Giảm giá!

Bộ nồi inox 304 Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 3 lớp liền khối

1,390,000

Bộ nồi Fivestar FS08G Plus được làm bằng inox 304 cao cấp an toàn cho người dùng người dùng không thôi ra các chất độc hại. Thiết kế 3 lớp liền khối giúp truyền nhiệt, tỏa đều nhiệt khắp thành nồi tiết kiệm điện năng của gia đình chúng ta. Nắp nồi được làm bằng vung kính dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong . Dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp gas và bếp hồng ngoại,……
FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo( nhấp số để gọi ): 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589

Bộ xoong nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 4 chiếc vung đậy kính trong ba lớp đáy bền bỉ hàng chính hãng của Việt Nam sử dụng cho các loại bếp

Bộ nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) được làm bằng inox 304 cao cấp an toàn cho người dùng người dùng không thôi ra các chất độc hại. Thiết kế 3 lớp liền khối giúp truyền nhiệt, tỏa đều nhiệt khắp thành nồi tiết kiệm điện năng của gia đình chúng ta. Nắp nồi được làm bằng vung kính dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong . Dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp gas và bếp hồng ngoại,……

Bo noi Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304 2

Bo noi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 4 chiec inox 304 2

Sự cần thiết của bộ nồi inox 304 Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) với công việc nấu ăn của mọi người

 • Trong cuộc mưu sinh nhiều khi mọi người khi nói tới chị em rất bận bịu với thật nhiều công việc và nghĩa vụ phải hoàn tất, từ công sở về đến nhà cửa còn các mối giao hảo trong ngoài khiến cho người tề gia chẳng còn nhiều thời gian để tìm tòi về những thông tin quan hệ đến nhiều thứ cần mua cho thật ngọn nghành từ nhãn hiệu chất lượng tạo ra đến tính năng… và mức an tâm cho người dùng của cả nhà… Nhất là đối với những đồ dùng đụng chạm với món ăn ta ăn uống hàng ngày như nồi xoong.
Bo noi Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304

Bo noi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 4 chiec inox 304

 • Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) là sáng tạo không có giới hạn của nhiều chuyên viên nghiên cứu áp dụng kỹ thuật trong công cụ nhà bếp Fivestar để tạo ra FS08G Plus mang vẻ lôi cuốn không thể cưỡng lại mang đến với người mua, chất lượng rất cao, phù hợp với ý định sử dụng sản phẩm cách tân, khác biệt và lịch lãm.
Noi le Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304

Noi le Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 4 chiec inox 304

 • Bữa cơm ngon miệng mang đủ dinh dưỡng là tuyệt đối quan trọng, thế nhưng bắt buộc phải bảo đảm an toàn trong món ăn thì không những chỉ là lựa chọn đồ ăn không hóa chất mà còn dụng cụ để hỗ trợ việc bếp cũng buộc phải bảo đảm không độc hại là lẽ được người nội trợ quan tâm vào những ngày này.
 • Nhưng để mà chọn lựa được bộ nồi và chảo chống dính vừa ý, phù hợp với mong muốn của chúng ta khi sử dụng, nguyên liệu tạo ra có chất lượng tốt, đáng tin cậy dành cho sự khỏe mạnh cả gia đình có khi không phải người nào cũng nắm được hết.

Vài nét phác họa chân dung nhà sản xuất Fivestar sản xuất ra bộ sản phẩm Fivestar  FS08G Plus

 • Fivestar là tên tuổi chuyên tạo dựng đồ gia dụng nhà bếp tốt. Nổi bật là các thương phẩm về bộ xoong, nồi đơn lẻ, những loại chảo tráng chống dính, chảo bếp từ. Thương phẩm của Fivestar luôn hướng về sự toàn vẹn cho nấu ăn và không chất gây hại của người sử dụng sản phẩm.
 • Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) là bộ nồi thế hệ mới lạ đảm bảo chất lượng đảm bảo được các viện tiêu chuẩn có ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam kiểm tra chặt chẽ và nhiều chuyên gia đầu nghành về gia dụng nhà bếp đánh giá là bộ nồi inox vô cùng tuyệt vời về công năng, độ tốt nổi bật và có thiết kế mới lạ.
Noi le Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304

