Nồi quấy bột Balay 16cm 3 lớp liền khối

Nồi quấy bột Balay 16cm dùng được trên tất cả các loại bếp đặc biệt là bếp từ. Được là bằng inox 304 cao cấp không gỉ, không bị oxy hóa không thôi ra các chất độc hại ảnh hưởng đến người dùng người dùng.

Mã: Balay 16cm Danh mục:

Nồi quấy bột Balay 16cm 3 lớp liền khối

Nồi quấy bột Balay 16cm dùng được trên tất cả các loại bếp đặc biệt là bếp từ. Được là bằng inox 304 cao cấp không gỉ, không bị oxy hóa không thôi ra các chất độc hại ảnh hưởng đến người dùng người dùng. Đáy nồi được thiết kế 3 lớp liền khối dày dặn giúp truyền nhiệt nhanh hơn và tỏa đều nhiệt khắp thành nồi tiết kiệm điện năng của gia đình chúng ta.

Quánh inox Balay 16cm

Đặc điểm nổi bật của nồi quấy bột Balay 16cm

  • Được cấu tạo từ inox 304 cao cấp không thôi ra các chất độc hại ảnh hưởng đến người dùng người dùng. Là inox không gỉ nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và hạn chế được việc cháy khét giúp công việc nấu nướng được dễ dàng hơn.
  • Có nắp nồi được làm bằng kính thủy tinh chịu lực và chịu nhiệt tốt, kính trong suốt dễ dàng quan sát được thực phẩm đang nấu trong nồi
Quánh inox Balay 16cm

Đáy nồi Balay 20cm

  • Quai nắp và tay cầm được làm bằng inox thêm phần sang trọng cho căn bếp của bạn. Quai nồi được thiết kế bản to giúp việc cầm nắm được chắc chắn hơn.
  • Ngoài ra người dùng còn có thể nấu mì hay chiên phồng tôm vào nồi này rất tiện lợi bởi nồi có 1 ty cầm dài dễ dàng trong việc nấu nướng.
  • Đun nấu được trên tất cả các loại bếp như bếp gas, bếp từ, hay bếp hồng ngoại,…..

Những lưu ý khi mua nồi nấu bột cho trẻ nhỏ

  • Nên cần chọn mua những bộ nồi được thiết kế từ inox 304 cao cấp để nồi không thôi ra các chất độc hại an toàn 100% cho bé. Những chất liệu inox kém hơn sẽ không an toàn cho bé.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1.5 kg
Kích thước31 × 16 × 7 cm