Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc nắp inox được chế tạo từ nguyên liệu chuyên dụng thép không gỉ Cromargan® 18/10 tuyệt đối an toàn cho người dùng người sử dụng không phôi hóa chất độc hại ra thức ăn.

Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc vung inox 3 đáy bền chắc hàng chính hãng chất lượng cao nhập khẩu của Đức

Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc nắp inox được chế tạo từ nguyên liệu chuyên dụng thép không gỉ Cromargan® 18/10 tuyệt đối an toàn cho người dùng người sử dụng không phôi hóa chất độc hại ra thức ăn, bộ nồi bao gồm: 01 nồi 5.7L Ø 24cm; 01 nồi 3.9L Ø 20cm; 01 nồi 2.5L Ø 20cm; 01 nồi 1.9L Ø 16cm; 01 quánh 1.4L Ø 16cm. Bộ nồi sử dụng được trên mọi loại bếp.

Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

Sự thiết yếu của bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc với công cuộc làm bếp của mọi người

 • Bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng thực phẩm tất nhiên là cực kỳ cần thiết, tuy vậy cần bảo đảm an toàn và sạch thì không hẳn chỉ cần chọn được thực phẩm không hóa chất mà còn dụng cụ để nấu nướng cũng buộc phải bảo đảm an tâm khi dùng là điều được người tiêu dùng tìm hiểu kỹ trong những ngày này
 • Cuộc sống lắm khi mọi người đặc biệt là phụ nữ rất tất bật với bao nhiêu thứ việc và trách nhiệm phải hoàn thiện, từ công ty về đến nhà cửa và các mối giao hảo bên này bên kia khiến cho người gánh việc nhà không có đủ thời gian để xem xét về vô vàn thông tin mô tả đến sản phẩm cần sắm sửa cho thật ngọn nghành từ thương hiệu chất liệu tạo thành đến hiệu năng và độ đảm bảo cho sự khỏe mạnh của cả gia đình… Nhất là đối với những vật dụng đụng chạm với đồ ăn ta ăn uống hàng ngày như xoong nồi.
 • Bộ nồi WMF GOURMET PLUS 5 chiếc là thể hiện không ngừng nghỉ của các nhà chuyên môn nghiên cứu áp dụng công nghệ mới trong công cụ nhà bếp WMF để tạo ra bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc mang nét độc đáo không thể ngừng ham muốn đối với người mua, chất lượng tốt, thích hợp với ý định sở hữu sản phẩm cách tân, khác biệt và sang trọng.
 • Bộ nồi xoong inox là diện mạo cho sự cách tân trong không gian bếp của các gia đình những năm gần đây, nhất là tại các điểm thành thị, nó góp mặt và được ưa chuộng do có sự đổi mới về thiết bị nấu ở nhiều căn bếp của những ngôi nhà khi thời điểm gần đây rất nhiều nhà xây dựng mới hoặc trang hoàng căn bếp mới và đã đổi hẳn sang dùng bếp từ
  hãng
Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

Đôi nét giới thiệu chân dung nhà sản xuất WMF nhà chế tạo thương phẩm WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

WMF là nhãn hàng chuyên xuất khẩu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng cao. Nổi bật là những nhãn hàng về bộ nồi, nồi đơn chiếc, các thành phẩm chảo chống dính, chảo đa năng, chảo gốm sứ an toàn. Nhãn hàng WMF luôn định hướng cho sự toàn vẹn cho nấu ăn và luôn đảm bảo người dùng của các gia đình tiêu dùng. WMF GOURMET PLUS 5 chiếc là dòng nồi mới được chứng nhận có chất lượng bền tốt đã được các tổ chức có ảnh hưởng hàng đầu tại Đức test sự hợp chuẩn và những kỹ sư ngành đồ dùng nhà bếp nhận định là bộ nồi inox vô cùng tốt về chức năng, chất lượng cao nổi trội và có hình thức hấp dẫn.

Thiết kế và thành phần tạo thành của nồi inox 304 WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