Noi le Fivestar  FS08G Plus 4 chiec inox 304

Thiết kế và thành phần tạo thành của xoong nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 )

1. Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) là bộ nồi inox 304 dùng để nấu ăn gồm 4 món dưới đây:

 • 1 quánh 16cm x 7.5cm x 1L
 • 1 nồi 18cm x 10cm x 2L
 • 1 nồi 20cm x 11cm x 2.5L
 • 1 nồi 24cm x 15cm x 5.5L

Bộ nồi inox bếp từ Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) có các dạng cỡ khác nhau là cơ sở đem tới sự tiện dụng khi sử dụng khi chế biến đem đến cho người tề gia nội trợ. Một khi sự trợ giúp từ nó, người sử dụng có thể dùng chúng để làm ra rất nhiều món ăn ngon mang lại cho mái nhà của mình như ninh nấu, hầm, kho hay luộc

Day noi Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304

Day noi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 4 chiec inox 304

2. Bộ nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) có thiết kế dày chắc, đáy gồm có ba lớp theo cách làm bánh kẹp thịt với:
+ Lớp phía trong cùng là lớp tiếp xúc trực diện với món ăn được tạo với hợp kim chất lượng cao nhất là inox 304 với tên khác là thép 18/10 được khẳng định là thành phần inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 với đặc tính là trơ lì và chống bị mòn cao. Hợp kim này không bị thôi nhiễm ra các chất độc hại, không tương tác với thức ăn, không gây ra các chất bất lợi gây ra cho người dùng khi mọi người sài đồ ăn từ nó. Không những vậy đồ ăn còn giữ gìn lượng dưỡng chất quan trọng gửi đến cơ thể.
+ Lớp ở trong là lớp đệm, lớp lõi này còn được tạo ra bằng nhôm không pha khiến cho bộ nồi khả năng truyền dẫn nhiệt tốc độ hơn gần hết các loại hợp chất kim loại thông thường nào khác. Không những sở hữu tính năng truyền nhiệt rất tốt mà kim loại này còn lưu trữ nhiệt được cực lâu. Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm như thế khiến cho nhiệt nóng lan tỏa đều khắp ở dưới nồi giúp cho phía đáy nồi nóng khắp mặt đáy, chống khả năng cháy xém đồ ăn từng nơi. Bên cạnh đó nhôm cũng là dạng kim loại nhẹ nhàng do đó khiến cho bộ nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) nhận thêm điểm cộng là cực thích hợp cho các chị các mẹ lúc bưng ít bị độ nặng tay, mỗi khi có nhiều thực phẩm trong nồi. Thật sự thuận tiện với tay cầm các chị các mẹ Châu Á.
+ Lớp ở dưới đó là lớp bắt từ, lớp inox phía ngoài này được thiết kế bởi inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong cấu tạo có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp inox dưới cùng này sở hữu tính năng truyền nhiệt lượng, nhận hoặc sinh nhiệt mau lẹ và tuyệt vời, khi mà sở hữu lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi từ nói chung có khả năng sử dụng tốt với toàn bộ các mẫu bếp như bếp sử dụng gas, bếp điện, bếp nhiệt…. Và bắt buộc phải có lớp đáy inox dạng này thì bộ nồi mới đun nấu được cùng bếp sử dụng từ. Lớp inox bắt từ này còn có hiệu năng thu nhận nhiệt vô cùng mau lẹ, khi cho kết hợp kèm lớp tản nhiệt là nhôm thì khả năng nhận và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại này kết hợp cùng với nhau tạo ra một sản phẩm ứng dụng đa năng nhất cho người nấu nướng để hỗ trợ công việc chế biến, kể cả những loại bếp từ kén nồi nhất thì người đun nấu vẫn không cần phải lo cứ yên tâm khi sử dụng.

