Bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc

Bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc có mặt kính cường lực chịu lực chịu nhiệt chống chầy xước, Nồi được chế tạo từ nguyên liệu inox chuyên dụng Cromargan 18/10 tuyệt đối an toàn cho người dùng người sử dụng, nồi được thiết kế đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt nhanh hơn, sử dụng được trên mọi loại bếp.

Bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc nắp đậy kính cường lực 3 lớp đáy bền bỉ hàng chính hãng nhập khẩu của Đức

Bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc có mặt kính cường lực chịu lực chịu nhiệt chống chầy xước, Nồi được chế tạo từ nguyên liệu inox chuyên dụng Cromargan 18/10 tuyệt đối an toàn cho người dùng người sử dụng, bộ nồi bao gồm: 01 nồi 1.7L Ø 20cm; 01 nồi 2.0l Ø 16cm; 01 nồi 4.1L Ø 20cm; 01 nồi 6.9L Ø 24cm; 01 quánh 1.8L Ø 16cm. Nồi được thiết kế đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt nhanh hơn, sử dụng được trên mọi loại bếp.

Bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc

Bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc

Vì sao cần bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc với việc nội trợ của các hộ gia đình

 • Mỗi ngày, thời điểm bạn xông pha vào căn bếp để mà thực hiện công việc chế biến đồ ăn cho cả gia đình thì tất nhiên vật dụng giúp đắc lực chị em trong hoạt động làm bếp là phải có, dĩ nhiên rằng trong số đó thì vài thứ trong những công cụ cần thiết nhất là những công cụ như bộ nồi, chảo rán và xào.
 • Cuộc sống lắm khi mọi người đặc biệt là người nội trợ rất bận rộn với bao nhiêu việc phải làm và trách nhiệm phải thực hiện xong, từ công sở về đến việc nội trợ còn những các mối giao hảo bên này bên kia khiến cho bạn chẳng còn nhiều thời gian để xem xét về những thông tin quan hệ đến hàng hóa cần mua cho thật ngọn nghành từ thương hiệu chất lượng tạo thành đến tính năng và độ an toàn dành cho sự khỏe mạnh của cả gia đình… Nhất là đối với những công cụ liên quan với đồ ăn ta ăn uống mọi ngày như nồi xoong.
 • Bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc là sáng tạo không biết mệt mỏi của các chuyên viên nghiên cứu áp dụng công nghệ trong đồ dùng nhà bếp WMF để tạo thành bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 mang nét độc đáo không thể cưỡng lại đối với người sử dụng, chất lượng tốt, phù hợp với mong muốn sử dụng sản phẩm cách tân, khác biệt và đẳng cấp.
 • Là các bà nội trợ chúng mình ai có lẽ cũng khát khao mua được những đồ dùng nhà bếp hoàn hảo, an toàn trong nấu ăn dành cho hoạt động nấu ăn?
 • Bộ nồi inox là diện mạo cho sự đổi mới trong căn bếp của nhiều mái ấm vài năm trở lại đây, phải kể tới tại các khu vực thành phố, nó nở rộ và được ưa chuộng bởi vì có sự thay đổi về chất trong các nhà bếp của nhiều gia đình khi thời điểm trở lại đây rất nhiều nhà xây dựng mới hoặc trang hoàng căn bếp mới và đã chuyển đổi hẳn sang dùng bếp điện

Đôi lời phác họa hình ảnh hãng WMF sản xuất ra bộ sản phẩm WMF Cookware Nobile 5 chiếc

WMF là tên tuổi chuyên xuất khẩu thiết bị nhà bếp hoàn hảo. Nổi bật là các thương phẩm về bộ xoong nồi, nồi đơn chiếc, những thành phẩm chảo không dính, chảo dùng với mọi loại bếp, chảo gốm sứ thiên nhiên. Thương phẩm của WMF luôn định hướng cho sự toàn vẹn cho thức ăn và người dùng của mọi người tiêu dùng. WMF Cookware Nobile 5 chiếc là sản phẩm kiểu mới có chất lượng tốt được các viện tiêu chuẩn có tiếng nói hàng đầu tại Đức được kiểm tra theo chuẩn và những chuyên gia ngành đồ dùng gia đình nhận xét là bộ nồi inox 304 cực kỳ chuyên nghiệp về hiệu năng, chất lượng cao vượt trội và có đặc trưng mới lạ.

