chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm
Giảm giá!

Chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm dùng bếp từ

1,890,000 1,150,000

Chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm dùng được trên tất cả các loại bếp. Với cấu tạo 6 lớp kim loại khả năng truyền nhiệt nhanh, và phân bố đều nhiệt khắp thành chảo. Với công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ, chảo được tôi dầu (seasoning) tốt và 1 lớp chống dính (coating) siêu bền, an toàn , không gây ra chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao.

Mã: La Gourmet 36cm Danh mục: , Từ khóa: ,

Chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm

Chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm dùng được trên tất cả các loại bếp. Với cấu tạo 6 lớp kim loại khả năng truyền nhiệt nhanh, và phân bố đều nhiệt khắp thành chảo. Với công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ, chảo được tôi dầu (seasoning) tốt và 1 lớp chống dính (coating) siêu bền, an toàn , không gây ra chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao.

chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm-2
                                chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm-2

Cấu tạo của chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm

  • Tên tiếng Anh của chảo gang được gọi là Cast Iron (Pan/Skillet) được làm từ hợp kim sắt – carbon mà ở VN mọi người hay gọi là gang với hàm lượn carbon lớn hơn 2%
  • Chảo được làm từ gang đen, nặng 1.6kg thường nặng hơn so với các loại chảo thông thường
  • Với cấu tạo 6 lớp kim loại cùng với đó là công nghệ ILag Corflon chất lượng Thụy Sĩ khả năng truyền nhiệt cực nhanh, tiết kiệm đáng kể thời gian của chúng tay
chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm
                   chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm

Công dụng của chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm

  • Trong lần đầu tiên sử dụng chảo khi mới mua về, chúng ta nên tôi dầu (seasoning) để các phân tử chất béo trong dầu khi đun nóng lên sẽ lấp đầy các khe hở li ti làm bề mặt chảo thêm cứng chắc và chai lỳ bề mặt. Như vậy, các lần đun nấu tiếp theo, chúng ta chỉ cần 1 lượng dầu nhỏ là đã có thể chiên rán thoải mái mà không sợ bị dính và thực phẩm cũng không bị quá ngấy dầu mỡ. Đặc biệt lớp chống dính này càng được ” gia cố ” qua các lần sử dụng chảo nấu ăn với dầu mỡ
day-chao-dang-chong-dinh-la-gourmet-36cm
                                                 day-chao-dang-chong-dinh-la-gourmet-36cm
  • Nếu các loại chảo thông thường đa phần nhiệt độ chỉ tập trung ở giữa, càng ra xa nhiệt độ càng giảm đi rất nhiều, nhưng đối với chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm thì lại người lại hoàn toàn. Chảo truyền nhiệt rất nhanh, phân bổ đều nhiệt khắp thành chảo, và tính năng giữ nhiệt rất tốt tiết kiệm đáng kể thời gian và điện năng của chúng ta
  • Bởi cấu tạo của chảo hoàn toàn từ gang nên chịu được nhiệt độ cao và giữ nhiệt rất tốt nên được nhiều gia đình tận dụng làm để nướng bánh mì, hay nấu lẩu, rang cơm,….
chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm-1
                                        chao-gang-chong-dinh-la-gour-met-36cm-1

Những lưu ý khi sử dụng chảo gang chống dính Nitrigan La Gourmet 36cm

  • Vì nguyên liệu chính để cấu tạo nên chảo là hợp kim sắt – carbon nên chúng ta hạn chế nấu có món ăn có tính axit cao như sốt cà chua,… như vậy sẽ làm giảm khả năng chống dính của chảo
  • Không đổ nước lạnh vào luôn khi chảo đang còn nóng, như vậy chảo bị sốc nhiệt, nhanh bong chống dính
tay-cam-chao-gang-chong-dinh-la-gourmet-36cm
                                     tay-cam-chao-gang-chong-dinh-la-gourmet-36cm
  • Không dùng các vật kim loại sẽ bị xước bề mặt chống dính, chỉ nên dùng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ
  • Không sử dụng trong máy rửa bạn, nên dùng nước nóng để tráng qua bề mặt
  • Nếu lâu ngày bạn không sử dụng chảo, hoặc bạn vệ sinh không sạch, chảo có xuất hiện 1 vài điểm gì trên bề mặt, thì có 1 cách rất đơn giản để khác phục đó là: Pha loãng nước rửa chén với nước ấm rồi lau cọ cho đến khi nào hết gỉ sắt. Sau đó, chúng ta tiến hành tôi dầu (seasoning) và sử dụng bình thường
  • Nêu lau kho sạch nước trước khi cất, nếu chảo bị dính nước sẽ bị oxy hóa