Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt

Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt thương hiệu của Việt Nam

Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt của Việt Nam tự hào mang thương hiệu của người Việt đã được sử dụng bởi rất nhiều gia đình trên toàn quốc và đang đóng góp một phần vào mỗi bữa ăn trong căn bếp Việt.
Trên thị trường trong nước ta hiện nay có đa dạng các mẫu bộ nồi được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Bộ nồi của Đức, Ý, Hàn Quốc, Séc… có chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu đem lại cho chúng ta nhiều sự chọn lựa để công việc nội trợ trở lên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Cũng là bộ nồi inox bếp từ đạt tiêu chuẩn châu Âu mang thương hiệu Việt và được sản xuất ngay tại Việt Nam nên có nhiều ưu điểm như giá thành tốt hơn do giảm được nhiều chi phí và vì vậy chiếm được nhiều lợi thế hơn các dòng sản phẩm khác khiến chúng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều. Đó chính là bộ nồi Fivestar.

Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt

Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt

Ưu điểm bộ nồi dùng cho bếp từ Fivestar

  • Bộ nồi dùng cho bếp từ Fivestar đầu tiên mà ta dễ dàng nhận thấy nhất đó là giá tốt hơn những bộ nồi khác cùng chất lượng và mẫu mã, giá của bộ nồi fivestar  hướng tới sự phù hợp với thu nhập của đại đa số gia đình bình dân đến khá giả so với các bộ nồi inox cùng loại. Cũng vì lý do bộ nồi nấu bếp từ Fivestar được sản xuất tại Việt Nam nên có giá cả khá cạnh tranh. Nên sản phẩm gần như không có hàng giả, hàng nhái vì không thể làm được bộ nồi nhái với giá tốt và chất lượng tốt như vậy.
  • Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt  bởi tất cả sản phẩm đều được làm bằng inox 304 và 430 nên chất lượng không thua kém so với các sản phẩm bộ nồi khác

Danh sách các bộ nồi fivestar

Điển hình là bộ nồi inox fivestar 5 món có cả vung kính và vung inox theo nhu cầu của từng gia đình. Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt gồm cả nồi, chảo và xửng hấp đa năng không những đảm bảo chất lượng khi đun nấu thức ăn, mà còn giữ được vẻ đẹp sáng mới và quai cầm chắc chắn.

bọ nồi fivestar 5 chiếc

Bộ nồi nấu bếp từ Fivestar 5 chiếc nắp kính đun được trên mọi loại bếp

  • Chính vì vậy mà bộ nồi bếp từ Fivestar có thời gian bảo hành lâu lên tới 5 năm cho cả 3 bộ sản phẩm đó là bộ nồi 3 chiếc, bộ nồi 4 chiếcbộ nồi 5 món hoặc 5 nồi. Việc phân thành 3 bộ sản phẩm như vậy hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng và số lượng cần thiết cho các gia đình lớn nhỏ.
  • Các thành phẩm nồi inox 3 lớp đáy hay còn gọi là nồi 3 đáy có mục đích chính để sử dụng trên bếp từ đang được nhà nhà sử dụng với khả năng đun sôi nhanh tiết kiệm thời gian đun nấu. Với 3 lớp đáy giúp nồi chảo chịu được nhiệt độ cao đồng thời phân tán nhiệt độ đều vì thế đồ nấu được chín đều và không bị cháy xém. Và cũng do lớp đáy đạt được tiêu chuẩn tốt nên hoàn toàn có thể nhận được mọi bếp từ mà không kén bếp như một số bộ nồi bếp từ của thương hiệu khác.
  • Trong khi nhiều gia đình thích loại vung inox để đồng bộ và bền thì nhiều gia đình lại lựa chọn vung kính cho căn bếp thêm bóng đẹp, sạch sẽ và dễ quan sát thực phẩm trong khi đun nấu tuy rằng vung kính có nặng hơn vung inox một chút.
  • Tay cầm được làm bằng inox 18/8 sẽ giúp cách nhiệt tạo sự an toàn khi sử dụng, kết hợp với phương pháp hàn nhiệt cho vết hàn nhỏ thẩm mĩ cao nhưng vẫn đem lại sự chắc chắn cần thiết.
  • Bộ nồi được thiết kế với đường kính 18cm-20cm-24cm là kích thước hoàn toàn vừa vặn khi dùng trên mọi loại bếp từ hay bếp hồng ngoại. Với đáy và bếp khá là tương đồng về kích cỡ như vậy thì năng lượng sẽ được hấp thụ tối đa tránh được sự lãng phí không cần thiết.

Bạn còn băn khoăn hay cần tư vấn về Bộ nồi inox bếp từ Fivestar giá tốt chất lượng tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé: 043 6338892

Add Comment