 • WMF GOURMET PLUS 5 chiếc là bộ nồi inox 304 áp dụng để làm bếp mang 5 bộ phận như:
  01 nồi 5.7L Ø 24cm.
  01 nồi 3.9L Ø 20cm.
  01 nồi 2.5L Ø 20cm.
  01 nồi 1.9L Ø 16cm.
  01 quánh 1.4L Ø 16cm.
 • Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc có các dạng size khác nhau là điều kiện mang lại sự thuận tiện khi ứng dụng mỗi khi chế biến dành cho người nấu nướng. Khi mà có sự hỗ trợ của nó, người đầu bếp có thể áp dụng để chế biến rất nhiều thực đơn ngon mang lại cho mái ấm của bạn như nấu luộc ninh hầm.
 • Bộ nồi WMF GOURMET PLUS 5 chiếc có thiết kế dày chắc, đáy bao gồm 3 lớp giống như bánh kẹp thịt với:
  + Lớp trong cùng là lớp tiếp xúc trực diện vào món ăn được sản xuất với chất liệu duy nhất an toàn là inox 304 khoa học gọi là thép 18/10 hiện nay là hợp kim inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 sở hữu tính chất đặc biệt là tính trơ và chống bị mòn cao. Nguyên liệu này không bị thôi ra những chất độc, không tác động với thức ăn, không gây ra các kim loại không có lợi đem lại cho người dùng khi chúng ta ăn món ăn từ nó. Không những thế đồ ăn còn bảo toàn lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
  + Lớp ở giữa là lớp đệm, lớp tiếp theo này có được sản xuất bởi nhôm không pha trộn mang đến cho nồi được sản xuất tính năng truyền nhiệt tốc độ hơn gần hết các cấu trúc hợp kim thông thường nào khác. Không những có công năng truyền dẫn nhiệt cực hay mà kim loại này còn lưu giữ nhiệt được thời gian dài. Thiết kế lớp truyền dẫn bằng nhôm theo cách này tạo cho nhiệt nóng phân tán trải đều ở đế nồi giúp cho phía đáy nồi nóng đều khắp, không bị tình trạng cháy xém món ăn từng nơi. Bên cạnh đó nhôm cũng là dạng kim loại tương đối nhẹ vì vậy làm cho bộ nồi xoong inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc có thêm điểm tuyệt vời là rất thuận lợi cho người dùng lúc bê nồi giảm nặng tay, mỗi lúc có đầy thức ăn bên trong nồi. Thật sự thích hợp với đôi tay các chị các mẹ Châu Á.
  + Lớp dưới cùng chính là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, lớp inox phía ngoài này còn được tạo ra bằng inox 430 khoa học gọi là thép 18/0 trong hợp kim đó có crôm chiếm 18%. Lớp inox dưới cùng này đem lại chức năng truyền nhiệt nóng, nhận từ nhanh chóng và tuyệt vời, khi kèm lớp inox 430 này thì bộ nồi inox đáy từ nói chung có khả năng nấu tốt đối với toàn bộ nhiều dạng bếp như bếp dùng gas, bếp hồng ngoại, than…. Và bắt buộc phải có lớp inox này thì nồi nấu mới sử dụng được trên bếp sử dụng từ. Lớp inox này còn có công năng hấp thu nhiệt siêu mau chóng, khi để kết hợp với lớp phía trong là nhôm thì chức năng thu nhận và truyền nhiệt của hai lớp kim loại này kết hợp cùng với nhau làm lên một sản phẩm áp dụng đa dạng nhất đối với người sử dụng để ứng dụng vào công tác nấu ăn, bao gồm mọi kiểu bếp từ kén nồi xoong nhất thì chị em vẫn hoàn toàn có thể an trí mỗi khi dùng.

Điểm nhấn đáng giá của xoong nồi inox 304 WMF GOURMET PLUS 5 chiếc đun trên bếp từ

