Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100

920,000

Dụng cụ mặc dầu bé nhỏ nhưng mà lại cần phải có, Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100 ở cạnh cùng người đầu bếp có mặt ở nhiều nhà bếp. Dụng cụ này giúp người nội trợ đựng dụng cụ nấu nướng, có thể trang trí trên bàn ăn lớn hoặc trong bếp.
FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo( nhấp số để gọi ): 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 37880-100 Danh mục: ,

Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100

Trong cuộc mưu sinh nhiều khi mọi người nhất là chị em rất tất bật với thật nhiều việc và nhiệm vụ phải hoàn thành, từ công sở về đến gia đình còn các mối giao hảo xã hội làm cho bạn không có đủ công sức để nắm hết về vô số thông tin mô tả đến nhiều thứ cần mua cho thật tường tận từ nhãn hàng quy cách sản xuất đến tính năng và độ đảm bảo cho người dùng của mọi thành viên trong nhà. Dụng cụ mặc dầu bé nhỏ nhưng mà lại cần phải có, Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100 ở cạnh cùng người đầu bếp có mặt ở nhiều nhà bếp. Dụng cụ này giúp người nội trợ đựng dụng cụ nấu nướng, có thể trang trí trên bàn ăn lớn hoặc trong bếp.

Hộp gỗ nhỏ Zwilling

Hộp gỗ nhỏ Zwilling

Những mong muốn có vật dụng Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100 với việc nấu bếp của mọi người

 • Là người nội trợ chúng ta cũng có nhu cầu sở hữu cho mình các đồ gia dụng chế biến đẳng cấp, đảm bảo và bền tốt. Là nhãn hiệu uy tín có bộ phận sản xuất cách tân, sản phẩm nhà bếp với mẫu mã đẹp mắt, công dụng đa dạng đã đem đến cho bạn những thời gian vui vẻ nhất, sáng tạo ra thật nhiều ích lợi trong công việc làm bếp và sự phong phú để chị em thỏa sức biến tấu rất nhiều đồ ăn ngon lành và an toàn cho gia đình mình.
 • Lối sống ngày một hiện đại đã mang đến cho người Việt đời sống no đủ và tiện nghi hơn xưa. Việc ăn uống cũng được quan tâm hơn bởi vì người nội gia có thêm nữa những đòi hỏi sản phẩm thuận tiện để mà đưa đến ích lợi cao nhất , vì vậy việc đem lại an toàn và sạch sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu dành cho rất nhiều nhà hiện giờ.

Khi đề cập đến Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100 mang thương hiệu Zwilling có khi không xa lạ gì với số nhiều chị em. Hộp gỗ nhỏ Zwilling là dụng cụ nhà bếp nổi tiếng giúp cho không gian bếp trở nên gọn gàng.

Thông số kỹ thuật của Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100

 • Nặng: 0.5Kg – Kích thước: 12x12x12cm
 • Chất liệu: tre quen thuộc và an toàn với người sử dụng.
 • An toàn với máy rửa chén.

Cấu tạo và nét đặc trưng của Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100

 • Với cấu tạo giản dị mà quen thuộc.
 • Bền đẹp và dễ dàng vệ sinh.
 • Ngoài tính năng dùng để đồ ra còn có thể trang trí trong căn phòng thêm đẹp hơn.
 • Đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Tại sao người tiêu dùng thông thái nên mua Hộp gỗ nhỏ Zwilling 37880-100

 • Siêu thị trực tuyến là kênh chuyên phân phối các loại nồi áp suất điện đa năng đảm bảo, được nhập về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Theo phương châm cung cấp hàng chân chính, không cung cấp hàng giả. Hàng hóa khi mang ra thì được tả thực như vốn nó có, phân phối thực, giá thực, hậu mãi thật.
 • Việc phân phối một mặt hàng và áp dụng giá cho sản phẩm này ở thị trường là theo phương cách định giá theo mỗi cửa hàng bán. Sẽ không có chuyện giá cung cấp món hàng của chúng tôi bán rẻ hơn hẳn thì sản phẩm khác biệt với những showroom trưng bày trên giá kệ sang chảnh. Xin khẳng định, sản phẩm khi đã là món hàng đúng hãng thì dĩ nhiên chúng chỉ là một.
 • Luôn luôn kề vai sát cánh cùng với quý khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người mua sắm lên làm đầu. Sản phẩm mỗi lúc nhập xuất đều phải kiểm đếm từng li. Bởi thế bảo đảm luôn mang đến người dùng các hàng hóa mang độ bền tốt.

Tìm hiểu thêm: Dụng cụ nhà bếp

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước15 × 15 × 15 cm