Bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền nguyên khối

Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 vung nồi được làm bằng inox chắc chắn. Chất liệu nồi được làm bằng inox 304 cao cấp an toàn cho người dùng người dùng không thôi ra các chất độc hại. Quai nồi được hàn cao tần chắc chắn dễ dàng di chuyển và nấu nướng.

Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối từ thành đến đáy 4 chiếc vung inox lớp đáy dày dặn chuẩn hãng cao cấp của Đức sử dụng trên mọi loại bếp

Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối từ thành đến đáy vung nồi được làm bằng inox chắc chắn. Chất liệu nồi được làm bằng inox 304 cao cấp an toàn cho người dùng người dùng không thôi ra các chất độc hại. Quai nồi được hàn cao tần chắc chắn dễ dàng di chuyển và nấu nướng. Thiết kế 5 lớp liền khối giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa đều nhiệt khắp thành nồi tiết kiệm điện năng của gia đình chúng ta.

Bo noi Elo Limited Edition 1796
Bo noi Elo Limited Edition 1796

Vai trò của bộ nồi inox 304 Elo Limited Edition 1796 với công việc nấu nướng của người nội trợ

 • Cuộc sống nhiều khi mọi người khi nói tới người phụ nữ rất bận bịu với thật nhiều thứ việc và nghĩa vụ phải hoàn thiện, từ nơi làm việc về đến gia đình và các mối giao dịch xã hội làm cho người nội trợ không còn nhiều công sức để nắm hết về vô số thông tin liên quan đến những món cần mua cho thật ngọn nghành từ nhãn hàng vật liệu tạo ra đến công năng.. và độ đảm bảo cho sự khỏe mạnh của mọi thành viên trong nhà… Nhất là đối với những công cụ đụng chạm với đồ ăn cả nhà thưởng thức mọi ngày như bộ nồi.
Nồi 24cm elo limited edition 1796
Nồi dùng cho bếp từ ELO 24cm
 • Elo Limited Edition 1796 là cố gắng không biết mệt mỏi của các chuyên gia nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới trong dụng cụ nhà bếp Elo để tạo ra Limited Edition 1796 mang sự cuốn hút không thể cưỡng lại đối với người mua, chất lượng cao, thích hợp với nhu cầu sở hữu sản phẩm mới, khác biệt và quý phái.
Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối từ thành đến đáy giúp truyền nhiệt nhanh 1,5 lần dòng thông thường
Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối từ thành đến đáy giúp truyền nhiệt nhanh 1,5 lần dòng thông thường
 • Một bữa cơm ngon miệng tràn đầy giàu dinh dưỡng dĩ nhiên là rất đáng giá, thế nhưng cần bảo đảm an toàn không có chất lạ thì không hẳn chỉ là chọn được món ăn tươi mới mà vật dụng để nấu ăn cũng rất nên đảm bảo sự an toàn là điều thường được người mua cân nhắc vào thời điểm gần đây.
  Nhưng để mà chọn lựa được bộ xoong và chảo rán và xào vừa ý, phù hợp với nhu cầu của người nội trợ trong quá trình dùng, thành phần tạo thành được tốt, đáng tin cậy đối với sự khỏe mạnh cả nhà có lẽ không phải ai cũng biết hết.
Nồi 20cm elo limited edition 1796
Nồi 20cm elo limited edition

Đôi lời giới thiệu chân dung công ty Elo sản xuất ra thành phẩm Elo Limited Edition 1796

 • Elo là nhãn hiệu chuyên tạo ra đồ dùng nhà bếp bền tốt. Tiêu biểu là những nhãn hàng về bộ nồi, nồi đơn chiếc, những sản phẩm chảo chống dính, chảo gốm sứ thiên nhiên.. Hàng hóa của Elo luôn hướng tới sự an toàn cho nấu ăn và tuyệt đối an toàn của người dùng sản phẩm.
 • Elo Limited Edition 1796 là sản phẩm tiên phong có chất lượng hàng đầu đã được các viện tiêu chuẩn uy tín hàng đầu tại Đức kiểm nghiệm rất khắt khe và nhiều chuyên gia ngành về gia dụng nhà bếp đánh giá là bộ nồi xoong inox rất an toàn về tính năng, sự hoàn hảo nổi trội và có đặc trưng mới mẻ.
Nồi 18cm 2 quai
Nồi 18cm 2 quai

