Chảo bếp từ Carez FPC533DI-26

Chảo bếp từ Carez FPC533DI-26, thân chảo được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối (Die-cast) cao cấp.  Phủ Ceramic chống dính thiên nhiên Greblon theo công nghệ Đức an toàn với người dùng người dùng

Chảo bếp từ Carez FPC533DI-26

Những món ăn ngon thì không thể thiếu dụng cụ hỗ trợ đắc lực, Carez đã cho ra đời model mới chảo Carez FPC533DI-26 sử dụng chất chống dính thiên nhiên Ceramic không phơi nhiễm chất độc hại ra thức ăn, thân chảo được đúc liền khối giúp truyền nhiệt nhanh nấu ăn nhanh hơn, thiết kế quai cầm tiện dụng cầm nắm dễ dàng. Sản phẩm có ưu điểm nhẹ, không dễ bị trày xước, không bị thồi nhiễm chất độc hại ra thức ăn nên an toàn cho người dùng. Chảo Carez FPC533DI-26 sẽ là những người bạn trợ thủ đức lực nhất trong những bữa ăn hằng ngày.

Chảo bếp từ Carez FPC533DI-26

Chảo bếp từ Carez FPC533DI-26

Thông số kỹ thuật của chảo bếp từ Carez FPC533DI-26

 1. Model: FPC533DI-26
 2. Chủng loại: Chảo chiên
 3. Màu sắc: Nâu
 4. Kích thước: 26 cm
 5. Chất liệu: Hợp kim đúc khối
 6. Chất phủ: Ceramic Greblon
 7. Số đáy: 2
 8. Bắt từ: Có
 9. Chứng nhận: LFGB, FDA
 10. Khối lượng sản phẩm: 1.17kg

Thông tin chi tiết sản phẩm của chảo bếp từ Carez FPC533DI-26

 • Thân chảo được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối (Die-cast) cao cấp.
 • Phủ Ceramic chống dính thiên nhiên Greblon theo công nghệ Đức.
 • Đế chảo bắt từ hiệu suất cao, giúp tiết kiệm thời gian nấu.
 • Tay cầm thoải mái thuận tiện khi thao tác.

Ưu điểm nổi bật của chảo Carez FPC533DI-26

 1. Thân chảo đúc liền khối được làm từu hỗn hợp: nhôm, đồng, titan,…giúp sản phẩm cứng, bền hơn, dễ dàng nấu ăn, sử dụng chất chống dính ceramic thiên nhiên không có chất độc hại ảnh hưởng tới người dùng người dùng. Đúc liền khối giúp dễ dàng nấu ăn, dễ dàng vệ sinh.
 2. Chảo có chức năng nấu, rán, xào, chiên thực phẩm, …bạn có thể yên tâm nấu món rán sẽ không lo bị sát, bị dính vào đáy nồi mà ngược lại bạn sẽ có những món ăn ngon, bổ dưỡng hơn. Đúc liền khối, dáy 2 lớp giúp truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu nấu chín thức ăn nhanh, ngoài ra bạn không cần lo chảo sẽ lồi đáy lên.
 3. Thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu săc bắt mắt mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái để sáng tạo các món ăn khác nhau, quai cầm được tạo dáng hơi cong dễ dàng cầm nắm và được hàn chắc chắn.
 4. Đáy chảo có 2 lớp đáy giúp việc bắt từ cao hơn và sử dụng được với nhiều loại bếp khác nhau. Sử dụng chảo Carez FPC533DI-26 sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, bữa cơm của gia đình sẽ tràn ngập tiếng cười.
 5. Thiết kế với màu sắc nâu bắt mắt, dễ dàng vệ sinh. Với kích thước 26cm bạn có thể nấu được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm chảo Carez FPC533DI-26

 • Không nên dùng vật sắc để nấu và vệ sinh
 • Không được đổ nước lạnh vào khi chảo đang nóng.
 • Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi nấu

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg
Kích thước41 × 26 × 5 cm
loc-theo-ten-hang