Thiết kế và thành phần tạo thành của xoong nồi inox 304 WMF Cookware Nobile 5 chiếc

 • WMF Cookware Nobile 5 chiếc là bộ xoong nồi inox dùng để chế biến gồm 5 bộ phận dưới đây:
  01 nồi 1.7L Ø 20cm.
  01 nồi 2.0l Ø 16cm.
  01 nồi 4.1L Ø 20cm.
  01 nồi 6.9L Ø 24cm.
  01 quánh 1.8L Ø 16cm.
 • Bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc gồm tập hợp nhiều kích cỡ không bằng nhau là điều kiện mang tới sự tiện nghi khi sử dụng trong nấu nướng mang lại cho người phụ nữ. Khi mà làm chủ nó, người đầu bếp có khả năng ứng dụng để chế biến rất nhiều thực đơn ngon dành cho tổ ấm của chị em như nấu luộc ninh hầm.
 • Bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc có thiết kế dày chắc, đáy gắn liền ba lớp theo cách làm chiếc bánh kẹp thịt với:
  + Lớp trong cùng là lớp tiếp xúc trực tiếp cùng thức ăn được tạo bằng hợp kim chất lượng cao nhất là inox 304 khoa học gọi là thép 18/10 hiện nay là loại inox tốt nhất, inox 304 mang đặc điểm riêng là không bị tác động và chống bào mòn cao. Nguyên liệu này không bị thôi ra các chất có hại, không tác động với thực phẩm, không mang lại các kim loại không có lợi gây ra cho người dùng khi mọi người sài món ăn từ nó. Không chỉ có thế đồ chín còn giữ nguyên lượng dưỡng chất cần thiết mang đến cơ thể.
  + Lớp tiếp theo chính là lớp đệm, lớp ở giữa này còn cấu tạo bởi nhôm không lai tạp tạo cho nồi được sản xuất khả năng dẫn nhiệt nhanh và đều hơn gần hết các cấu tạo hợp chất kim loại bình thường khác. Không những mang công năng truyền dẫn nhiệt tuyệt vời mà nó còn giữ nhiệt được thời gian dài. Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm như thế làm cho nhiệt năng lan truyền đồng đều ở đáy nồi khiến cho phía đáy nồi nóng đều, chống khả năng cháy đen đồ ăn từng chỗ. Thêm nữa nhôm cũng thuộc kiểu kim loại nhẹ vì vậy làm cho bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc có thêm điểm tuyệt vời là rất thích hợp cho chị em mỗi lúc bê nồi giảm bớt sức nặng tay, cụ thể là có đầy thức ăn ở trong nồi. Thật sự phù hợp với tay cầm chị em Việt.
  + Lớp dưới đáy còn được biết là lớp hít từ tính, lớp inox phía ngoài này được cấu tạo với inox 430 còn được biết là thép 18/0 trong thiết kế có crôm chiếm 18%. Lớp inox ở đáy này đem lại tính năng truyền dẫn nhiệt năng, nhận từ nhanh và tuyệt vời, khi có lớp inox 430 này thì bộ nồi từ nói chung có thể nấu tốt trên toàn bộ mọi loại bếp như bếp dùng gas, bếp hồng ngoại, bếp nhiệt…. Và điều kiện cần là phải có lớp đáy inox dạng này thì nồi mới sử dụng được với bếp từ. Lớp inox 430 này còn mang khả năng thu nhận nhiệt rất nhanh, khi để kết hợp kèm lớp tản nhiệt là nhôm thì công năng nhận và truyền nhiệt của 2 kim loại này kết hợp tương hỗ nhau tạo thành một thương phẩm áp dụng đầy đủ chức năng nhất đối với người nội trợ để trợ giúp công tác đun nấu, dù là mọi mẫu bếp từ kén nồi xoong nhất thì người nội trợ vẫn cứ vô tư an tâm khi mà đun nấu.

Công năng đắt giá của bộ sản phẩm nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc dùng với bếp từ mà website-dang-viet.Com đang cung cấp với giá có chương trình