Thiết kế và thành phần tạo thành của bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796

1. Elo Limited Edition 1796 là bộ xoong nồi inox dùng để nấu ăn gồm 4 thành phần như sau:

 • 1 quánh 16cm x 1L
 • 1 nồi 18cm x 1.5l
 • 1 nồi 20cm x 3L
 • 1 nồi 24cm x 7L
Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối từ thành đến đáy giúp truyền nhiệt nhanh 1,5 lần dòng thông thường, nắp inox cực bền và chắc chắn
Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối từ thành đến đáy giúp truyền nhiệt nhanh 1,5 lần dòng thông thường, nắp inox cực bền và chắc chắn

Bộ nồi xoong inox Elo Limited Edition 1796 sở hữu các size không bằng nhau là cơ sở đem đến sự thuận tiện khi sử dụng lúc nấu ăn dành cho người đầu bếp. Nếu mà sự trợ giúp từ nó, người sử dụng có khả năng áp dụng để tạo ra rất nhiều món ngon dành cho mọi người của mình như nấu, ninh, hầm, kho, luộc

quánh 1 quai cầm dài 16cm
quánh 1 quai cầm dài 16cm

2. Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 có thiết kế chắc chắn, đáy gắn liền ba lớp theo kiểu bánh kẹp thịt với:

+ Lớp bên trong cùng là lớp tương tác trực diện vào món ăn được làm bởi nguyên liệu tuyệt đối an toàn là inox 304 hay còn gọi là thép 18/10 khoa học xác định là thành phần inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 có đặc tính là tính trơ và chống bị mòn cao. Hợp kim này không giải phóng ra những chất độc hại, không tác động với thức ăn, không đưa ra các kim loại nặng có hại đến với người dùng khi chúng ta ăn đồ ăn từ nó. Không chỉ vậy thực phẩm còn bảo toàn chất lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
+ Lớp thứ 2 là lớp truyền dẫn, lớp tiếp theo này còn được được làm bằng nhôm không tạp chất khiến cho nồi được sản xuất khả năng lan truyền nhiệt vận tốc tốt hơn gần hết các kiểu kim loại bình thường nào khác. Không chỉ mang khả năng truyền nhiệt cực tốt mà nhôm không pha còn lưu trữ nhiệt được lâu dài. Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm như thế giúp cho nhiệt năng lan tỏa đều ở phía dưới làm cho đế nồi nóng đều khắp, không bị việc bị cháy xém đồ ăn từng chỗ. Thêm vào đó nhôm cũng thuộc nhóm kim loại nhẹ nhàng vì vậy tạo cho bộ nồi xoong inox Elo Limited Edition 1796 sở hữu thêm điểm tuyệt vời là vô cùng tiện dụng cho người dùng mỗi lúc bê ít bị độ nặng tay, mỗi khi có đầy đồ ăn trong nồi. Rất hợp với tay cầm người đầu bếp Việt Nam.
+ Lớp ngoài cùng chính là lớp bắt từ, lớp inox dưới đáy này được thiết kế với inox 430 có tên gọi khác là thép 18/0 trong hợp kim đó có crôm chiếm 18%. Lớp inox ở đáy này sở hữu khả năng lan truyền nhiệt năng, nhận từ tốc độ và rất tốt, khi mà sở hữu lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung có khả năng dùng tốt trên toàn bộ mọi dạng bếp như bếp gas, bếp điện, bếp than…. Và cần phải có lớp đáy inox dạng này thì bộ nồi mới nấu nướng được cùng bếp từ. Lớp inox bắt từ này còn có công năng thu nhận nhiệt vô cùng tốc độ, khi để kết hợp kèm lớp giữa là nhôm thì khả năng thu nhận và truyền nhiệt của hai kim loại này kết hợp với nhau tạo thành một thương phẩm áp dụng đa mục đích nhất cho người sử dụng để đáp ứng việc nấu nướng, dù là mọi loại bếp từ kén nồi nhất thì bạn vẫn cứ vô tư an tâm lúc đun nấu.

