Bộ nồi Fujihoro IRVT tráng men Nhật Bản

2,920,000

Bộ nồi thép bọc thủy tinh tráng men Nhật Bản Fujihoro IRVT chất lượng tốt, gồm 3 nồi tráng men cao cấp, màu sắc bắt mắt kết hợp trang tri hoa văn tinh tế, tay cầm chắc chắn, dùng được trên tất cả các loại bếp.

Bộ 3 nồi Fujihoro IRVT (Hoa Hồng)

tráng men Nhật Bản chất lượng tốt

Bộ 3 nồi tráng men Nhật Bản Fujihoro IRVT tráng men được làm từ thép Nippon Nhật Bản nguyên khối, được phủ bởi lớp men thủy tinh cao cấp, láng mịn an toàn cho sức khỏe. Hơn thế nữa, còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi nấu.
Nồi sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ nhờ cấu tạo đặc biệt của nồi Fujihoro. Nồi dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau khi nấu nhờ được tráng lớp men thủy tinh cao cấp, ngoài ra còn chống bào mòn và chịu được nhiệt độ cao lên đến 800-850 độ C.
Nồi Fujihoro IRVT có sự kết hợp hài hòa giữa thép đúc nguyên khối và men cao cấp giúp giữ nhiệt tốt ưu nhất, và giúp thức ăn chín nhanh và đều vì thế mà giữ được hương vị cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng của món ăn cho cả gia đình.
Nồi Fujihoro IRVT có thiết kế tinh tế, màu sắc, hoa văn bắt mắt đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bếp của bạn. Không những thế, nồi còn thiết kế tay cầm chắc chắn, thuận tiện được bao phủ hoàn toàn bằng men.

Bộ nồi thép bọc thủy tinh tráng men Nhật Bản Fujihoro IRVT gồm 3 nồi chất lượng tốt

Bộ nồi thép bọc thủy tinh tráng men Nhật Bản Fujihoro IRVT gồm 3 nồi chất lượng tốt

Ưu điểm vượt trội của nồi tráng men Nhật Bản Fujihoro IRVT tráng men Nhật Bản

  1. Chất liệu thép chắc chắn, dẫn nhiệt tốt: nồi được làm từ thép Nippon cứng chắc, khi gặp nhiệt độ cao cũng không bị biến dạng. Cách đúc áp lực đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho việc đối lưu, dẫn nhiệt tốt, vì thế mà thức ăn sẽ chín nhanh và đều, làm cho thức ăn giữ được hương vị cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng của món ăn.
  2. Nồi Fujihoro IRVT được tráng lớp men sứ chống trầy xước mà lại an toàn: cả mặt trong và mặt ngoài của nồi đều được tráng men sứ cao cấp đạt đầy đủ tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, không mùi, không trầy xước và đặc biệt là không chứa những thành phần độc hại cho sức khỏe, không chứa các chất gây ung thư đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả nhà. Bề mặt nấu của nồi chịu được các chất có tính kiềm và axit, bên cạnh đó cũng không sinh ra các chất độc hại cho sức khỏe trong quá trình nấu hay gặp nhiệt độ cao.
Nồi tráng men sứ cao cấp an toàn

Nồi tráng men sứ cao cấp an toàn

  1. Thiết kế bắt mắt, quai cầm chắc chắn: nắp đậy của nồi Fujihoro IRVT kín làm tăng khả năng giữ nhiệt cũng như vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập. Tay cầm 2 bên cung như quai cầm tren vung nồi Fujihoro IRVT có thiết kế chắc chắn, và cách nhiệt đem lại hiệu quả cao trong thao tác nấu cũng như di chuyển, vệ sinh nồi khi cần thiết.
noi có màu trắng kết hợp trang trí hoa văn tinh tế, bắt mắt

noi có màu trắng kết hợp trang trí hoa văn tinh tế, bắt mắt

Thông số kĩ thuật của bộ nồi  tráng men Nhật Bản Fujihoro IRVT tráng men

  • Nồi 18cm IRVT-18W (2.0L)
  • Nồi 20cm IRVT-20W (3.0L)
  • Nồi hấp 24cm IRV-24SM (7.3L) ( Mẫu mới thay cho mẫu cũ 6.1L )
  1. Thương hiệu: Nhật FUJIHORO
  2. Xuất sứ thương hiệu: Thái Lan
  3. Chất liệu: Thép Nippon nguyên khối, tráng men cao cấp
  4. Bảo hành: đổi mới chính hãng 24 Tháng

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:

  • Sử dụng với lửa vừa và nhỏ để đạt hiệu quả tối ưu nhất, và tránh lãng phí năng lượng. Để tránh nóng tay cầm không nên để nhiệt độ quá cao.
  • Để tăng tuổi thọ sửu dụng của lớp tráng men nên hạn chế để sốc nhiệt sản phẩm: nên để nồi nguội từ từ trước khi cho nồi tiếp xúc với nước lạnh.
  • Nên vệ sinh nồi bằng miếng giẻ mềm, hay bọt biển để cọ rửa, không nên dùng miếng rửa chen bằng kim loại hoặc những chất liệu có tính ăn mòn để vệ sinh, lau chùi nồi.
  • Tránh sử dụng sản phẩm khi còn ướt.
  • Để tránh vành thép không bị gỉ không nên để sản phẩm tiếp xúc lâu với nước, nên lau khô sản phẩm sau khi đã rửa sạch.
  • Nên sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, nhựa chịu nhiệt để tránh việc gây ra các vết trầy xước cho lớp men thủy tinh của nồi, giúp tăng độ bền của nồi

Cách sử dụng nồi an toàn

  • Không nên đun nấu khi trong nồi không có thực phẩm nhằm tránh gay tình trạng gây rạn nứt men trong lòng nồi.
  • Không sử dụng nồi trong lò vi sóng.
  • Không nên gây tác động mạnh lên nồi để tăng tính bền của lớp men được làm từ chất liệu thủy tinh, vì thế mà có thể gây ra rạn, nứt, vỡ.
  • Không nên nấu thức ăn quá nhiều trong nồi, nấu thích hợp từ khoảng 60-70% dung tích nồi.
  • Nên đặt sản phẩm trên bề mặt chịu nhiệt tốt.