Chảo chống dính ELO Mercury 28cm
1,010,000₫
Chảo chống dính ELO Mercury 28cm kết hợp thép không gỉ phủ lớp chống dính ILAG & gốm thiên nhiên an toàn, tạo nên chảo ELo Mercury siêu bền.
Mô tả
Chảo chống dính ELO Mercury 28cm
Chảo chống dính ELO Mercury 28cm là dòng chảo được nhập khẩu từ Đức dùng cho cả bếp từ. Chảo là dụng cụ cần thiết và quan trọng trong nhà bếp. Nhưng để mua loại chảo chống dính nào tốt ? giá thành vừa phải, chống dính an toàn, chất lượng chảo, số lượng lớp phủ chống dính và độ dày của chảo,…Đây là điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Những đặc tính đó liên quan đến độ bền và tuổi thọ của chảo chống dính. Nhưng giờ đây với Chảo từ ELO Mercury bạn không còn phải lo lắng chọn loại chảo nào nữa, chỉ cần liên hệ với bonoi.vn bạn đã được sở hữu loại chảo cao cấp nhất với chất liệu chảo bằng thép không rỉ, được phủ lớp chống dính Thermoceramica và lớp phủ gốm chống xước an toàn tuyệt đối với người dùng. Đã được các tổ chức kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của Đức “LGA” chứng nhận.

Chảo bếp từ ELo Mercury Cấu tạo:
Chảo bếp từ ELO kết hợp thép không gỉ tốt phủ lớp chống dính bằng Ilag và gốm thiên nhiên an toàn, tạo nên chảo ELo Mercury có độ bền cao, chống trầy xước tốt. Chảo từ ELO được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn và tin dùng. Chảo từ ELO không giải phóng ra chất PTFE và PFOA nên an toàn tuyệt đối cho người dùng, thân thiện với môi trường. Đáy chảo được kết cấu 3 lớp lớp trong cùng là thép không rỉ 18/10, lớp giữa là lớp nhôm giúp truyền tỏa nhiệt nhanh. Lớp ngoài cùng tiếp xúc với bếp là thép không rỉ 18/0 có đặc tính tiếp từ tốt giúp cho chảo có thể sử dụng tốt cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

Chảo từ chống dính ELO MERCURY 28cm Tính sản phẩm
- Chất liệu Chảo chống dính ELO Mercury 28cm: Inox (thép không gỉ cao cấp)
- Cán được làm bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt, chống nóng an toàn cho người nội trợ, chịu nhiệt lên đến 180°C.
- Lòng chảo dùng cho bếp từ được phủ lớp gốm ILAG và lớp gốm chống xước, không chứa PTFE và PFOA nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường.
- Dễ dàng lau chùi, có khả năng chống bám dính, chống xước cao, chịu nhiệt lên đến 400°C.
- Đường kính: 28cm
- Chảo từ ELO có thể đun nấu trên mọi loại bếp: bếp điện, bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ…
- Dùng an toàn với máy rửa bát
- Chảo nấu từ ELO MERCURY có 2 kích thước cho khách hàng lựa chọn (Ø20cm – Ø28cm).

Chảo chống dính ELO cao cấp, độ bền cao mang đến sự an toàn cho người dùng cả gia đình, được cả thế giới tin tưởng và lựa chọn. Là người nội trợ thông minh bạn còn chần chừ gì nữa chọn ngay cho phòng bếp nhà mình Chảo chống dính ELO Mercury 28cm tuyệt vời này nhé.
Hotline: 0932 286 289 – 0979385809
Địa chỉ: 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
website: bonoi.vn
Thông tin bổ sung
Trọng lượng | 2 kg |
---|---|
Kích thước | 38 × 28 × 7 cm |
kich-co-chao | Size 28cm |
loai-chao | Chảo Inox, Chảo Tráng sứ |
loc-theo-ten-hang | ELO |