Cấu tạo 5 lớp liền khối toàn bộ thành và đáy nồi
Cấu tạo 5 lớp liền khối toàn bộ thành và đáy nồi

3. Bộ nồi inox bếp từ Elo Limited Edition 1796 là một trong số rất ít thành phẩm có đặc tính đa lớp. Đa lớp nghĩa là hãng chế tạo đã đặt mỗi lớp khác biệt có cỡ đường kính bé dần để thời điểm cho các lớp đã biết vào trong một khuôn ép chung nhau, các lớp đã nói được gắn lại với nhau trở thành một nồi mang đa lớp. Bộ nồi đa lớp sở hữu ưu điểm cực hay là khi dùng được bền, độ dầy toàn nồi đồng đều, không sợ khi nào đó bị tung đáy, trên cả là đặc tính dẫn nhiệt lượng nhanh chóng, lưu trữ nhiệt lâu dài và đồng đều, nhiều hơn xoong nồi inox loại khác do lớp lõi truyền nhiệt nóng bao mọi chỗ của nồi, từ phía đáy lên thân nồi rồi lên đến tận đỉnh nồi.

Mô tả các điểm nổi bật của bộ sản phẩm nồi inox Elo Limited Edition 1796 đun nấu cùng bếp từ mà https://bonoi.vn/ đang bán với giá rẻ

 • Bộ thương phẩm nồi xoong inox Elo Limited Edition 1796 trong kiểu dáng có tính tạo kiểu rất cao, bộ nồi đem đến cảm xúc tốt với khách hàng vì dáng dấp mang tính tôn quý, mới mẻ, tinh anh bởi tính nghệ thuật trong hình thức mang những điểm nhấn hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt khiến cho người dùng đơn giản hóa việc đánh giá được đồ ăn khi đang đun nấu. Nắp kính của bộ nồi inox đáy từ Elo Limited Edition 1796 biểu hiện cho hình thức lý tưởng cho việc đun nấu hiện đại bởi người sử dụng dễ dàng quan sát được quá trình của thức ăn ở trong nồi khi đun nấu thực phẩm. Mặt khác nắp kính của thành phẩm Elo Limited Edition 1796 cùng thiết kế vành bo chất liệu thép sáng bóng chống sốc nhiệt và chịu va đập tốt hơn.
 • Bên trong lòng nồi Elo Limited Edition 1796 được thiết lập 1 vạch chỉ số mức nước giúp cho người đun nấu dễ dàng thiết lập được khối lượng món ăn để nấu ăn cho thích hợp.
 • Cấu tạo lớp đệm bằng nhôm như vậy làm cho nhiệt phân bố đều ở đế nồi giúp cho phía đáy nồi nóng phân bổ đều và nhanh chóng hơn, cho nên đồ ăn chín đều đặn và nhanh hơn nữa, tạo điều kiện cho thức ăn của người nấu dậy mùi thơm, vị rất ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
 • Bộ nồi xoong inox Elo Limited Edition 1796 được cấu tạo theo bí mật công nghệ hiện đại hàng đầu tại Đức trên hệ thống máy móc mới nhất của hãng Elo Limited Edition 1796 và bởi nguyên liệu đẳng cấp, được sàng lọc kỹ càng ở đầu vào trước khi chế tạo, kiểm tra vào sau khi chế tạo, bộ nồi inox cũng được kiểm nghiệm theo chuẩn bởi các viện tiêu chuẩn uy tín hàng đầu tại Đức do vậy bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 rất an toàn khi đưa vào ứng dụng trong việc nấu nướng ở trong nhà bếp của nhà khách hàng.

 • Bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 được chế tạo với độ sáng láng vô cùng ưa nhìn, công việc kỳ cọ bộ nồi inox sau khi đun nấu của chị em nấu nướng trở lên vô cùng dễ chịu, tạo điều kiện bộ nồi bếp từ nhiều năm cũng sạch sáng như lúc mới mua. Nhà bếp của ngôi nhà khách hàng sẽ luôn sáng sủa và sang quý khi có bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 ở trong.
 • Bộ nồi bếp từ Elo Limited Edition 1796 được tạo với vật liệu duy nhất an toàn là inox 304, với tên khác là thép 18/10 được mọi chuyên gia hàng đầu gia dụng đánh giá là loại inox chuyên nghiệp, bền bỉ, cao cấp để mà sản xuất dụng cụ nhà bếp. Lẽ đương nhiên dòng inox này tuyệt đối an toàn cho người dùng của gia đình.
 • Khi áp dụng bộ nồi inox bếp từ Elo Limited Edition 1796 ứng dụng cho việc nấu nướng đồ ăn sẽ chín đồng thời, giữ được và không mất đi các vitamin và khoáng chất. Tin rằng các mẹ sẽ khiến cho chồng và con cảm thấy thích thú mọi đồ ăn mẹ chế biến tại nhà.

