Bộ nồi Fivestar

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bộ nồi FiveStar inox dùng với bếp từ

Bộ nồi Five Star inox dùng cho với bếp từ rất tốt, sản xuất tại Việt Nam. Có thể nói là một trong những tên tuổi thành công nhất về bộ nồi inox trong số những thương hiệu bộ nồi tại Việt Nam. Sự thành công của Fivestar bắt nguồn từ chính sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho dòng sản phẩm này. Fivestars không những sở hữu cấu tạo chắc chắn( các bộ nồi đều chắc tay ) hình thức tương đối được mắt. Dòng sản phẩm inox fivestar có nhiều bộ nồi từ giá tốt đến cao cấp mà tầm giá cũng có những bộ nồi mang tính cạnh tranh cao nhất.
Chính vì lý do đó bộ nồi inox Fivestar bếp từ luôn đạt mức bán ra dẫn đầu. Gần đây Fivestar tiếp tục cho ra mắt một số bộ nồi Five Star inox 304 chất lượng rất cao, điển hình như các bộ nồi inox phủ màu( những bộ nồi màu này không đơn giản như sơn thường mà thể hiện một trình độ rất cao trong công nghệ phủ sơn trên bề mặt inox ), bộ nồi 5 chiếc inox 304.v.v…

Không chỉ có nồi theo bộ, fivestar còn có nồi inox đơn lẻ bán theo chiếc với các đường kính 16cm, 20 cm, 24cm, 26 cm, 28cm. Các nồi inox cỡ to 26 và 28 cm để luộc gà, ngan. Nếu bạn muốn mua thêm xửng hấp để hấp các món ăn, bạn chọn nồi từ cỡ từ phi 24cm trở lên nhé, nồi inox fivestar có cả nắp vung kính và vung inox, thường thì vung inox rẻ hơn.

Còn nữa, nồi quánh nấu bột, cháo cho trẻ đường kính 12cm và 14cm nắp vung kính, tay cầm dài. Quánh không chỉ nấu bột, cháo, mà còn có thể nấu canh( nếu gia đình ít người hoặc ăn ít ), nấu mỳ, luộc trứng… thậm chí là đun cafe.

Các loại nồi inox fivestar đơn lẻ mời bạn tham khảo mục “Nồi lẻ” nhé.

Sản phẩm của Fivestar đã hết chưa? Chưa hết, chảo chống dính inox 3 đáy của Fivestar được nhiều gia đình sử dụng và khen ngợi là rẻ mà tốt nữa. Chảo có phi 22, 24, 26, 28cm. Tham khảo tại danh mục “Chảo chống dính” hoặc “Chảo bếp từ” bạn nhé.

Bộ nồi fivestar có thể được tóm gọn lại bằng 2 từ: Rẻ – Tốt
Dưới đây là những bộ nồi inox của Fivestar, mời quý khách tham khảo, bạn có thể dễ dàng chọn cho gia đình mình một bộ nồi inox của Fivestar loại tốt mà giá tốt, dùng bền lâu, bắt từ tốt