Xẻng chiên silicon Zwiling Twin 37810

649,000

Xẻng chiên silicon Twin 37810. Vật dụng tuy bé nhỏ vậy nhưng không thể không có, nó ở cạnh cùng các chị em tại mọi căn bếp. Nó trợ giúp người đầu bếp dùng khi nấu các món chiên xào.FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 37810-000 Danh mục: ,

Xẻng chiên silicon Zwiling Twin 37810

Trong cuộc sống nhiều lúc mọi người khi nói tới chị em rất tất bật với thật nhiều thứ việc và nghĩa vụ phải hoàn thành, từ công ty về đến việc nội trợ và các mối quan hệ bên này bên kia khiến cho bạn không đủ thời lượng để nắm hết về vô vàn thông tin quan hệ đến hàng hóa cần sắm sửa cho thật tường tận từ thương hiệu quy cách sản xuất đến chức năng và mức an tâm đối với sự khỏe mạnh của cả gia đình. Đặc biệt là đối với những dụng cụ đụng chạm với món ăn mình ăn uống mỗi ngày như, xẻng chiên silicon Twin 37810. Vật dụng tuy bé nhỏ vậy nhưng không thể không có, nó ở cạnh cùng các chị em tại mọi căn bếp. Nó trợ giúp người đầu bếp dùng khi nấu các món chiên xào.

Xẻng chiên silicon Zwiling Twin
Xẻng chiên silicon Zwiling Twin

Vai trò của đồ xẻng chiên silicon Twin 37810 với công việc làm bếp của các gia đình.

  • Là người nấu nướng chắc rằng cũng đều muốn mua về mình các công cụ trong việc nấu nướng khác biệt, an toàn và tốt nhất. Là thương hiệu lâu đời áp dụng chuyên gia chế tạo hiện đại, thương phẩm cho nhà bếp với hình thức đặc biệt, công dụng phong phú đã mang lại cho người tiêu dùng những thời gian thích thú nhất, đem đến nhiều tiện lợi đem lại cho việc nội trợ và tính đa dạng để chị em tha hồ sáng tác vô vàn thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành cho tổ ấm.
  • Yêu cầu cuộc sống ngày càng chất lượng hơn khiến cho mọi người phải cuốn theo với cuộc sống hiện đại, bởi thế trên thị trường bày bán vô kể các mặt hàng nhằm hỗ trợ mọi ý thích của loài người. Việc nấu nướng đã được để ý hơn bởi vì chị em nấu nướng có nhiều hơn ý thích đòi hỏi sản phẩm khác biệt để mà đem lại điều tốt nhất lớn nhất khi sử dụng, vì thế việc giữ gìn an toàn và sạch mỗi khi dùng đồ ăn chính là điều then chốt đầu tiên dành cho rất nhiều tổ ấm hiện giờ.

Nói tới đến xẻng chiên silicon Twin 37810 mang nhãn hiệu Zwiling chắc hẳn thân quen với đa số người nội trợ. xẻng chiên silicon Twin 37810 là dụng cụ căn bếp nổi tiếng hỗ trợ thao tác tiền chế thực phẩm thật thuận lợi mau chóng, nó khiến cho chị em nấu nướng giảm đi sức lao động và thời gian chế biến món ăn

Đặc điểm kỹ thuật của xẻng chiên silicon Twin 37810

Tay cầm 8/10 cao cấp đã qua quá trình chọn lọc.
Tay cầm thiết kế Ergonomic thân thiện cho người sử dụng (không ảnh hưởng đến xương khớp sau quá trình sử dụng)
Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.

Thiết kế và điểm nổi bật của xẻng chiên silicon Twin 37810

– An toàn với máy rửa chén. Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.
– Bảo quản nơi khô ráo.
– Tay cầm chống nóng sẽ giúp bạn giúp

Vì sao người mua nên mua xẻng chiên silicon Twin 37810 ở đây

Siêu thị online là điểm chuyên cung cấp rất nhiều loại nồi áp suất điện đa năng chất lượng, được nhập về nguyên đai, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
Với tinh thần cung cấp hàng chân thật, khước từ cung cấp hàng không có xuất xứ. Hàng hóa một khi giới thiệu là được mô tả kỹ, bán thật, giá báo thật, công bố thật.
Có lúc các bạn đắn đo rằng giá của chúng tôi cung cấp rẻ hơn hẳn thì dễ là hàng khác gì với những showroom đặt ở trên giá kệ sang chảnh. Khẳng định một điều, mặt hàng đã là món hàng đúng hãng thì chắc chắn chúng không có gì khác.
Luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên phía trước. Hàng hóa khi nhập xuất đều được check rất cẩn thận. Do vậy tin chắc sẽ luôn đưa đến người mua toàn bộ thương phẩm sở hữu độ bền cao.

Tìm hiểu thêm: Dụng cụ nhà bếp

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.2 kg
Kích thước 10 × 4 × 1 cm