Bộ nồi inox 304 Sowun SW S369

Bộ nồi inox 304 Sowun SW S369 3 chiếc sử dụng được trên mọi loại bếp, thích hợp nhất là bếp từ. Bộ nồi inox có kết cấu đáy 5 lớp và 3 nồi gồm nồi size 16-20-24 cm, vung kính chịu lực cao cấp. Quai cầm được bọc silicon cách nhiệt, an toàn khi đun nấu lâu.

Bộ nồi inox 304 Sowun SW S369 3 chiếc vung kính 5 đáy an toàn người dùng đun nấu với tất cả loại bếp

Bộ nồi inox 304 Sowun SW S369 3 chiếc sử dụng với tất cả các loại bếp. Bộ nồi inox 5 đáy có 3 nồi gồm nồi size 16-20-24 cm, vung kính chịu lực cao cấp. Quai cầm được bọc silicon cách nhiệt, an toàn khi đun nấu. Bộ nồi Sowun SW S369 có cấu tạo đáy 5 lớp giúp nấu ăn nhanh khi sử dụng trên bếp từ.

Bộ nồi inox 304 Sowun SW S369

Bộ nồi inox 304 Sowun SW S369

Vì sao cần bộ nồi inox 304 Sowun SW S369 với công cuộc nội trợ của các mẹ

 • Bữa cơm ngon mang đủ các chất dinh dưỡng tất nhiên là rất cần thiết, tuy vậy cần đảm bảo an toàn và sạch thì không thể chỉ cần chọn lựa đồ ăn sạch mà đồ dùng để nấu nướng cũng phải bảo đảm an tâm khi dùng là lẽ được người tiêu dùng xem xét trong thời gian gần đây
 • Tuy vậy, để làm sao chọn lựa được bộ xoong và chảo xào rán vừa ý, khớp đúng với mong muốn của người nội trợ trong khi sử dụng, thành phần tạo ra có chất lượng tốt, đáng tin cậy đối với người dùng cả gia đình có khi không phải ai cũng nắm được hết.
 • Trong cuộc mưu sinh lắm lúc mọi người phải kể tới người nội trợ rất bận rộn với bao nhiêu việc phải làm và trọng trách phải thực hiện xong, từ công sở về đến nhà cửa còn những các mối giao hảo trong ngoài khiến cho người tề gia không đủ thời lượng để nắm hết về vô vàn thông tin cần biết đến sản phẩm cần sắm cho thật ngọn nghành từ thương hiệu quy cách sản xuất đến công năng và độ an toàn đối với người dùng của mọi người trong nhà… nhất là đối với những vật dụng đụng chạm với thực phẩm mình thưởng thức mọi ngày như nồi xoong.
 • Vài lời giới thiệu hình ảnh công ty Sowun tạo ra sản phẩm Sowun SW S369 là tên tuổi chuyên xuất khẩu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng cao. Nổi trội là danh sách sản phẩm về bộ nồi, nồi đơn. Hàng hóa của Sowun luôn nhắm vào sự an toàn cho quá trình nấu nướng và luôn đảm bảo người dùng của các gia đình dùng sản phẩm. Sowun SW S369 là sản phẩm mới bảo đảm chất lượng tiên phong được các tổ chức uy tín hàng đầu đo lường sự hợp chuẩn và những kỹ sư hàng đầu đồ gia dụng nhận định là bộ nồi inox bếp từ rất tốt về hiệu năng, chất lượng cao nổi trội và có đặc trưng quyến rũ.

