Giảm giá!

Nồi thép bọc thủy tinh Fujihoro FTCV-20W.HL

950,000 840,000

Nồi thép bọc thủy tinh Fujihoro FTCV-20W.HL được làm từ vật liệu thép khối Nippon Nhật Bản kết hợp cùng với bột thủy tinh và bột men tinh khiết mang lại hiệu qur đun nấu cao. Nồi còn có thể sử dụng được trên bếp từ

Mã: FTCV-20W.HL Danh mục: Tag: ,

Nồi thép bọc thủy tinh Fujihoro FTCV-20W.HL

Nồi thép bọc thủy tinh Fujihoro FTCV-20W.HL được làm từ vật liệu thép khối Nippon Nhật Bản kết hợp cùng với bột thủy tinh và bột men tinh khiết mang lại hiệu qur đun nấu cao. Nồi còn có thể sử dụng được trên bếp từ . Kích thước nồi là 20cm có dung tích là 2,9L phù hợp với những gia đình ít người hoặc những lúc ta có nhu cầu nấu ít.

noi-trang-men-fujihoro-ftcv-20w.hl

noi-trang-men-fujihoro-ftcv-20w.hl

Thông tin của nồi thép bọc thủy tinh Fujihoro FTCV-20W.HL

  • Tên sản phẩm: Nồi thép bọc thủy tinh Fujihoro
  • Model: FTCV-20W.HL
  • Dung tích: 2,9L
  • Kích cỡ( đường kính): 20cm
  • Chất liệu: Thép khối Nippon
  • Thương hiệu: Nhật Bản
  • Xuất xứ: Thái Lan
noi-fujihoro-ftcv-20w.hl

noi-fujihoro-ftcv-20w.hl

Ưu điểm nổi bật của nồi tráng men Fujihoro FTCV-20W.HL

  • Nồi được làm từ chất liệu thép Nippon nguyên khối của Nhật Bản chắc chắn, độ bền cao, nhờ lớp thép khối Nippon Nhật Bản giúp nồi bắt từ hiệu quả và nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng.
  • Được làm từ thép Nippon Nhật Bản nguyên khối có độ bền cao và bao phủ bởi lớp men thủy tinh cao cấp. Giúp dễ dàng làm sạch bề mặt sản phẩm, chịu được nhiệt độ cao từ 800 đến 850 độ C nâng cao tính bền vững khi gặp nhiệt độ cao hạn chế sự ăn mòn của axit hay các loại hóa chất khác.
  • Ngoài ra với lớp bột thủy tinh kết hợp với bột men tinh khiết cao cấp phủ bên ngoài giúp chống lại sự ăn mòn ngăn ngừa không cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển trên bề mặt.
  • Sản phẩm nồi tráng men Fujihoro FTCV-20W.HL đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản với thiết kế tinh tế, màu sắc hoa văn đẹp mắt.
fujihoro

fujihoro

Hướng dẫn sử dụng nồi an toàn

  • Không sử dụng nồi khi trong nồi không có thức ăn.
  • Không sử dụng nồi trong lò vi sóng.
  • Không tác động mạnh vào nồi gây ra nứt, vỡ lớp men thủy tinh.
  • Không nên chứa quá nhiều thức ăn trong nồi. Chỉ nên chứa trong mức độ cho phép là 60-70% thể tích nồi.
  • Nên đặt nồi trên bề mặt có độ chịu nhiệt cao sau khi nấu.