Bộ nồi inox WMF GALA PLUS nắp inox

Bộ nồi inox WMF GALA PLUS được chế tạo từ nguyên liệu chuyên dụng thép không gỉ Cromargan® 18/10 tuyệt đối an toàn cho người dùng người sử dụng không phôi hóa các chất độc hại ra thức ăn, nồi có đáy thiết kế 3 lớp giúp truyền nhiệt nhanh, sử dụng được trên mọi loại bếp.

Bộ nồi inox WMF GALA PLUS 7 món nắp đậy nắp inox 3 lớp đáy dày dặn hàng chính hãng chất lượng cao nhập khẩu của Đức.

Bộ nồi inox WMF GALA PLUS bao gồm 7 món: 01 nồi 2.5L Ø 20cm; 01 nồi 1.9L Ø 16cm; 01 nồi 3.3L Ø 20cm; 01 nồi 5.7l Ø 24cm; 01 quánh không nắp 1.7L Ø 16cm; 1 xửng Ø 20cm. Bộ nồi được chế tạo từ nguyên liệu chuyên dụng thép không gỉ Cromargan® 18/10 tuyệt đối an toàn cho người dùng người sử dụng không phôi hóa các chất độc hại ra thức ăn, nồi có đáy thiết kế 3 lớp giúp truyền nhiệt nhanh, sử dụng được trên mọi loại bếp.

Bo-noi-inox-wmf-gala-plus-7-chiec-nap-inox-1

Bo-noi-inox-wmf-gala-plus-7-chiec-nap-inox-1

Sự thiết yếu của bộ nồi inox WMF GALA PLUS với công việc làm bếp của các hộ gia đình

 • Hàng ngày, khi bạn tiến vào bếp gia đình để thực hiện công việc đun nấu món ngon dành cho tổ ấm thì tất nhiên công cụ hỗ trợ chị em trong công tác nấu ăn là phải có, tất nhiên rằng trong đó thì một trong những công cụ cần thiết nhất là những công cụ như bộ nồi xoong, chảo xào rán.
 • Thế nhưng, làm thế nào chọn lựa được bộ nồi xoong và chảo bếp từ đúng ý, khớp đúng với ý định của người nội trợ trong quá trình sử dụng, nguyên liệu làm ra được tốt, đáng tin cậy cho người dùng cả gia đình có lẽ không phải người nào cũng biết hết.
 • Cuộc sống nhiều khi mọi người đặc biệt là người phụ nữ rất bận bịu với quá nhiều việc phải làm và nghĩa vụ phải hoàn thành, từ nơi làm việc về đến việc nhà và các mối quan hệ trong ngoài khiến cho bạn không có đủ công sức để tìm tòi về vô số thông tin quan hệ đến sản phẩm cần mua sắm cho thật chi tiết từ thương hiệu chất lượng sản xuất đến hiệu năng và mức an tâm đối với sự khỏe mạnh của cả nhà… Đặc biệt là đối với các công cụ đụng chạm với thực phẩm ta thưởng thức mỗi ngày như bộ nồi.
 • Bộ nồi WMF GALA PLUS là cố gắng không có giới hạn của những chuyên viên nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật trong công cụ nhà bếp WMF để tạo ra bộ nồi inox WMF GALA PLUS mang vẻ lôi cuốn khó cưỡng mang đến với người sử dụng, chất lượng tuyệt vời, phù hợp với mong muốn sở hữu sản phẩm mới, khác biệt và quý phái.
Bộ nồi inox WMF GALA PLUS

Bộ nồi inox WMF GALA PLUS

Vài nét giới thiệu chân dung công ty sản xuất WMF tạo ra thành phẩm WMF GALA PLUS

WMF là tên tuổi chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp tốt. Nổi bật là danh sách nhãn hàng về nồi theo bộ, nồi đơn, các thương phẩm chảo tráng chống dính, chảo bếp điện từ, chảo gốm sứ an toàn. Thương phẩm của WMF luôn định hướng cho sự an toàn cho thực phẩm và luôn đảm bảo người dùng của khách hàng sử dụng sản phẩm. WMF GALA PLUS là bộ nồi inox mới được chứng nhận có chất lượng hoàn hảo đã được các viện tiêu chuẩn có ảnh hưởng hàng đầu tại Đức test sự hợp chuẩn và những chuyên gia hàng đầu gia dụng xác định là bộ nồi xoong inox vô cùng tuyệt vời về tính năng, độ bền tốt vượt trội và có đặc trưng quyến rũ.

