Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L 2355587

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L 2355587 là một vật dụng hết sức cần thiết trong mỗi gia đình chúng ta, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm chín thức ăn gấp 2 – 3 lần so với cách nấu thông thường, giữ được các chất dinh dưỡng, vitamin quý giá có trong thực phẩm, thức ăn được nấu thật mềm nhừ mà tiết kiệm nhiên liệu vì nồi áp suất không thoát hơi nước ra ngoài. Nồi áp suất bếp từ Elmich 6L còn giúp bạn nấu đa dạng các món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình như hầm gà, hầm xương, nấu súp, nấu cơm,…mang lại nhiều món ăn bổ dưỡng giá trị cho người dùng

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L 2355587

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L 2355587 là một vật dụng hết sức cần thiết trong mỗi gia đình chúng ta, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm chín thức ăn gấp 2 – 3 lần so với cách nấu thông thường, giữ được các chất dinh dưỡng, vitamin quý giá có trong thực phẩm, thức ăn được nấu thật mềm nhừ mà tiết kiệm nhiên liệu vì nồi áp suất không thoát hơi nước ra ngoài. Nồi áp suất bếp từ Elmich 6L còn giúp bạn nấu đa dạng các món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình như hầm gà, hầm xương, nấu súp, nấu cơm,…mang lại nhiều món ăn bổ dưỡng giá trị cho người dùng. Nồi áp suất nấu bếp từ Elmich không chỉ tiết kiệm thời gian mà đơn giản hóa công việc nấu nướng, tiết kiệm công sức nhưng mang lại chất lượng món ăn cao hơn. Mặt khác nồi áp suất inox 304 Elmich 6L thiết kế gọn nhẹ, an toàn và đa chức năng, làm bằng inox không gỉ an toàn cho người dùng người dùng. Nồi áp suẩ Elmich là sự lựa chọn phù hợp và cần thiết cho mọi gia đình Việt.

Ưu điểm nồi áp suất bếp từ inox Elmich 6L 2355587

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L

 • Nồi áp suất từ Elmich làm bằng inox 304 không gỉ, không giải phóng chất độc hại trong quá trình đun nấu ở nhiệt độ cao hay có thành phẩn axit muối giúp nồi dùng được lâu và bền hơn, an toàn cho người dùng người dùng.
 • Thường dày và nặng hơn các loại nồi khác bình thường không lo bị biến dạng hay móp méo
 • Nồi áp suất đa năng Elmich 6L không bám dính thức ăn, không ám mùi của thực phẩm nên rất dễ dàng lau rửa.
 •  Chỉ cần dùng rất ít nước khi nấu vì nồi được thiết kế kín, không để hơi nước thoát ra ngoài, chống trào thức ăn, đồng thời bảo toàn nguyên vẹn chất dinh dưỡng và hương vị  của món ăn
 • Nồi áp suất cho bếp từ Elmich có dung tích 6 lít phù hợp với gia đình có 3 -5 thành viên
 • Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L thiết kế 2 tay cầm có nhựa cách nhiệt dễ dàng nhác lên hay di chuyển không sợ bị bỏng
 • Có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sở dụng, có van xả hơi nhanh, nồi được phủ lớp sơn màu đỏ đẹp mắt và nổi bật.

Nồi áp suất cho bếp từ Elmich 6L mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Nồi áp suất cho bếp từ inox Elmich 6L

