Bộ nồi Fivestar 4 chiếc avata
Giảm giá!

Bộ nồi Fivestar FS08CG 4 chiếc nắp kính

850,000

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính với cấu tạo đáy 3 lớp  4 nồi đa dạng kích cỡ, nên nó chính là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người nội trợ trong công việc bếp núc. • F.reeShip Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979385809 - 0972806638 - 0988596438

Mô tả

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính là dòng sản phẩm của hãng Fivestar, hàng Việt Nam chất lượng cao. Fivestar luôn phát triển mạnh mẽ với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phấm chất lượng cao với giá rẻ nhất. Để đáp ứng nhu cầu và sự đam mê nấu ăn của bà nội trợ Fivestar đã cho ra đời bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính được tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội. Bộ nồi fivestar nhiều món giá thành rẻ đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý bà nội trợ ở các mưc thu nhập từ thu nhập cao, trung bình rồi đến thấp. Bộ nồi inox Fivestar 4 chiếc nắp kính với cấu tạo đáy 3 lớp là sản phẩm giá rẻ có độ bền cao, bề mặt luôn sáng bóng khiến bộ nồi luôn mới và sạch sẽ. Bộ nồi bếp từ với đặc điểm đáy xoắn giúp cho nồi hấp thu nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn làm cho thức ăn nhanh chín, dễ dàng vệ sinh. Bộ nồi bếp từ 4 chiếc Fivestar 3 đáy nắp kính, bao gồm 4 chiếc với 4 kích cỡ to nhỏ khác nhau, tiện lợi cho công việc nội trợ trong gia đình. Nồi inox Fivestar không chỉ đảm bảo chất lượng mà nó còn có thể xếp chồng lên nhau sau khi sử dụng, tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong không gian bếp.

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc đáy 3 lớp
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc đáy 3 lớp

Bộ nồi inox fivestar 4 chiếc nắp kính – Kích thước

Nồi fivestar giá rẻ 4 nồi có 4 kích thước khác nhau, đa dạng kích cỡ nên nó chính là bộ sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người nội trợ trong công việc bếp núc. Bộ sản phẩm bao gồm 4 nồi và 4 nắp kính:

 • Nồi 16cm + nắp kính
 • Nồi 18cm + nắp kính
 • Nồi 20cm + nắp kính
 • Nồi 24cm + nắp kính
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính

Tính năng của Bộ nồi bếp từ 4 chiếc Fivestar nắp kính, 3 đáy

 • Bộ nồi inox 4 chiếc Fivestar nắp kính, 3 đáy thiết kế bền chắc, màu trắng sáng, bóng bề mặt là ưu điểm lớn cho việc vệ sinh và bảo quản nồi.
 • Thiết kế thân nồi thẳng, giúp hấp thu nhiệt nhanh hơn, toả nhiệt đều hơn, và tiết kiệm năng lượng tối đa khi nấu.
 • Nồi dày dặn chất liệu inox sáng đẹp
 • Bộ nồi inox được thiết kế đáy nồi 3 lớp, được thiết kế hình xoắn độc đáo sẽ giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn làm cho món ăn khi nấu giữ được nóng lâu hơn, cấu tạo đáy nồi inox bếp từ dầy dặn, tăng độ bền làm cho người sử dụng sản phẩm bền hơn và luôn sáng bóng theo thời gian.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc đáy xoắn giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc đáy xoắn giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn
 • Bộ nồi bếp từ Fivestar 3 đáy 4 chiếc, nắp nồi bằng kính chịu lực trong suốt nên có thể quan sát quá trình nấu ăn mà không cần mở nắp, nhờ đó vitamin và khoáng chất không thoát ra ngoài.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính dễ dàng quan sát khi nấu
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính dễ dàng quan sát khi nấu
 • Bộ nồi nấu bếp từ dày dặn chắc chắn truyền nhiệt đều và nhanh, không chỉ giảm tối đa việc bị cháy, nồi inox sử dụng rất tốt trên bếp từ.

Hãy mua ngay bộ nồi giá rẻ với nhiều tính năng và tiên ích này cho căn bếp bạn nhé.
Hotline: 097 280 6638 – 0932 385 388

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 6 kg
Kích thước 55 × 25 × 22 cm