Bo-noi-inox-wmf-gala-plus-7-chiec-nap-inox

Bo-noi-inox-wmf-gala-plus-7-chiec-nap-inox

Cấu tạo và cấu thành của bộ nồi inox WMF GALA PLUS

 • WMF GALA PLUS là bộ nồi inox sử dụng để chế biến mang 7 thành phần như sau:
  01 nồi 2.5L Ø 20cm.
  01 nồi 1.9L Ø 16cm.
  01 nồi 3.3L Ø 20cm.
  01 nồi 5.7l Ø 24cm.
  01 quánh không nắp 1.7L Ø 16cm.
  1 xửng Ø 20cm.
 • Bộ nồi inox 304 WMF GALA PLUS có tập hợp nhiều size không giống nhau là điều kiện đem đến sự tiện nghi khi ứng dụng lúc chế biến dành cho cho người đầu bếp. Nếu được có sự hỗ trợ của nó, bà nội trợ có khả năng sử dụng để làm ra vô số món ăn ngon dành cho gia đình của chúng mình như ninh nấu hầm.
 • Bộ nồi WMF GALA PLUS được sản xuất dày dặn, đáy gồm có ba lớp theo cách làm chiếc bánh sandwich với:
  + Lớp phía trong cùng là lớp động chạm trực tiếp vào món ăn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nhất là inox 304 với tên khác là thép 18/10 khoa học xác định là hợp kim inox an toàn nhất, inox 304 mang tính chất đặc biệt là trơ lì và chống bào mòn cao. Chất liệu này không bị thôi nhiễm ra các chất độc, không tạo tác với đồ ăn, không mang lại các chất bất lợi đến với người dùng khi ta sài đồ nấu nướng từ nó. Không chỉ có thế thực phẩm còn giữ nguyên lượng dưỡng chất cần thiết khi nạp vào cơ thể.
  + Lớp ở giữa chính là lớp giữa, lớp lõi này được được tạo ra bởi nhôm không pha trộn đem lại cho bộ nồi công năng lan truyền nhiệt rất nhanh hơn hầu như các kiểu hợp chất kim loại bình thường nào khác. Không chỉ dừng lại ở tính năng truyền dẫn nhiệt trời phú mà nhôm không pha còn lưu giữ nhiệt được cực lâu. Thiết kế lớp lõi bằng nhôm này giúp cho nhiệt lan truyền đều ở phía dưới làm cho phần đáy của nồi nóng khắp mặt đáy, loại bỏ khả năng cháy xém thức ăn từng chỗ. Thêm vào đó nhôm cũng thuộc kiểu kim loại rất nhẹ cho nên giúp cho bộ nồi inox WMF GALA PLUS sở hữu thêm ưu điểm là vô cùng tiện lợi cho các chị các mẹ mỗi khi bê giảm nặng tay, mỗi khi có nhiều món ăn trong nồi. Thật sự thuận tiện với tay cầm người nội trợ Việt.
  + Lớp dưới cùng chính là lớp hít từ tính, lớp inox ở dưới này được được sản xuất với inox 430 có tên gọi khác là thép 18/0 trong hợp kim đó có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp inox dưới đáy này đem lại khả năng truyền nhiệt năng, nhận hoặc sinh nhiệt nhanh và rất tốt, khi mà có lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi từ nói chung sẽ dễ dàng sử dụng tốt cùng tất cả mọi loại bếp như bếp gas, bếp điện, bếp đốt than…. Và bắt buộc phải có nó thì bộ nồi mới đun nấu được với bếp điện từ. Lớp inox 430 này còn có công năng thu nhận nhiệt cực nhanh chóng, khi mà kết hợp kèm lớp phía trong là nhôm thì công năng nhận và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại đó kết hợp với nhau tạo thành một bộ xoong nồi inox áp dụng đa dạng nhất dành cho người nội trợ để ứng dụng vào công việc chế biến, bao gồm mọi loại bếp từ khó tính nhất thì người đun nấu vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đặc tính đắt giá của bộ nồi inox WMF GALA PLUS dùng được trên bếp từ