Cấu tạo và bộ phận tạo thành của bộ sản phẩm nồi inox Sowun SW S369

 • Sowun SW S369 là bộ nồi inox 304 sử dụng để nấu ăn gồm 3 nồi như:
  -1 nồi 16cm
  -1 nồi 20 cm
  – 1 nồi 24 cm
 • Bộ nồi Sowun SW S369 gồm đa dạng kích cỡ khác biệt là tiền đề tạo lên sự tiện lợi khi sử dụng khi đun nấu mang lại cho người phụ nữ. Khi mà sự trợ giúp từ nó, chị em có thể sử dụng để trổ tài với nhiều món ăn ngon mang lại cho tổ ấm của bạn như ninh – nấu – hầm – kho hay luộc
 • Bộ nồi Sowun SW S369 được sản xuất chắc chắn, đáy bao gồm 3 lớp giống như bánh kẹp với:
 • Lớp phía trong cùng là lớp tác dụng nhiệt trực tiếp cùng món ăn được làm bởi chất liệu duy nhất an toàn là inox 304 còn được biết là thép 18/10 ngày nay là loại inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 có tính đặc trưng là không bị tác động và chống ăn mòn cao. Hợp kim này không bị thôi nhiễm ra những chất độc nào, không tác dụng với món ăn, không giải phóng các chất tổn hại đến với người dùng khi mọi người ăn đồ ăn từ nó. Không những vậy thực phẩm còn giữ gìn chất lượng dưỡng chất cần có khi nạp vào cơ thể.
 • Lớp thứ 2 đó là lớp lõi, lớp ở trong này còn được được sản xuất bởi nhôm không lai tạp đem cho bộ nồi xoong này công năng dẫn nhiệt tốc độ hơn gần hết các dòng hợp kim bình thường nào khác. Không chỉ dừng lại ở công năng truyền nhiệt cực tốt mà nó còn giữ nhiệt được thời gian dài. Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm như vậy giúp cho nhiệt năng phân tán đều ở phía dưới khiến cho phía đáy nồi nóng khắp mặt đáy, không tình trạng cháy đen thức ăn từng nơi. Còn nữa nhôm cũng là kim loại không nặng cho nên tạo cho bộ nồi inox 304 Sowun SW S369 mang thêm ưu thế là vô cùng phù hợp cho chị em mỗi lúc bê nồi ít bị độ nặng tay, mỗi khi có đầy đồ ăn bên trong nồi. Cực kỳ phù hợp với tay cầm chị em Châu Á.
 • Lớp dưới đáy là lớp bắt từ, lớp inox ở đáy này có được sản xuất bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong thành phần có crôm chiếm 18%. Lớp inox ở đáy này mang chức năng dẫn nhiệt năng, bắt từ mau lẹ và tuyệt vời, nếu sở hữu lớp inox 430 này thì bộ nồi inox nói chung có thể sử dụng tốt đối với tất cả các mẫu bếp như bếp sử dụng gas, bếp điện, bếp nhiệt…. Và sẽ cần phải có lớp inox 430 thì nồi nấu mới sử dụng được cùng bếp sử dụng từ. Lớp inox bắt từ này còn sở hữu công năng tạo và truyền nhiệt vô cùng nhanh, khi mà kết hợp cùng lớp phía trong là nhôm thì chức năng tạo và dẫn nhiệt của 2 lớp kim loại đó kết hợp cùng nhau làm lên một sản phẩm áp dụng đầy đủ chức năng nhất đối với người nấu ăn để trợ giúp công việc đun nấu, bao gồm những loại bếp từ kén nồi nhất thì người sử dụng vẫn có thể hoàn toàn an trí lúc sử dụng.
 • Bộ nồi inox Sowun SW S369 tiêu biểu cho 1 trong số ít bộ nồi inox đáy từ có đặc điểm đa lớp. Điều đó nghĩa là nhà thiết kế làm ra mỗi 1 lớp riêng biệt có kích cỡ đường kính bé dần dần sao cho thời điểm đặt tất cả các lớp đã biết vào phía trong 1 khuôn ép chung, các lớp trên được uốn lại cùng nhau để thành 1 nồi mang nhiều lớp. bộ xoong inox đa lớp được ưu thế tuyệt vời là nếu dùng sẽ lâu bền, độ dầy tất cả mọi chỗ không khác biệt, không có chuyện ngày nào đó bị bung đáy, tuyệt nhất là tính năng dẫn nhiệt nóng tốc độ cao, lưu giữ nhiệt dài lâu và giống nhau, hơn hẳn nồi xoong inox loại khác vì lớp trung tâm lan truyền nhiệt nóng bao khắp nồi, từ phía đáy lên đến thành nồi rồi lên tận miệng nồi.

