NỒI STAUB-COCOTTE MINI DARK BLUE 10CM

2,408,000

Theo phong tục phương Tây, phòng bếp là nơi quan trọng bậc nhất. Phòng bếp chiếm vị trí phong thủy ảnh hưởng tới chủ nhân ngôi nhà. Song hành với việc nhà trưng bày, sắp xếp cho không gian bếp thì dụng cụ nhà bếp là 1 thành phần mấu chốt để giúp người đứng bếp làm ra những bữa cơm ngon. Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm từ tập đoàn Zwilling có chất lượng Châu Âu được nhập khẩu tại nước Pháp là sự chọn lựa đáng giá cho mỗi gian nhà. Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm hợp kim đẹp mắt, lịch sự chính hãng, trực thuộc Tập đoàn Zwilling nhập khẩu từ Pháp sử dụng được với mọi nhà bếp.FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 1101091 Danh mục:

Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm thiết kế hiện đại

Theo phong tục phương Tây, phòng bếp là nơi quan trọng bậc nhất. Phòng bếp chiếm vị trí phong thủy ảnh hưởng tới chủ nhân ngôi nhà. Song hành với việc nhà trưng bày, sắp xếp cho không gian bếp thì dụng cụ nhà bếp là 1 thành phần mấu chốt để giúp người đứng bếp làm ra những bữa cơm ngon. Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm từ tập đoàn Zwilling có chất lượng Châu Âu được nhập khẩu tại nước Pháp là sự chọn lựa đáng giá cho mỗi gian nhà. Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm hợp kim đẹp mắt, lịch sự chính hãng, trực thuộc Tập đoàn Zwilling nhập khẩu từ Pháp sử dụng được với mọi nhà bếp.

Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm
Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm

Điểm đặc trưng khác biệt từ nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm

 1. Toàn bộ nồi của Staub mang nét thiết kế với dáng tròn hoặc oval giúp người mua lựa chọn theo mong muốn và mục tiêu khi sử dụng. Phía ngoài của nồi gang Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm phủ lớp màu xanh đen sang trọng, chống trầy, khó phai thách thức năm tháng. Phần thân nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm đúc nguyên khối vật liệu hợp kim gang cứng cáp, khiến nồi tích nhiệt độ lâu và sâu tạo điều kiện cho thực phẩm khi đem vào ninh, hầm đều thơm ngon.
 2. Bình thường có nhiều đồ gia dụng thì càng mảnh mai thì càng đẹp. Ấy vậy với công cụ nhà bếp thì có một số công cụ cần dày mới tốt. Mặt khác, người đầu bếp mong muốn sở hữu chiếc nồi dày bởi lý do nồi hiệu quả khi áp dụng cho công việc ninh hầm thực phẩm mà chẳng gây mất hương vị và bổ dưỡng bên trong thức ăn. Nồi dày dặn sẽ khiến tích nhiệt vượt trội, giúp chín dừ thức ăn đơn giản hơn. Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm đúng là đồ dùng cho gian bếp theo đúng hướng thiết kế như vậy. Tất cả thành phẩm nồi nồi Staub đồng đều dầy, đầm tay do vậy đem dùng cho công việc hầm chín, đun nấu món ăn vô cùng thơm ngon mà không gây mất lượng chất bổ dưỡng.
 3. Trong thiết kế Staub cũng đã thể hiện khía cạnh sản phẩm nhằm sẽ luôn là vật dụng đi đầu cho nhà bếp ở xu thế mới, đó là việc chế tác cho sản phẩm nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm sử dụng đáy có 3 lớp với:
  1. Lớp đáy trên cùng tất nhiên là phần đáy liền tấm với toàn nồi, sở hữu độ dầy, chắc khỏe và an toàn với món ăn, giúp lưu trữ độ nóng luôn bình ổn.
  2. Lớp lõi giữa là nhôm nguyên chất mang lại công dụng lan truyền nhiệt độ nhanh, phân phối nhiệt đều, đảm bảo đáy dưới nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm được truyền nhiệt đều khắp, chống gặp tình trạng xém cục bộ.
  3. Lớp dưới cùng là lớp bắt từ, lớp inox ở dưới này có được tạo ra bằng inox 430 có tên gọi khác là thép 18|0 trong cấu tạo có 18% crôm. Lớp inox dưới đáy này mang tính năng truyền nhiệt nóng, nhận từ mau lẹ và tuyệt vời, nếu có lớp inox bắt từ này thì nồi Staub nói chung sẽ dễ dàng nấu tốt cùng toàn bộ các loại bếp như bếp dùng gas, bếp điện, bếp than…. Và cần phải có lớp inox này thì nồi nấu mới dùng được với bếp dùng từ. Lớp inox hít từ tính này còn mang khả năng tạo và truyền nhiệt vô cùng nhanh chóng, khi kết hợp với lớp giữa là nhôm thì chức năng hấp thu và dẫn nhiệt của hai kim loại đã biết kết hợp tương hỗ nhau tạo ra một thương phẩm ứng dụng đa năng nhất cho người nấu ăn. Để hỗ trợ công việc nấu ăn, gồm cả các dạng bếp từ khó tính nhất thì người dùng vẫn cứ vô tư an trí khi mà sử dụng, đặc biệt là bếp điện từ hiện đại thời nay.Vung nồi được làm khác biệt, khiến thức ăn chín đồng đều và tránh bị khô.
 4. Núm tay cầm ở vung của nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cm làm từ niken có tác dụng giảm nhiệt hấp thụ, chống bị gỉ, người sử dụng có thể chẳng cần dùng vải lót cũng không lo nóng tay, ngoài ra, núm cầm đã được mạ vàng cao cấp toát nên sự thịnh vượng và tinh tế cho các vật dụng nằm tại nhà bếp của gia đình bạn.
 5. Sản phẩm có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ 250 độ C.
 6. Sản phẩm tuyệt vời dùng được cho tất cả dạng bếp, đương nhiên kể cả bếp từ, tuyệt vời hơn nồi còn được phép đưa vào lò nướng.
 7. Nồi Staub-Cocotte Mini Dark Blue 10cmvà truyền thống thiết kế tinh xảo, bởi thế chúng ta thấy được các đường nét tạo nên sản phẩm chứa đầy đủ sự tỉ mỉ và có hồn.
 8. Điều độc đáo, đẹp lạ trong những sản phẩm nồi Staub không thể hòa trộn cùng với bất kì món đồ nào đó ở trong gian bếp gia đình bạn.
 9. Chế độ bảo hành năm năm đã khẳng định sự bền bỉ của sản phẩm, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.