Nồi áp suất cho bếp từ inox Elmich 6L

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Nồi áp suất tạo ra áp suất từ hơi nước trong nồi nên thức ăn được nấu ở nhiệt độ rất cao, cho phép bạn nấu nhanh hơn đến 70% so với cách nấu thông thường, giúp giảm năng lượng sử dụng.
 • Một ưu điểm quan trọng của nồi áp suất Elmich là có thể giữ lại được các chất dinh dưỡng của món ăn. Các chuyên gia ẩm thực cho biết nếu bạn nấu các món ăn lâu trên bếp lửa là điều không tốt. Vì ở nhiệt độ cao và thời gian nấu lâu sẽ làm các chất đạm giảm dinh dưỡng và trở nên khó tiêu hóa. Đồng thời làm mất các chất khoáng, vitamin và làm cho chất béo, đường trở nên độc hại.
 • Giữ hoàn toàn chất dinh dưỡng có trong thực phẩm: vì nấu bằng nồi áp suất nên hơi nước không thoát ra ngoài làm nhiệt độ trong nồi tăng cao, thức ăn được nấu chín nhanh mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng. Không thoát hơi nước ra ngoài sẽ làm tốn ít nước hơn, vitamin và các khoáng chất trong thức ăn cũng không bị thoát ra ngoài theo hơi nước như đun bằng các nồi thường.
 • Tạo ra mùi vị đặc trưng của món ăn: Do được nấu hoàn toàn trong nồi kín nên món ăn sẽ không bị mất mùi vị đặc trưng và không bị nát.
 • Tiêu diệt vi khuẩn: Sức nóng từ nồi áp suất sẽ tiêu diệt được hầu hết vi khuẩn có hại.
 • Giữ bếp sạch sẽ hơn: Do nấu trong nồi kín nên sẽ không làm bẩn và ám mùi thức ăn trong bếp, tiết kiệm thời gian lau dọn sau khi nấu ăn.
 • Tiết kiệm không gian: Nồi áp suất là một vật dụng rất đa năng, có thể nấu cơm, xào, hầm hấp… Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải dùng thêm quá nhiều vật dụng nấu ăn khác.

Cách sử dụng nồi áp suất inox 304 Elmich 6L

 • Khi đun nếu thấy có hiện tượng hơi nóng thoát ra bên ngoài từ phần nắp và thân nồi như vậy là nắp nồi đậy chưa khít. Bạn cần xoay nắp nồi áp suất ngược kim đồng hồ theo chiều mở ra, kiểm ta thêm vòng đèm cao su đã đúng vị trí chưa, rồi xoay theo chiều kim đồng hồ đậy lại, lúc này không thấy hơi từ trong nồi ra là nắp nồi đã khít.
 • Khi mới đặt lên bếp nên nấu bằng ngọn lửa lớn, khi thật sôi có thể điều chỉnh lửa nhỏ lại. Tùy theo loại thức ăn mà có thời gian nấu khác nhau. Lưu ý thời gian nấu bắt đầu tính từ lúc hơi thoát ra ở van chứ không phải từ lúc bắc lên bếp.
 • Sử dụng nồi áp suất điện phải lưu ý đến lượng thức ăn giới hạn khi cho vào nồi. Đối với thức ăn có độ nở cao và sinh bọt nhiều như cháo, đậu, bắp thì giới hạn cho vào là 2/3 dung tích nồi. Đối với các thức ăn khác (thịt, cá) lượng thực phẩm giới hạn không quá 3/4 dung tích nồi.
 • Khi nấu cháo, thấy van an toàn thoát hơi nóng ra ngoài thì phải giảm lửa tránh tình trạng cháo sôi mạnh. Nước cháo sẽ chảy từ từ ra ngoài theo đường van an toàn.
 • Khi nấu xong, nhắc từ từ van an toàn ra khỏi vị trí để xả bớt áp lực trong nồi. Bạn nên chờ cho đến khi hơi thoát ra hết mới được mở nắp, nếu mở vội có thể bị bỏng do hơi trong nồi bùng ra. Lưu ý khi nắp nồi không còn bị áp lực bên trong làm gắn chặt vào thanh gài hoặc ngàm. Lúc đó nắp nồi tự động được nới lỏng, xoay thật chậm nắp để hơi nóng bên trong thoát ra từ từ ở nơi tiếp xúc giữa nắp và thân nồi, rồi hãy mở nắp để tránh tình trạng hơi nóng hoặc nước nóng bắn vào tay. Tuyệt đối không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội.
 • Sau khi sử dụng nên chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Lưu ý chùi rửa kỹ ở roăng cao su và các van, không để thức ăn bám vào đó làm roăng bị hở hoặc van bị nghẹt. Thường xuyên vệ sinh van an toàn, ống xả để bảo đảm an toàn khi sử dụng nồi áp suất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước30 × 22 × 16 cm