Đặc tính riêng có của xoong nồi inox Sowun SW S369 dùng cùng với bếp từ mà https://bonoi.vn đang cung cấp với giá tốt

 1. Bộ thương phẩm nồi inox Sowun SW S369 trong hình thức mang tính sáng tạo cao, bộ nồi gây cảm mến đem đến cho người mua do dáng dấp mang phong cách tôn quý, văn minh, tinh khôn bởi sự độc đáo trong thiết kế mang nhiều điểm nhấn hợp lý.
 2. Vung kính trong suốt giúp cho người nấu ăn đơn giản hóa việc để ý được thức ăn khi đang luộc nấu. Nắp kính của thành phẩm Sowun SW S369 biểu hiện cho thiết kế lý tưởng cho việc nấu ăn hiện đại vì người nội trợ dễ dàng nhìn được quá trình của đồ ăn bên trong nồi khi đun nấu. Mặt khác nắp kính cường lực của sản phẩm Sowun SW S369 cùng cấu tạo vành vung từ thép không gỉ chịu nhiệt lượng và chống rơi vỡ tốt hơn.
 3. Bên trong lòng nồi Sowun SW S369 có thiết lập một thước ướm mức nước giúp cho người nội trợ dễ dàng định lượng được lượng đồ ăn để đun nấu cho phù hợp.
 4. Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm theo cách này khiến cho nhiệt nóng phân bố trải đều ở đế nồi khiến cho phía đáy nồi nóng phân bổ đều và nhanh hơn, vì thế món ăn chín đều đặn và nhanh hơn hẳn, tạo điều kiện cho đồ ăn của bạn thơm, ngon lành và không mất dưỡng chất.
 5. Bộ nồi inox Sowun SW S369 có được làm theo công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc trên tổ hợp dây truyền mới nhất của hãng Sowun SW S369 và với nguyên liệu chất lượng cao, được tuyển chọn cực kỹ vào trước khi tạo thành phẩm, test công đoạn sau thời điểm chế tạo, bộ nồi cũng được kiểm tra theo chuẩn bởi các tổ chức uy tín vì vậy bộ nồi bếp từ Sowun SW S369 vô cùng an toàn nếu đưa vào áp dụng trong công tác làm món ăn ở trong bếp ăn gia đình người nội trợ.
 6. Bộ nồi inox Sowun SW S369 được thiết kế độ sáng láng cực kỳ bắt mắt, công việc cọ rửa bộ nồi inox này sau khi nấu của các mẹ các chị biến thành thật sự đơn giản, giúp cho bộ nồi nhiều năm cũng trắng sáng như thủa ban đầu. Nhà bếp trong tổ ấm nhà người mua vẫn luôn sáng bừng và sang quý khi bạn có bộ nồi bếp từ Sowun SW S369 ở trong.
 7. Bộ nồi bếp từ Sowun SW S369 được tạo bởi hợp kim cao cấp nhất là inox 304, khoa học gọi là thép 18/10 được các chuyên gia nghành hàng gia dụng xác định là loại inox tốt, bền tốt, cao cấp để dành cho chế tạo đồ dùng nhà bếp. Lẽ đương nhiên dòng inox ở đây sẽ an toàn cho sự khỏe mạnh của gia đình.
 8. Bộ nồi bếp từ Sowun SW S369 được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ giai đoạn sử dụng ở thực tế của người dùng, bởi vậy khi thiết kế sản phẩm hãng sản xuất đã tạo thêm lớp lót quai và núm vung cầm bằng chất liệu tổng hợp không bị nóng, khi cầm nhận thấy thon gọn dễ nắm, an toàn mang cho người nội trợ, không còn nỗi lo chuyện bị bỏng. Núm vung bọc nhựa sáng tạo, giúp cho người nội trợ cầm nắm dễ dàng trong quá trình đun nấu mà không cần lót tay vẫn đảm bảo an toàn.
 9. Mỗi khi áp dụng bộ nồi inox Sowun SW S369 dùng cho việc nấu ăn thực phẩm sẽ chín đồng đều, giữ lại nguyên vẹn các vitamin và khoáng chất. Chắc rằng người nội trợ sẽ tạo cho gia đình cảm thấy yêu thích những đồ ăn bạn đun nấu tại nhà.