Công năng hữu ích của bộ nồi bếp từ Elo Limited Edition 1796

 • Không còn trạng thái phân tán không đều nhiệt ở các khu vực khác nhau một khi đun như các loại nồi thông thường. Vì nồi inox đa lớp không những giữ lại nhiệt tốt mà nó nó lan truyền đều đặn mọi vị trí diện tích nồi. Bởi sự lan tỏa nhiệt nóng đồng đều tạo cho mọi món ăn được chín đồng đều với thời gian ngắn. Ưu thế nổi bật này của Elo Limited Edition 1796 đã tiết giảm được đáng kể thời gian và tiền điện cho mỗi một lần nấu nướng. Phải nói là rất xứng để rút ví khi bỏ tiền để dành mua sắm bộ nồi bếp từ đa lớp này.
 • Người làm bếp có thể mang bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 vào máy rửa bát để rửa sạch mà không cần thắc mắc tác động gì, công việc vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau giai đoạn đun nấu sẽ trở thành giản đơn, giảm gánh nặng công sức trong việc nhà của người phụ nữ bởi bộ nồi đang nói tới trong này hoàn toàn thích hợp lúc rửa ở trong máy rửa bát
 • Đặc điểm rất tuyệt vời của bộ nồi bếp từ Elo Limited Edition 1796 này phải nhắc lại là song song với việc nấu nướng dành cho mọi loại bếp ra nó còn có tính năng dùng được trong lò nướng, nó chịu được nhiệt độ cao nhất lên đến 240°C
 • Thiết kế thông minh và đưa tới tối đa lợi ích dành cho người sử dụng với 5 lớp đáy rất dày tạo cơ hội cho nồi tính năng thu nhận nhiệt lượng nhanh, lan truyền nhiệt ổn định và đồng đều nhiệt nóng cho món ăn khi nấu nướng giúp cắt giảm hao phí năng lượng điện, giảm bớt thời gian và sức lực của người đun nấu để các mẹ các chị có được nhiều thời gian để ý đến bản thân hơn cũng như chăm lo nhiều công việc khác cho gia đình
 • Không dễ bị bám bụi bặm và đơn giản trong việc vệ sinh nên nếu rửa ráy bộ nồi bếp từ này lúc này chẳng còn vất vả song hành với người đun nấu. Người dùng sẽ không mất quá nhiều người dùng và thời gian để dành lau chùi bộ nồi inox như mọi loại nồi bình thường nữa.
 • Một đặc trưng nữa vẫn phải nói lại rằng, thành phẩm rất đa năng, các mẹ các chị dễ dàng áp dụng bộ nồi inox tốt này với toàn bộ kiểu bếp kể cả bếp từ

Do đâu người dùng am hiểu nên lựa chọn bộ nồi inox cũng như các bộ nồi bếp từ của chúng tôi?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có online nhiều loại hàng hóa về Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, trong đó có sản phẩm bộ nồi bếp từbộ nồi inox đảm bảo. Bộ nồi inox cao cấp cũng như Bộ nồi bếp từ được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo quan điểm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, nói không với bán hàng giả. Hàng hóa nếu giới thiệu là được cung cấp thông số với ảnh thành phẩm thật như vốn nó có, bán thực, giá thật, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng cho khách bằng hai lần tiền sản phẩm nếu mà nồi inox và nồi từ của chúng tôi không là bộ nồi inox cũng như bộ nồi bếp từ của Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên làm đầu. Bởi vậy tuyệt nhiên người mua hàng sẽ gặp được người bán đủ tâm và tín.
 • Bộ nồi inox và bộ nồi từ mỗi khi mua vào và bán đi đều phải được kiểm thử cẩn thận. Chính vì vậy đại lý Vietmart bảo đảm sẽ luôn mang đến quý khách các đồ gia dụng có mức độ bền tốt cao nhất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 15 kg
Kích thước 50 × 30 × 25 cm