Giảm giá!

Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm

480,000

Chảo Elo Bistro Line 20cm được làm bằng chất liệu hợp kim vừa dẫn nhiệt nhanh vừa lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bên trong lòng chảo được phủ 1 lớp chống dính của Đức cao cấp nhất. Thiết kế quai cầm bằng kim loại tốt nhất không dẫn nhiệt mang đến cho người dùng an toàn
FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo( nhấp số để gọi ): 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589

Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm

Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm là một món đồ mà nhà nào cũng có. Chiếc chảo chống dính như là một thứ không thể thiếu, tách rời được của mỗi nhà. Chiếc chảo chống dính Elo làm bằng hợp kim cao cấp là một lựa chọn hợp lý. Với thiết kế nhỏ bé, nhưng chất lượng không tầm thường rán được tất cả mọi thứ nhanh, mà không bị xát. Thích hợp với việc rán trưng, thức ăn ít mà không muốn dùng chảo to.

Chảo elo Bistro Line 20 cm được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp nhất vừa dẫn nhiệt nhanh vừa lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì Elo là một thương hiệu đã trải qua hơn 80 năm lịch sử, chuyên sản xuất các sản phẩm nồi niêu xoong chảo, nồi áp suất, dụng cụ cho gia đình. Elo với tiêu chuẩn rất cao và khắt khe của liên minh EU nhưng giá thành không quá cao nên hiện tại Elo đã được phân phối khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Chảo chống dính ELO Bistro Line của Đức

Chảo chống dính ELO Bistro Line của Đức

Những sự tiện ích mà chảo Elo Bistro Line mang lại.

 • Đầu tiên, chảo Elo Bistroline chuyên dùng cho bếp từ. Do bếp từ là kén nồi nhất nên chảo elo bistroline nên dùng được tất cả các loại bếp nên không phải lo lắng đến vấn đề là bếp không nhận chảo
 • Chảo được sản xuất ở Hồng Kong , dù sản xuất ở nơi nào nhưng có qua sự kiểm tra, khắt khe kĩ lượng nhất của các chuyên gia mới được tung ra ngoài thị trường.
 • Màu sắc phủ bên ngoài là màu xám bạc, vô cùng nổi bật lại không mất đi vẻ đẹp của chảo sẵn có kèm vào đó là thiết kế quai cầm bằng kim loại đặc biệt được gán vào vô cùng chắc chắn, không bị nóng dù ở nhiệt độ cao nên cầm dễ dàng di chuyển khi đang rán
 • Cuối cùng, với thành chảo cao hơn đa số chảo khác việc rán nấu của bạn an toàn hơn, cũng như việc lau chùi dọn dẹp bếp nhanh, sạch sẽ hơn

Chảo Chống Dính Elo Bistro Line 20cm – Sự Tiện Lợi và Chất Lượng Hoàn Hảo Trong Nhà Bếp

Chiếc Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm không chỉ là một vật dụng bình thường trong nhà bếp mà còn là đối tác đáng tin cậy của mọi gia đình. Với chất liệu hợp kim cao cấp và thiết kế nhỏ gọn, đây là một lựa chọn lý tưởng cho việc nấu ăn hàng ngày.

Đặc Điểm Nổi Bật:

 1. Lựa Chọn Tinh Tế cho Mọi Gia Đình:
  • Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm là một món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, với chất liệu hợp kim cao cấp và chất lượng không tầm thường.
 2. Rất Tiện Lợi và Linh Hoạt:
  • Thiết kế nhỏ bé nhưng vô cùng chất lượng, chảo này là lựa chọn hoàn hảo cho việc rán trứng, thức ăn ít mỡ mà không muốn sử dụng chảo to.
 3. Chất Liệu An Toàn và Dẫn Nhiệt Nhanh:
  • Được làm bằng hợp kim cao cấp, chảo Elo Bistro Line 20cm dẫn nhiệt nhanh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 4. Sản Phẩm Đến Từ Thương Hiệu Uy Tín:
  • Elo, với hơn 80 năm lịch sử sản xuất nồi niêu, xoong chảo, nồi áp suất, là thương hiệu đã khẳng định chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh EU.

Tiện Ích và Ưu Điểm:

 1. Dùng Cho Mọi Loại Bếp:
  • Chảo Elo Bistro Line 20cm chuyên dụng cho bếp từ, nhưng cũng hoàn toàn phù hợp với các loại bếp khác như bếp gas, bếp hồng ngoại, giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng.
 2. Sự Kiểm Tra Khắt Khe:
  • Sản phẩm được sản xuất tại Hồng Kong, với quá trình kiểm tra chặt chẽ từ các chuyên gia, đảm bảo chất lượng tối ưu trước khi đến tay người tiêu dùng.
 3. Thiết Kế Nổi Bật và Chắc Chắn:
  • Màu sắc xám bạc nổi bật, và quai cầm bằng kim loại đặc biệt giúp chảo trở nên chắc chắn và dễ di chuyển mà không lo lắng về nhiệt độ cao.
 4. Thành Chảo Cao Hạn Chế Bắn Dầu:
  • Thành chảo có chiều cao 5cm giúp hạn chế tình trạng bắn dầu mỡ ra ngoài, đồng thời giúp quá trình nấu ăn an toàn và gọn gàng.

Chảo Chống Dính Elo Bistro Line 20cm là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và chất lượng. Với Elo, bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm độc đáo mà còn trải nghiệm niềm vui nấu ăn mỗi ngày một cách dễ dàng và an toàn.

Xem thêm: Chảo của Đức

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng3 kg