Khả năng có giá trị của bộ nồi bếp từ Sowun SW S369

 • Không xảy ra trạng thái rải rác nhiệt ở những vị trí khác nhau trong khi đun như các kiểu nồi thông thường. Vì nồi bếp từ đa lớp không những giữ lại nhiệt nóng rất tuyệt vời mà nồi còn lan truyền đều khắp mọi vị trí diện tích nồi. Bởi sự lan tỏa nhiệt lượng đồng đều khiến cho các thức ăn được chín đều với một thời gian ngắn hơn. Ưu thế đặc biệt nổi trội này của Sowun SW S369 đã giảm thiểu được đáng kể thời gian và năng lượng cho mỗi lần chế biến. Quả nhiên rất xứng để một lần khi đưa tiền dành cho việc mua bộ nồi inox đa lớp này.
 • Người nội trợ có thể để bộ nồi Sowun SW S369 vào máy rửa bát để rửa sạch mà không phải lo ngại tác động gì, công việc vệ sinh bộ nồi inox sau khi nấu ăn sẽ rất là bình thường, giảm gánh nặng công sức trong việc nhà của người nội trợ bởi bộ sản phẩm đang được nhắc tới như đã biết hoàn toàn dùng được khi rửa trong máy rửa bát
 • Đặc điểm rất hay của bộ nồi inox Sowun SW S369 này phải nhắc lại là ngoài việc nấu được ở trên mọi loại bếp ra chúng còn có tính năng dùng được trong lò nướng, nó chịu được nhiệt độ cao lên đến 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Được chế tạo thông minh và hướng vào lợi ích cho người dùng với các lớp đáy rất dày tạo điều kiện mang lại cho nồi sự thu nhiệt lượng nhanh, phân bố nhiệt nhanh chóng và đều nhiệt năng cho món ăn khi đun nấu giúp giảm thiểu chi tiêu điện tiêu thụ, giảm thiểu thời gian và sức lực của người đun nấu để các mẹ các chị có nhiều thời gian để ý đến bản thân hơn cũng như săn sóc mọi việc hỗ trợ thành viên khác
 • Không dễ dàng bị dính chất bẩn và cực dễ việc làm sạch nên khi lau chùi bộ sản phẩm này lúc này chẳng còn vất vả đối với người nấu bếp. Người dùng sẽ không mất nhiều công sức và thời gian để mà làm sạch bộ nồi inox như tất cả nồi thông thường nữa.
 • Còn điểm nhấn nữa vẫn nên nói lại là, sản phẩm rất đa chức năng, các bà vợ có khả năng ứng dụng bộ nồi inox 5 đáy với mọi kiểu bếp ngay cả với bếp bếp dùng từ

Do đâu người mua hàng thận trọng hay chọn bộ nồi inox cao cấp cũng như bộ nồi bếp từ tốt do nhà bán hàng Vietmart đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến các loại thành phẩm nhóm Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, trong nhóm có thương phẩm bộ nồi bếp từbộ nồi inox đảm bảo. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ kèm chứng chỉ minh bạch, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng chân chính, nói không với bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đem ra thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực như vốn nó có, bán thật, giá thành thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng cho người mua bộ nồi inox cao cấp gấp 2 lần tiền nồi inox nếu bộ nồi inox và bộ nồi từ của đại lý Vietmart không là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả. Bởi thế chắc chắn quý khách hàng sẽ kết nối được nhà cung cấp có chữ tâm và tín.
 • Các bộ nồi inox và bộ nồi từ khi mua vào cũng như bán ra cũng đều phải được kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách mọi thương phẩm có độ bền cao nhất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng6 kg
Kích thước65 × 15 × 20 cm