Noi Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304

Noi Fivestar  FS08G Plus 4 chiec inox 304

3. Bộ nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) là 1 trong số không nhiều bộ nồi inox có đặc tính đa lớp. Đa lớp có nghĩa là hãng chế tạo đã đặt mỗi lớp riêng rời có size đường kính bé dần để lúc đặt tất cả các lớp trên vào trong một khuôn ép chung nhau, các lớp này được kết dính lại với nhau thành 1 nồi có đa lớp. Bộ nồi xoong đa lớp mang ưu thế tuyệt vời là nếu dùng sẽ bền chắc, độ dầy tất cả mọi chỗ đồng nhất, không có chuyện lúc nào đó bị nong đáy, hay nhất là đặc điểm truyền nhiệt phát sinh tốc độ cao, cầm nhiệt lâu và giống nhau, nhiều hơn nồi xoong inox loại khác vì lớp ở giữa lan truyền nhiệt nóng bao toàn bộ nồi, từ đáy dẫn đến thân nồi sau đó lên tận miệng nồi.

Vung noi Fivestar Ronan FS08G Plus 4 chiec inox 304

Vung noi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) 4 chiec inox 304

Những điểm nhấn nổi bật của bộ xoong nồi inox 304 Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) đun nấu cùng bếp từ mà https://bonoi.vn/ đang bán với giá hời

 • Bộ sản phẩm nồi xoong inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) trong thiết kế mang tính tiên phong cao, chúng mang tới cảm xúc tốt cho người mua do dáng dấp mang tính tôn quý, mới lạ, tinh khôn bởi tính nghệ thuật trong bố cục có các nét nhấn hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt khiến cho người nội trợ không khó khăn khi để ý được món ăn khi đang nấu nướng. Nắp kính của bộ nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) tiêu biểu cho thiết kế lý tưởng cho việc nấu ăn hiện đại do người nấu ăn rất dễ quan sát được tiến độ của thức ăn sau lớp kính khi đun nấu. Mặt khác nắp kính của bộ nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) mang tạo dáng vành ngoài bằng thép bóng đẹp chống sốc nhiệt và chịu va đập tốt hơn.
 • Phía trong lòng nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) được đặt sẵn một vạch chỉ số mức nước tạo cho người đun nấu dễ dàng xác định được lượng thực phẩm để nấu nướng sao cho thích hợp.
 • Thiết kế lớp truyền dẫn bằng nhôm như vậy tạo cho nhiệt lượng phân tán đều khắp ở phía dưới khiến cho đế nồi nóng đồng đều và nhanh chóng hơn, cho nên thức ăn chín đều đặn và nhanh hơn nhiều, tạo cho thực phẩm của người nội trợ thơm phức, hương vị ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
 • Bộ nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) có được tạo ra bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam trên hệ thống máy móc mới nhất của hãng Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) và bởi thành phần cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng trước lúc chế tạo, kiểm tra vào sau thời điểm tạo thành phẩm, bộ nồi này cũng được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi các viện kiểm tra có tiếng nói hàng đầu tại Việt Nam bởi vậy bộ nồi inox bếp từ Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) tuyệt đối an toàn mỗi khi cho vào áp dụng trong công việc nấu ăn ở trong căn bếp của nhà khách hàng.
 • Bộ nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) được tạo ra với độ sáng bóng vô cùng đẹp sáng, hành động làm sạch bộ nồi inox này sau khi sử dụng của người nội trợ biến thành thật là nhẹ nhàng, làm cho bộ nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) nhiều năm cũng sạch sáng như thủa ban đầu. Nhà bếp trong nhà người có nó sẽ luôn sáng bừng và sang quý với bộ nồi inox Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) ở trong.
 • Bộ nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) được sản xuất bởi vật liệu tuyệt đối an toàn là inox 304, hay còn gọi là thép 18/10 được tất cả chuyên gia chuyên nghành gia dụng nhận định là thành phần inox chuyên nghiệp, bền vững, cao cấp để mà chế tạo dụng cụ nhà bếp. Lẽ đương nhiên hợp kim inox ở đây sẽ an toàn cho thực phẩm của người dùng.
 • Lúc sử dụng bộ nồi bếp từ Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) để mà chế biến món ăn sẽ chín đồng đều, giữ như cũ những vitamin và khoáng chất. Bảo đảm người nấu sẽ tạo cho gia đình cảm thấy thích thú các thực phẩm mẹ chế biến tại nhà.

