Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W được tráng lớp men cao cấp có khả năng chịu nhiệt lên 850 độ C. Chống trầy xước không mùi đảm bảo an toàn cho người dùng. Nồi được làm bằng thép Nippon cứng cáp không bị biến dạng và giữ nhiệt trong nồi được rất tốt. Có thể sử dụng được trên tất cả các loại bếp mà không sợ bị kén nồi.

Mã: FUJIHORO FRV-22W Danh mục: Tag: ,

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W được tráng lớp men cao cấp có khả năng chịu nhiệt lên 850 độ C. Chống trầy xước không mùi đảm bảo an toàn cho người dùng. Nồi được làm bằng thép Nippon cứng cáp không bị biến dạng và giữ nhiệt trong nồi được rất tốt. Có thể sử dụng được trên tất cả các loại bếp mà không sợ bị kén nồi.

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W 2

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W 2

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W 1

Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W 1

Thông số kỹ thuật của Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

  • Tên sản phẩm: Nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W
  • Model: FUJIHORO FRV-22W
  • Thương Hiệu: Nhật Bản
  • Xuất Xứ: Thái Lan
  • Kích Thước: 22*22*20
  • Bảo hành: 2 năm

Ưu điểm của nồi thép bọc thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

  • Mặt trong và mặt ngoài của nồi được phủ me sứ chống dính cao cấp rất an toàn cho sức khỏe người dùng, luôn sáng bóng chống trầy xước dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Quai cầm và núm chống nóng dễ dàng và thuận tiện trong việc nấu nướng và di chuyển không sợ bị nóng tay. Thiết kế sang trọng đơn giản với họa tiết hoa văn bắt mắt nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhà chúng ta. Nắp vung rất kín giữ nhiệt trong nồi của chúng ta lâu hơn không bị thoát ra ngoài vẫn giữ được vitamin và các chất dinh dưỡng của thức ăn.

Lưu ý khi sử dụng nồi thép bọc thủy tinh FUJIHORO FRV-22W

  • Không sử dụng nồi trong lò vi sóng
  • Không dùng vật sắc nhọn chà lên bề mặt sứ
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi vừa nấu xong như vậy nồi sẽ bị sốc nhiệt làm chống dính của chúng ta nhanh bong
  • Không nên tác động mạnh vào nồi để tránh bị nứt men
  • Không để thức ăn trong nồi quá đầy. Tối đa 60-70% thể tích nồi.