Chảo chống dính

Hiển thị 1–48 của 181 kết quả

Chảo chống dính an toàn với các chất chống dính nổi tiếng như GREBLON®, Dupont, Teflon Select, Withford, Xylan, Thermoceramice đến từ Đức, Mỹ, Italy

Chảo chống dính dùng để rán hoặc xào thực phẩm thức ăn là một phần không thể thiếu được trong các căn bếp, thậm chí có nhiều loại chảo với nhiều kích thước có thể ở chung trong một căn bếp nhằm hỗ trợ người nấu ăn xào rán nhiều loại thực phẩm khác nhau. Về chất liệu chảo chống dính rất đa dạng, có thể kể đến như Chảo inox, chảo đá, chảo kim cương, chảo tráng men, chảo gốm sứ thiên nhiên,… hay theo tính chất của Chảo như chảo dùng cho bếp từ, chảo không dùng với bếp từ, chảo nông cạn hay chảo sâu lòng.

Tại bonoi.vn bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại chảo chất lượng cao, an toàn cho người dùng, trong đó có các dòng chảo có các thành phần chống dính bền tốt, chất lượng đã được kiểm tra và được các tổ chức Uy tín trên Thế giới cấp giấy chứng nhận an toàn cho người dùng như GREBLON®, Dupont, Teflon Select, Withford, Xylan, Thermoceramice… là những chất chống dính tốt của Đức, Mỹ, Italy được các nhà sản xuất chảo sử dụng cho sản phẩm của họ trên toàn Thế giới.

bonoi.vn là Siêu thị nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp bán chảo chống dính nhiều chủng loại, chất lượng cao cấp, độ bền cao được nhiều khách hàng tin mua sử dụng.

Quý khách có thể lọc riêng cho mình một loại chảo ưa thích bằng cách lọc tìm sản phẩm phù hợp ở cột bên cạnh để tìm trúng sản phẩm mong muốn