ava
Giảm giá!

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm dùng bếp từ

880,000 740,000

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm được sử dụng công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ có tốc độ truyền nhiệt cực nhanh và giảm thiểu tối đa việc sử dụng dầu mỡ đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Chảo được làm từ hợp kim sắt – carbon, mà ở Việt Nam hay gọi là gang với hàm lượng cacbon lớn hơn 2%. Bề mặt chảo sáng mịn, chống dính cực kỳ bền, an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm dùng bếp từ

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm được sử dụng công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ có tốc độ truyền nhiệt cực nhanh và giảm thiểu tối đa việc sử dụng dầu mỡ đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Chảo được làm từ hợp kim sắt – carbon, mà ở Việt Nam hay gọi là gang với hàm lượng cacbon lớn hơn 2%. Bề mặt chảo sáng mịn, chống dính cực kỳ bền, an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm

Cấu tạo của Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm

  • Chảo gang – tên Tiếng Anh là Cast Iron (Pan/Skillet), được làm từ hợp kim sắt – carbon, mọi người ơ Việt Nam hay gọi là gang, hàm lượng carbon lớn hơn 2%
  • Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm được cấu tạo với 6 lớp kim loại cùng với công nghệ Ilag Corflon của Thụy Sĩ rất dày dặn khả năng truyền nhiệt cực nhanh, tiết kiệm đáng kể thời gian và điện năng của gia đình chúng ta
  • Chảo được làm từ gang đen, nên có trọng lượng 1.2kg, nặng hơn so với các loại chảo thông thường
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm

Công dụng của Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm

  • Nếu các loại chảo thông thường đa phần nhiệt chỉ tập trung ở giữa, càng ra xa nhiệt độ sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng đối với chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm nhiệt được phân bổ đều đặn từ thành đến đáy, làm giảm tình trạng bị cháy xém.
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-1
         Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-1
  • Với một chiếc chảo gang được tôi dầu (seasoning) tốt và có 1 lớp chống dính (coating) hiệu quả mà lại không độc hại, như các loại chống dính khác, rất an toàn. Và điều đặc biệt nhất ở chiếc chảo gang này đó chính là (coating) sẽ được “gia cố” qua những lần sử dụng chảo với dầu mỡ.
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-2
                              Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-2
  • Chỉ cần tôi dầu đúng người dùng sẽ có một chiếc chảo chống dính siêu bền, có thể chiên xào, rang cơm rất tiện lợi
  • Chảo được làm từ chất liệu hợp kim sắt – carbon nên người dùng hạn chế nấu những món có tính axit cao như sốt cà chua, như vậy để đảm bảo độ bền của chống dính
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-3
                                Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-3

Đặc điểm nổi bật của chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm

  • Khi chúng ta tôi dầu cho chảo trong lần đầu tiên sử dụng, các phân tử chất béo có trong dầu ăn khi đun nóng sẽ lấp đầy các khe hở li ti trong chảo làm cứng và chai lỳ bề mặt. Như vậy ở các lần nấu tiếp theo lượng dầu mỡ không bị tiêu hao, chúng ta chỉ cần 1 lượng dầu nhỏ đã có thể chiên rán thoải mái, rất tốt cho những ai đang bị béo phì cần ăn kiêng dầu mỡ
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-4
                Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-4
  • Ưu điểm của gang là giữ nhiệt nên rất phù hợp với các món cần giữ nóng như hầm, nấu lẩu, cá hồi nướng,… ngoài dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại chảo còn có thể dùng được trong lò nướng, rất tiện lợi
  • Sau mỗi lần tôi dầu bề mặt chảo ngày càng trở nên đanh cứng chai lỳ, tăng khả năng chống dính như vậy bạn có thể dùng hết năm này qua năm khác
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-5
                          Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-5

Những lưu ý khi sử dụng chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 24cm

  • Nếu lâu ngày mà bạn không sử dụng chảo, rửa không kĩ mà chảo có xuất hiện 1 vài điểm gỉ sắt thì bạn không cần lo lắng quá nhé: đơn giản lắm – chỉ cần lấy nước rửa chén pha loãng với nước ấm, lau và cọ rửa cho hết gỉ sắt, xong rồi chúng ta tôi dầu (seasoning) lại. Như vậy, chúng ta lại có 1 chiếc chảo như mới và tiếp tục sử dụng thôi nào
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-6
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-24cm-6
  • Khi nấu chúng ta không nên sử dụng vật kim loại như vậy sẽ làm xước, làm giảm khả năng chống dính của chảo. Chỉ nên dùng đồ dụng cụ bằng gỗ như vậy tuổi thọ chống dính của chảo sẽ cao hơn rất nhiều
  • Khi nấu xong không nên cho chảo vào nước lạnh luôn, chảo sẽ bị sốc nhiệt, làm giảm khả năng chống dính. Chỉ khi nào nguội, hay còn hơi âm ấm mới sử dụng nước sôi để tráng qua chảo
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nước và ẩm ướt. Nếu chảo có dính nước sẽ bị oxy hóa