Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy gồm nhiều những kích thước khác nhau giúp bạn có thể sử dụng vào mọi việc mình muốn, đáy hít từ nên bạn có thể sử dụng cho bếp từ, chất liệu inox 304 an toàn với người dùng thân thiện với môi trường sống.

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy là bộ sản phẩm hứa hẹn cho người dùng nhiều những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi vào bếp nấu ăn, bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi sáng tạo các món ăn cho gia đình, an tâm người dùng của cả gia đình sẽ được chăm sóc tốt nhất.
Bộ xoong nồi nấu ăn Tupelo là đồ dùng nổi tiếng để phục vụ việc nấu nướng thật nhanh chóng, nó khiến cho người nội trợ cắt giảm công sức và thời gian chế biến món ăn, thành phần làm ra có chất lượng tốt, an tâm đối với sự khỏe mạnh cả nhà.
Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy là thể hiện không ngừng nghỉ của rất nhiều nhà chuyên môn nghiên cứu áp dụng công nghệ mới trong công cụ nhà bếp Elmich để hình thành Elmich Tupelo mang sự cuốn hút không thể ngừng ham muốn mang đến với người mua, chất lượng tuyệt vời, vừa vặn với ý định tiêu dùng sản phẩm loại mới, khác biệt và quý phái.
Bộ nồi xoong inox là diện mạo cho sự làm mới trong không gian bếp, bộ nồi sử dụng inox 304 giúp bữa cơm ngon miệng đầy đủ các chất dinh dưỡng bảo đảm an toàn và sạch an tâm khi dùng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ.

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Giới thiệu về thương hiệu Elmich của SÉC

Elmich là tên tuổi chuyên xuất khẩu đồ dùng nhà bếp hoàn hảo. Nổi bật là một chuỗi sản phẩm về bộ nồi, nồi đơn chiếc, các thành phẩm chảo không dính, chảo dùng với mọi loại bếp, chảo gốm sứ thiên nhiên. Sản phẩm của Elmich luôn hướng về sự an toàn cho quá trình nấu nướng và luôn đảm bảo người dùng của các gia đình tiêu dùng. Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy là thương phẩm mới đảm bảo chất lượng tiên phong được các viện tiêu chuẩn có ảnh hưởng hàng đầu tại Châu Âu test sự hợp chuẩn và chuyên gia hàng đầu gia dụng đánh giá là bộ nồi inox rất tuyệt vời về hiệu năng, độ tốt vượt trội và có hình thức mới mẻ.

Cấu tạo và thành phần nổi bật của bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp là bộ nồi inox mang 3 kích thước khác nhau như:

 1. Nồi 18 – 10,5cm
 2. Nồi 20 – 11.5cm
 3. Nồi 24 – 13,5cm

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp sở hữu các dạng số đo khác nhau là nền tảng tạo lên sự tiện dụng khi áp dụng đối với làm bếp đem đến cho người tề gia nội trợ, nếu có nó, bà nội trợ có thể áp dụng để làm các món ngon để cho các thành viên gia đình như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào…

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Thành phần đáy 5 lớp bao gồm:

1.Thép không gỉ 18/10
2.Lớp nhôm nguyên chất
3.Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệT
4.Lớp nhôm nguyên chất
5.Thép không gỉ 430 theo chuẩn của viện gang thép Mỹ

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp được sản xuất chắc chắn theo kiểu bánh sandwich với:

 1. Lớp phía trong cùng là lớp tiếp xúc trực diện cùng thực phẩm được sản xuất bằng hợp kim chất lượng cao nhất là inox 304 còn được biết là thép 18/10 hiện nay là loại inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 sở hữu tính đặc trưng là độ trơ tốt. Nguyên liệu này không bị thôi ra những chất có hại, không tương tác với đồ ăn, không đưa ra các độc chất có hại đến với người dùng khi chúng ta sài thực phẩm. Không những thế thực phẩm còn giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất cần có gửi đến cơ thể.
 2. Lớp ở trong chính là lớp giữa, lớp thứ 2 này có được sản xuất bằng nhôm không pha trộn làm cho sản phẩm công năng lan truyền nhiệt nhanh hơn hầu như các dòng hợp chất kim loại thông thường nào khác. Không chỉ sở hữu tính năng truyền nhiệt tuyệt vời mà nó còn giữ nhiệt được cực lâu. Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm này tạo cho nhiệt nóng phân bố đồng đều ở đáy nồi khiến cho đế nồi nóng khắp mặt đáy, không có khả năng cháy xém đồ ăn từng phần. Mặt khác nhôm cũng là kim loại nhẹ nhàng cho nên khiến cho bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp bưng giảm nặng tay, nhất là khi có đầy món ăn ở trong nồi.
 3. Lớp ở dưới là lớp hít từ tính, lớp ở dưới này còn cấu tạo bằng inox 430 còn được biết là thép 18/0 trong thiết kế có 18% là Crôm. Lớp inox dưới đáy này sở hữu chức năng lan truyền nhiệt lượng, nhận từ nhanh và tốt, khi mang lớp inox bắt từ này thì bộ nồi từ nói chung có thể dùng tốt đối với toàn bộ những dạng bếp như bếp dùng gas, bếp hồng ngoại, bếp than…và cần phải có lớp inox 430 thì nồi inox mới sử dụng được cùng bếp từ. Lớp inox này còn mang khả năng nhận nhiệt vô cùng nhanh, khi cho kết hợp kèm lớp giữa là lớp nhôm thì chức năng thu nhận và dẫn nhiệt của hai kim loại trên kết hợp tương hỗ nhau làm lên một sản phẩm áp dụng đa dạng nhất cho người nấu ăn để hỗ trợ trọng trách chế biến, kể cả các bếp từ kén nồi nhất thì người đun nấu vẫn không cần phải lo cứ yên trí khi đun nấu.