 • Bộ sản phẩm xoong inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc trong hình thức đầy tính sáng tạo khéo léo, bộ nồi tạo cảm mến đối với khách hàng với kiểu cách có nét tôn quý, mới lạ, tinh tế do sự sáng tạo trong bố cục có nhiều điểm cộng hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt tạo cho người nấu ăn không khó khăn khi quan sát món ăn lúc đang nấu. Nắp kính cường lực của bộ nồi inox đáy từ WMF Cookware Nobile 5 chiếc biểu hiện cho thiết kế lý tưởng cho hoạt động làm bếp kiểu mới do người dùng rất dễ để ý được quá trình của đồ ăn ở trong nồi khi nấu ăn. Còn nữa nắp kính của bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc được tạo kiểu vành chất liệu thép bóng đẹp chịu nhiệt lượng và chống va chạm tốt hơn.
 • Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm này tạo cho nhiệt năng phân tán đều ở dưới nồi làm cho đáy nồi nóng đều và nhanh chóng hơn, bởi vậy đồ ăn chín đồng thời và nhanh hơn nữa, tạo điều kiện cho thức ăn của người nội trợ thơm nức, hương vị ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
 • Bộ nồi xoong inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc còn được làm theo công nghệ hiện đại hàng đầu tại Đức trên dây truyền mới nhất của hãng WMF Cookware Nobile 5 chiếc và theo nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn cực kỹ trước lúc sản xuất, kiệm nghiệm công đoạn sau thời điểm tạo thành phẩm, bộ nồi cũng được test hợp chuẩn của các tổ chức uy tín hàng đầu tại Châu Âu và
 • Thế giới như vì vậy bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc cực kỳ an toàn khi mà cho vào ứng dụng trong nhiệm vụ đun nấu ở căn bếp gia đình bạn.
 • Bộ nồi inox bếp từ WMF Cookware Nobile 5 chiếc được tạo ra với độ sáng láng vô cùng ưa nhìn, hoạt động kỳ cọ bộ nồi inox này sau khi sử dụng của các mẹ các chị thành ra thật dễ chịu, khiến bộ nồi inox lúc nào cũng trắng sáng như khi mới tậu. Nhà bếp trong tổ ấm nhà người có nó sẽ luôn sáng bừng và đẳng cấp với bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc ở trong.
 • Bộ nồi bếp từ WMF Cookware Nobile 5 chiếc được tạo bằng chất liệu tuyệt đối an toàn là inox 304, khoa học gọi là thép 18/10 được các chuyên gia nghành hàng gia dụng xác định là dòng inox tuyệt vời, bền bỉ, cao cấp để mà thiết kế dụng cụ nhà bếp. Lẽ đương nhiên hợp kim inox nêu trên sẽ an toàn cho người dùng của người sử dụng.
 • Khi dùng bộ nồi inox WMF Cookware Nobile 5 chiếc dùng cho việc nấu nướng đồ ăn sẽ chín đồng đều, lưu giữ nguyên vẹn mọi vitamin và khoáng chất. Chắc rằng các chị em sẽ tạo cho chồng và con cảm thấy yêu thích những thức ăn mẹ nấu ăn trong nhà.

Khả năng nổi trội của bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc

 • Người làm bếp có thể để bộ nồi WMF Cookware Nobile 5 chiếc vào máy rửa bát để rửa sạch mà không phải suy nghĩ tác động gì, công việc vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau lúc nấu ăn sẽ trở thành dễ dàng, giảm gánh nặng sự mệt mỏi trong công việc của người vợ bởi bộ nồi inox đang giới thiệu như đã biết hoàn toàn áp dụng được khi mà rửa trong máy rửa bát
 • Đặc tính rất thú vị của bộ sản phẩm WMF Cookware Nobile 5 chiếc này phải nhắc lại là bên cạnh việc nấu nướng với mọi loại bếp ra bộ nồi còn có tính năng dùng được bên trong lò nướng, nó chịu được nhiệt độ cao nhất lên tận 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và đưa tới tối đa lợi ích của người tiêu dùng với những lớp đáy dày dặn tạo cơ hội mang lại cho nồi công năng hấp thụ nhiệt nóng nhanh, phân tán nhiệt ổn định và đều năng lượng nhiệt cho đồ ăn khi chế biến giúp cắt giảm chi tiêu điện năng, giảm bớt thì giờ và công việc chân tay của người làm bếp để các bà vợ dành được nhiều thời gian để ý đến bản thân hơn cũng như gánh vác tất cả trách nhiệm hỗ trợ người thân bên mình
 • Không dễ dàng dính bụi bặm và đơn giản trong việc làm sạch nên để mà rửa sạch bộ sản phẩm này giờ đây không còn mệt mỏi song hành với người nội trợ. Người dùng sẽ không mất bao nhiêu công sức và thời gian để mà rửa ráy bộ nồi xoong inox như mọi loại nồi bình thường nữa.
 • Còn đặc điểm nữa vẫn phải nói lại rằng, bộ nồi inox đáy từ rất đa chức năng, các bà vợ hoàn toàn có thể dùng bộ nồi inox tốt này với toàn bộ dạng bếp ngay cả với bếp điện từ

Tại vì sao quý khách cẩn trọng thường đặt hàng bộ nồi inox cao cấp cũng như bộ nồi bếp từ do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn bán lẻ nhiều đầu mục hàng hóa trong nhóm Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, gồm cả thương phẩm bộ nồi bếp từbộ nồi inox từ đa dạng công ty sản xuất bộ nồi inox và bộ nồi bếp từ tốt nổi tiếng. Các bộ nồi inox và Bộ nồi bếp từ cao cấp được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ và tem nhãn rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng không rõ nguồn gốc. Sản phẩm nếu đưa ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh thành phẩm chân thật, bán thật, giá báo thực, bảo hành thật.
 • Tặng cho khách hàng bằng 200% lần tiền hàng mua khi mà hàng bán không đúng là bộ nồi inox cao cấp cũng như các bộ nồi bếp từ của Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với khách hàng, bênh vực quyền lợi của người dùng lên hàng đầu. Bởi vậy đương nhiên người mua hàng sẽ kết nối được người cung cấp tín nhiệm.
 • Mặt hàng lúc nhập xuất đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Chính vì như thế chúng tôi bảo đảm luôn đem đến quý bạn những thương phẩm sở hữu độ bền tốt nhất.

Thông tin bổ sung

loc-theo-ten-hang

WMF