 • Bộ xoong nồi inox WMF GALA PLUS trong kiểu dáng mang tính sáng tạo cao, sản phẩm gây cảm xúc tốt với người mua bởi dáng vẻ có nét tôn quý, văn minh, tinh tế do tính nghệ thuật trong kiểu dáng có các điểm cộng hợp lý.
 • Ở trong lòng nồi WMF GALA PLUS có đặt sẵn 1 thước ướm mức nước khiến cho người làm bếp dễ dàng định lượng được lượng món ăn để nấu nướng sao cho phù hợp.
 • Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm như vậy tạo cho nhiệt nóng lan tỏa trải đều ở đáy nồi tạo cho đáy nồi nóng đồng đều và nhanh chóng hơn, vì vậy đồ ăn chín cùng lúc và nhanh hơn hẳn, khiến cho thực phẩm của người nấu thơm phức, vị rất ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
 • Bộ nồi inox WMF GALA PLUS được được làm bởi công nghệ hiện đại hàng đầu tại Đức trên hệ thống máy móc mới nhất của hãng WMF GALA PLUS và bởi vật liệu cao nhất, được sàng lọc cực kỹ ở đầu vào trước khi sản xuất, đo lường công đoạn sau lúc chế tạo, bộ nồi cũng được kiểm tra khắt khe theo các viện tiêu chuẩn có tiếng nói hàng đầu tại Châu Âu và Thế giới vì vậy bộ nồi bếp từ WMF GALA PLUS vô cùng an toàn mỗi khi đem vào dùng trong công tác làm món ăn ở bếp nấu nhà bạn.
 • Bộ nồi WMF GALA PLUS được tạo ra với độ sáng sạch rất ưa nhìn, hành động kỳ cọ bộ nồi inox này sau khi dùng của các mẹ các chị trở thành thật là dễ dàng, làm cho bộ nồi inox WMF GALA PLUS khi nào cũng bóng bẩy như khi mới tậu. Khu bếp trong nhà người có nó mãi luôn sáng bừng và sang trọng khi bạn có bộ nồi inox WMF GALA PLUS ở trong.
 • Bộ nồi bếp từ WMF GALA PLUS được tạo bằng nguyên liệu chất lượng cao nhất là inox 304, còn được biết là thép 18/10 được mọi chuyên gia hàng đầu gia dụng đánh giá là dòng inox an toàn, bền lâu, cao cấp để mà tạo dựng thiết bị nhà bếp. Lẽ đương nhiên dòng inox ở đây tuyệt đối an toàn cho thực phẩm của người tiêu dùng.
 • Lúc đem dùng bộ nồi inox bếp từ WMF GALA PLUS để nấu nướng món ăn sẽ chín cùng lúc, giữ lại như cũ mọi vitamin và khoáng chất. Đảm bảo người nấu sẽ khiến cho mọi thành viên cảm thấy yêu thích các món ăn bạn chế biến tại nhà.

Công năng nổi trội của bộ nồi inox bếp từ WMF GALA PLUS

 • Người dùng có thể đem bộ nồi WMF GALA PLUS cho vào máy rửa bát để rửa sạch mà không cần phải suy nghĩ tác động gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi sau lúc nấu ăn sẽ trở lên dễ dàng, giảm đi công sức trong việc nhà của người phụ nữ bởi bộ sản phẩm đang bàn tới như đã biết hoàn toàn thích hợp mỗi khi rửa với máy rửa bát
 • Đặc điểm rất đáng giá của bộ nồi WMF GALA PLUS này phải kể đến là cùng với việc nấu được ở trên mọi loại bếp ra sản phẩm còn có tính năng dùng được bên trong lò nướng, chúng có thể đáp ứng nhiệt độ cao lên tận 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và hướng vào lợi ích đến với người dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo tiền đề giúp nồi công năng thu nhiệt nóng nhanh, phân bố nhiệt ổn định và đều khắp năng lượng nhiệt cho món ăn khi chế biến giúp cắt giảm chi tiêu điện tiêu thụ, tiết kiệm thời gian và sức lực ở người nội trợ để chị em có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn cũng như lo toan tất cả việc khác cho gia đình
 • Không bị bám chất bẩn và đơn giản trong việc vệ sinh nên để mà rửa sạch bộ nồi bếp từ này giờ đây đã hết mệt mỏi song hành với người nấu bếp. Người sử dụng sẽ không mất nhiều công lao và thời gian để mà làm sạch bộ nồi xoong inox như tất cả nồi thông thường nữa.
 • Một điểm nữa vẫn cần khái quát lại là, bộ xoong nồi inox rất đa chức năng, người nấu bếp có khả năng áp dụng sản phẩm với tất cả kiểu bếp kể cả bếp từ

Tại vì sao nhiều nhà cẩn trọng thường đặt mua bộ nồi inox cao cấp và bộ nồi bếp từ tốt mà chúng tôi nhắc đến?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm nhóm Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, gồm cả các mẫu bộ nồi bếp từ cũng như bộ nồi inox từ đa dạng nhà sản xuất bộ nồi inox tốt và bộ nồi bếp từ tốt nổi tiếng. Hàng hóa được nhập nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ và QC đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung cấp hàng chuẩn chỉ, không bao giờ cung cấp hàng giả. Bộ nồi inox cũng như Bộ nồi bếp từ khi đem ra thì được miêu tả chân thật, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Biếu cho khách mua bộ nồi inox cao cấp bằng 3 lần số tiền hàng hóa nếu như sản phẩm không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên trên hết. Bởi vậy đảm bảo quý khách hàng sẽ gặp được nhà bán hàng với chữ tâm và tín.
 • Tất cả bộ nồi inox và bộ nồi từ khi mua vào bán đi cũng đều phải được test nghiêm chỉnh. Bởi thế Vietmart đảm bảo sẽ luôn đem đến quý bạn những mặt hàng hàm chứa chất lượng bền tốt cao.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng6 kg
Kích thước60 × 30 × 25 cm
loc-theo-ten-hang