angel đẹp như mới

  1. Khi mới mua về, nồi thường có mùi khó chịu, bạn nên rửa nồi chống dính  bằng nước rửa chén để lau sạch bụi bẩn bên ngoài. Tiếp theo, bôi một lớp cà phê lên nồi và dùng miếng cọ nồi bằng bọt biển rửa kỹ. Nhờ vậy, nồi sẽ bền và hết mùi khó chịu.
  2. Riêng nồi chống dính nên đổ dầu trực tiếp vào nồi, sau đó mới cho lên bếp và đun nóng dầu. Nếu để nồi chống dính nóng trước khi đổ dầu sẽ làm chất chống dính trên bề mặt chảo bị bong ra, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ của nồi.
  3. Bạn cần quan tâm, đó là không sử dụng các loại miếng lau rửa nồi làm từ chất liệu cứng vì nó có thể làm xước bề mặt nồi, nên sử dụng miếng bọt biển để lau rửa, vừa sạch lại vừa an toàn cho bề mặt nồi.
  4. Lưu ý, với nồi vừa nấu xong, không nên cho ngay vào nước lạnh, nên để nồi nguội dần, dùng khăn giấy lau sạch dầu mỡ trên bề mặt sau đó mới rửa sạch.
  5. Để tiết kiệm thời gian chiên, xào, nấu, rất nhiều bà nội trợ nêm nếm mắm muối trực tiếp trên nồi chống dính. Điều này sẽ khiến bề mặt nồi nhanh chóng bị rỗ, bong lớp chống dính, giảm tuổi thọ.
  6. Nên rửa băng nước ấm, thói quen này sẽ giúp chảo luôn giữ được tuổi thọ. Vì nó nhanh chóng làm trôi lớp dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt nồi và giữ lớp sơn tĩnh điện bền hơn so với việc rửa bằng nước lạnh.
  7. Nếu sử dụng thìa, muỗng nhựa, gặp nhiệt độ cao chúng sẽ chảy nhựa, sử dụng chất liệu nhôm sẽ khiến bề mặt chảo bị xước. Tốt nhất bạn nên sử dụng thìa, muỗng chất liệu gỗ để nấu, xào thức ăn trên nồi chống dính nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.