Thiết kế hiện đại kiểu dáng sang trọng của bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy 3 chiếc nắp kính

 • Bộ xoong nồi inox Elmich Tupelo 3 chiếc nắp kính trong kiểu dáng có tính tạo kiểu cao, bộ nồi tạo cảm xúc tốt đem đến cho mọi người dáng vẻ mang phong cách sang trọng, mới lạ, tinh anh có sự sáng tạo trong bố cục mang lại những điểm nhấn hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt làm cho người nội trợ nhẹ nhàng đánh giá được món ăn khi nấu nướng. Vung kính của Elmich Tupelo biểu hiện cho hình thức lý tưởng cho công việc đun nấu hiện đại bởi người dùng có khả năng quan sát được tiến độ của thực phẩm sau lớp kính khi đun nấu thực phẩm. Còn nữa vung kính cường lực của bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp cùng thiết kế vành chất liệu thép bóng đẹp chống sốc nhiệt và chống va chạm tốt hơn.
Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

 • Bên trong lòng nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp được thiết kế 1 thước đo mức nước khiến cho người nội trợ dễ dàng đặt được khối lượng thức ăn để đun nấu cho tiện lợi.
 • Thiết kế lớp truyền dẫn bằng nhôm như vậy khiến cho nhiệt năng lan tỏa đều ở phía dưới tạo cho phía đáy nồi nóng đồng đều và nhanh hơn, bởi vậy đồ ăn chín đều đặn và nhanh hơn hẳn, khiến cho món ăn của người nấu thơm nức, vị rất ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.

Tính năng nổi bật của bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp 3 chiếc

 1. Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy từ loại hẳn tình trạng phân bố nhiệt tại những vùng nấu khác nhau một khi nấu nướng như các loại nồi thông thường. Vì nồi inox 5 lớp đáy không chỉ giữ nhiệt nóng rất xuất sắc mà sản phẩm còn truyền nhiệt đồng đều tất cả bề mặt nồi. Do sự lan truyền nhiệt lượng đều khắp giúp cho những món ăn được chín tới đều hơn với thời gian nhanh nhất. Đặc điểm tối ưu tuyệt vời này của bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy đã giảm thiểu được khá nhiều thời gian và năng lượng cho mỗi khi nấu ăn.
 2. Người làm bếp có thể cho bộ nồi inox 304 Elmich inox Tupelo 5 đáy từ để vào máy rửa bát để làm sạch mà không cần phải lo ngại ảnh hưởng gì, công việc vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau khi sử dụng sẽ biến thành bình thường, giảm đi sự mệt mỏi trong lao động của người phụ nữ bởi bộ nồi bếp từ đang nói tới này hoàn toàn áp dụng được khi rửa với máy rửa bát
Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy

 1. Đặc trưng rất hay của bộ nồi inox Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp này có thể là ngoài việc nấu nướng với toàn bộ loại bếp ra chúng còn có khả năng dùng được ở lò nướng, nó có thể đáp ứng nhiệt độ lớn nhất lên đến 240°C
 2. Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy cao cấp tiết kiệm năng lượng do cấu tạo thông minh và đem tới tối đa lợi ích cho người tiêu dùng với 5 lớp đáy dày chắc tạo khả năng giúp nồi tính năng thu nhận nhiệt nóng nhanh, phân bố nhiệt tốc độ và đều đặn nhiệt lượng cho thức ăn khi nấu nướng giúp giảm bớt hao phí tiền điện, tiết kiệm thì giờ và sức lực ở người làm bếp để các bà vợ có được nhiều thời gian chăm chút cho chính mình hơn cũng như gánh vác những trách nhiệm hỗ trợ người thân bên mình
 3. Bộ nồi Elmich inox Tupelo 5 đáy không dễ bị dính vết bẩn và nhẹ nhàng trong việc vệ sinh nên để mà rửa ráy bộ nồi inox này giờ đây đã hết vất vả đồng hành với người nấu nướng. Người nội trợ sẽ không mất bao nhiêu sức lực và thời gian để dành vệ sinh bộ nồi xoong inox như các nồi bình thường nữa.

Vì sao quý khách hàng cẩn trọng hay mua sắm bộ nồi inox cao cấp cũng như bộ nồi bếp từ mà chúng tôi đề xuất?

 • VietMart là điểm chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hàng về Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, gồm cả các mẫu bộ nồi bếp từ cũng như bộ nồi inox các hãng. Sản phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, từ chối cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Bộ nồi inox tốt cũng như các bộ nồi bếp từ khi bán thì được miêu tả chân thật, bán thật, giá bán thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng nóng cho người mua sản phẩm bộ nồi inox cũng như Bộ nồi bếp từ cao cấp gấp 200% lần tiền hàng mua khi sản phẩm không là bộ nồi inox cũng như bộ nồi bếp từ tốt chuẩn Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước. Thế nên tất nhiên người mua sẽ gặp được nhà phân phối cùng chữ tâm và tín.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào bán ra đều được test thật cẩn thận. Vì như vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn bảo đảm luôn mang đến quý khách hàng tất cả thành phẩm mang chất lượng bảo đảm nhất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước30 × 28 × 25 cm
loc-theo-ten-hang