 • Bộ xoong nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc trong thiết kế mang tính tiên phong cao, sản phẩm tạo cảm mến đem đến cho người xem do kiểu dáng mang phong cách sang trọng, mới mẻ, có đường nét có tính nghệ thuật trong thiết kế đem đến những điểm sáng hợp lý.
 • Phía trong lòng nồi WMF GOURMET PLUS 5 chiếc có đặt sẵn một thước đo mức nước tạo cho người làm bếp dễ dàng định lượng được khối lượng thức ăn để đun nấu cho phù hợp.
 • Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm như vậy tạo cho nhiệt lượng phân tán trải đều ở đế nồi làm cho phía đáy nồi nóng đều và nhanh chóng hơn, vì vậy thực phẩm chín cùng lúc và nhanh hơn nữa, tạo cho thực phẩm của chúng ta dậy mùi thơm, hương vị ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
 • Bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc có được sản xuất bởi kỹ thuật hiện đại hàng đầu tại Đức trên hệ thống máy móc hiện đại của hãng WMF GOURMET PLUS 5 chiếc và với chất liệu chất lượng cao, được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi sản xuất, kiệm nghiệm công đoạn sau lúc sản xuất, bộ nồi inox cũng được kiểm tra hợp chuẩn của các tổ chức được đánh giá là hàng đầu tại Châu Âu và Thế giới bởi vậy bộ nồi WMF GOURMET PLUS 5 chiếc rất an toàn mỗi khi đưa vào ứng dụng trong công việc đun nấu bên trong căn bếp gia đình người dùng.
 • Bộ nồi inox bếp từ WMF GOURMET PLUS 5 chiếc được chế tạo với độ sáng sạch cực kỳ bắt mắt, công việc kỳ cọ bộ nồi inox sau khi sử dụng của người nội trợ biến thành vô cùng dễ chịu, làm cho bộ nồi bếp từ bao giờ cũng sạch sáng như vừa mua về. Nhà bếp trong nhà bạn luôn luôn sáng sủa và quý phái với bộ nồi bếp từ WMF GOURMET PLUS 5 chiếc ở trong.
 • Bộ nồi inox bếp từ WMF GOURMET PLUS 5 chiếc được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất là inox 304, hay còn gọi là thép 18/10 được mọi chuyên gia chuyên nghành gia dụng xác định là hợp kim inox tuyệt vời, bền tốt, cao cấp để mà thiết kế đồ gia dụng nhà bếp. Lẽ đương nhiên dòng inox nêu trên tuyệt đối an toàn cho người dùng của gia đình.
 • Mỗi khi đem dùng bộ nồi bếp từ WMF GOURMET PLUS 5 chiếc để đun nấu món ăn sẽ chín đồng đều, giữ lại được và không mất đi các vitamin và khoáng chất. Chắc rằng người nội trợ sẽ tạo cho mọi thành viên cảm thấy thú vị mọi thực phẩm bạn nấu nướng trong nhà.

Chức năng nổi trội của bộ nồi bếp từ WMF GOURMET PLUS 5 chiếc

 • Người nội trợ có thể đem bộ nồi inox WMF GOURMET PLUS 5 chiếc cho vào máy rửa bát để rửa sạch mà không phải suy nghĩ tác động gì, việc vệ sinh bộ nồi bếp từ sau lúc đun nấu sẽ biến thành đơn giản, giảm đi sự vất vả trong việc chân tay của người nội trợ bởi bộ nồi đang bàn tới này hoàn toàn phù hợp mỗi khi rửa trong máy rửa bát
 • Đặc điểm rất thú vị của bộ sản phẩm WMF GOURMET PLUS 5 chiếc này phải kể đến là bên cạnh việc nấu được với toàn bộ loại bếp ra nó còn có thể dùng được ở trong lò nướng, nó chấp nhận nhiệt độ cao lên tận 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và đem tới tối đa lợi ích đến với người sử dụng với 3 lớp đáy dày dặn tạo tiền đề giúp nồi tính năng thu nhiệt năng nhanh, lan truyền nhiệt ổn định và đồng đều năng lượng nhiệt cho đồ ăn khi đun nấu giúp giảm bớt chi phí điện tiêu thụ, giảm bớt thời lượng và công sức ở người nội trợ để các bà vợ dành được nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn cũng như chăm lo nhiều việc hỗ trợ người thân bên mình
 • Không bám bụi bặm và nhẹ nhàng trong việc vệ sinh nên nếu rửa sạch bộ nồi bếp từ này khi này đã hết vất vả đồng hành với người nấu nướng. Người dùng sẽ không mất thật nhiều sức lực và thời gian để dành lau chùi bộ nồi bếp từ như tất cả nồi thông thường nữa.
 • Một đặc điểm nữa vẫn cần nhắc lại rằng, bộ xoong nồi inox rất đa di năng, các bà vợ thoải mái áp dụng bộ nồi inox 304 với mọi kiểu bếp kể cả bếp bếp dùng từ

Lý do người mua sắm cẩn thận sẽ đặt hàng bộ nồi inox chuẩn Hãng cũng như các bộ nồi bếp từ mà chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn bán lẻ nhiều danh mục thành phẩm nhóm Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, trong nhóm có các loại bộ nồi bếp từbộ nồi inox chất lượng. Thành phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn và nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Theo phương châm phân phối sản phẩm thật tâm, nói không với cung cấp hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đã đưa ra thì được cung cấp thông tin và hình ảnh thật như vốn có, bán thật, giá cung cấp thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người đặt mua nồi inox và nồi bếp từ bằng 2 lần tiền bộ nồi inox khi mà hàng bán không là sản phẩm bộ nồi inox cũng như bộ nồi bếp từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên trên hết. Bởi thế người dùng sẽ luôn an tâm mua sắm bộ nồi chất lượng từ Vietmart.
 • Sản phẩm mỗi khi mua vào cũng như xuất ra đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem đến quý bạn các loại hàng mang chất lượng bền và bảo đảm chất lượng tốt.

Thông tin bổ sung

loc-theo-ten-hang