Tính năng cơ bản của bộ nồi inox bếp từ Fivestar FS08G Plus( FPB4006 )

 • Không còn tình trạng phân tán không đều nhiệt ở những khu vực khác nhau khi đun như các dòng nồi khác. Vì nồi inox đa lớp không chỉ lưu giữ nhiệt tốt mà nó nó lan truyền đều tất cả bề mặt nồi. Bởi sự lan truyền nhiệt đồng đều giúp cho các thức ăn được chín tới đều hơn trong một thời gian ngắn nhất. Ưu thế đặc biệt tuyệt vời này của Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) đã tiết giảm được rất nhiều thời gian và năng lượng cho mỗi một lần nấu ăn. Thật là rất xứng đáng để rút hầu bao khi đưa tiền để mua bộ nồi bếp từ đa lớp này.
 • Người nội trợ có thể đem bộ nồi bếp từ Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) vào trong máy rửa bát để máy rửa mà không phải lo lắng tác động gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi bếp từ sau giai đoạn sử dụng sẽ biến thành dễ dàng, bớt đi sức lực trong việc chân tay của người nấu ăn bởi bộ sản phẩm đang giới thiệu tại đây hoàn toàn dùng được khi mà rửa trong máy rửa bát
 • Đặc điểm rất tuyệt vời của bộ nồi Fivestar FS08G Plus( FPB4006 ) này phải kể đến là cùng với việc nấu được ở trên tất cả loại bếp ra nó còn có tính năng dùng được ở lò nướng, sản phẩm được thiết kế để chịu nhiệt độ lớn nhất lên đến 240°C
 • Được chế tạo thông minh và hướng tới lợi ích đến với người dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo khả năng để nồi tính năng thu nhiệt nhanh, lan truyền nhiệt ổn định và đồng đều nhiệt nóng cho thực phẩm khi chế biến giúp giảm bớt tiêu hao điện tiêu thụ, tiết kiệm thì giờ và sức lao động cho người làm bếp để các bà vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như săn sóc tất cả trách nhiệm hỗ trợ người thân bên mình
 • Không bị bám bụi bẩn và nhẹ nhàng trong vệ sinh nên khi kỳ cọ bộ nồi inox này lúc này chẳng còn mệt mỏi với người nội trợ. Người dùng sẽ không mất bao nhiêu người dùng và thời gian để cho lau chùi bộ nồi inox bếp từ như tất cả nồi thông thường nữa.
 • Còn một điều nữa vẫn nên nói lại là, thương phẩm rất đa chức năng, chị em có thể dùng bộ nồi inox 304 với tất cả mẫu bếp kể cả bếp bếp dùng từ

Vì sao rất nhiều người thông thái nên đặt mua bộ nồi inox cao cấp và bộ nồi bếp từ tốt ở đây?

 • Shop bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng online là điểm chuyên cung cấp sỉ lẻ tất cả danh mục thành phẩm trong nhóm Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, gồm cả thương phẩm bộ nồi bếp từbộ nồi inox từ rất nhiều thương hiệu phát triển bộ nồi inox tốt cũng như các bộ nồi bếp từ danh tiếng. Thành phẩm được nhập nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Trên tư tưởng phân phối thành phẩm thật tâm, khước từ phân phối hàng giả. Sản phẩm khi đưa ra là được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thật, bán thật, giá cả thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng gấp ba lần tiền nồi inox khi hàng không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên tuyệt nhiên người mua sẽ kết nối được nhà bán hàng tin cậy.
 • Hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải kiểm thử nghiêm ngặt. Vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách tất cả đồ gia dụng sở hữu chất lượng tin cậy chất lượng tốt.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng10 kg
Kích thước55 × 25 × 22 cm