ava
Giảm giá!

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm dùng mọi loại bếp

1,490,000 990,000

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm đực cấu tạo với 6 lớp kim loại, cùng với đó là công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ khả năng truyền nhiệt cực nhanh tiết kiệm điện và thời gian của chúng ta. Cấu tạo chảo từ hợp kim sắt – carbon mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon lớn hơn 2%. Bề mặt chảo chống dính cực kỳ bền, an toàn hiệu quả, không gây ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao.

Mã: La Gourmet 28cm Danh mục: , Từ khóa: ,

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm dùng trên mọi loại bếp

Chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm đực cấu tạo với 6 lớp kim loại, cùng với đó là công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ khả năng truyền nhiệt cực nhanh tiết kiệm điện và thời gian của chúng ta. Cấu tạo chảo từ hợp kim sắt – carbon mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon lớn hơn 2%. Bề mặt chảo chống dính cực kỳ bền, an toàn hiệu quả, không gây ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao.

Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm-4
              Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm-4

Cấu tạo của chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm

  • Chảo gang có tên Tiếng Anh là Cast Iron (Pan/Skillet), được làm từ hợp kim sắt – carbon. ở Việt Nam mọi người gọi là gang với hàm lượng cacbon lớn hơn 2%
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm-4
                               Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm-4
  • Chảo được cấu tạo với 6 lớp kim loại với công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ truyền nhiệt nhanh gấp nhiều lần so với các loại chảo thông thường
  • Chảo La Gourmet 28cm được làm từ gang đen có trọng lượng 1.4kg, nặng hơn so với các loại chảo thông thường
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm
                                  Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm

Công dụng của chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm

  • Các loại chảo thông thường phần lớn nhiệt chỉ tập trung ở giữa, càng ra xa nhiệt độ sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm lại được phân bổ đều từ thành đến đáy, giúp nấu nhanh hơn và làm giảm tình trạng bị cháy xém thực phẩm
  • Một chiếc chảo gang được “tôi dầu”(seasoning) tốt và có 1 lớp chống dính (coating) bền mà lại không chứa các thành phần độc hại như các loại chảo thông thường khác, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm
                        Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm
  • Đặc biệt với chống dính (coating) sẽ ngày càng bền hơn qua các lần sử dụng chảo với dầu mỡ, chỉ cần chúng ta “tôi dầu” đúng cách sẽ có 1 chiếc chảo siêu bền có thể, chiên xào, rán, rất tiện lợi
  • Chảo được làm từ chất liệu hợp kim sắt – carbon nên người dùng hạn chế nấu những món có tính axit cao như sốt cà chua, như vậy để đảm bảo độ bền của chống dính
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm
                     Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm

Những tính năng của chảo gang chống dính Nitrigag La Gourmet 28m

  • Khi mới mua về chúng ta nên “tôi dầu” cho chảo ngay trong lần đầu tiên sử dụng để các phân tử chất béo trong dầu, mỡ khi đun nóng sẽ lấp đầy các khe hở li ti trong chảo làm cứng chắc và chai lỳ bề mặt. Như vậy, lần sau nấu chỉ cần 1 lượng dầu nhỏ là đã có thể chiên xào 1 cách thoải mái mà thực phẩm không bị ngấy
Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm
                     Chao-gang-chong-dinh-Nitrigag-La-Gourmet-28cm
  • Chảo gang là loại chảo giữ nhiệt tốt nhất rất tiện lợi cho những món cần giữ nóng lâu như: ninh, hầm, nấu lẩu,…
  • Sau mỗi lần “tôi dầu”(seasoning) bề mặt chảo ngày càng được đanh cứng chai lỳ, tăng khả năng chống dính như vậy bạn có thể dùng hết năm này qua năm khác

Những lưu ý khi sử dụng chảo chống dính Nitrigag La Gourmet 28cm

  • Khi nấu xong chảo vẫn còn nóng không nên cho nước lạnh vào luôn như vậy chảo bị sốc nhiệt và nhanh hỏng chống dính. Nên để chảo nguội hoặc còn ấm sử dụng nước sôi để tráng qua là xong
  • Không sử dụng vật kim loại sẽ làm xước bề mặt chống dính, chỉ nên dùng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ. Như vậy tuổi thọ của chảo sẽ cao hơn rất nhiều
  • Nếu lâu ngày mà bạn không sử dụng, hoặc rửa không kỹ mà chảo có xuất hiện 1 vài điểm gỉ sắt nhỏ thì bạn đừng lo lắng quá nhé, chúng ta chỉ cần xử lý 1 cách đơn giản như này thôi: lấy nước rửa bát pha loãng với nước ấm, rồi lau và cọ cho hết gỉ sắt xong chúng ta “tôi dầu”(seasoning) lại. Như vậy, chúng ta lại có 1 chiếc chảo như mới và tiếp tục xử dụng
  • Luôn bảo quản chảo ở nơi khô ráo, tránh ấm mốc và nếu chảo có bị dính nước phải lau khô rồi hãy cất chảo để tránh tính trạng chảo bị oxy hóa thành gỉ sắt nhé