Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815

878,000

Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815. Dụng cụ mặc dù nhỏ bé nhưng mà lại cần phải có, đồ dùng đã bên cạnh cùng người nội trợ tại vô vàn nhà bếp. Vật dụng này trợ giúp người đầu bếp múc đồ ăn ra tô( bát, chén,…) một cách dễ dàng.FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 37815-000 Danh mục: ,

Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815

Mỗi ngày, thời điểm người đầu bếp xông pha vào bếp gia đình để mà làm nghĩa vụ nấu nướng món ngon dành cho người thân thì đương nhiên công cụ trợ giúp người nội trợ trong nhiệm vụ nấu ăn là phải có, đương nhiên rằng trong đó thì một trong những dụng cụ cần thiết nhất là những vật dụng như, Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815. Dụng cụ mặc dù nhỏ bé nhưng mà lại cần phải có, đồ dùng đã bên cạnh cùng người nội trợ tại vô vàn nhà bếp. Vật dụng này trợ giúp người đầu bếp múc đồ ăn ra tô( bát, chén,…) một cách dễ dàng.

Muỗng inox lớn Zwiling Twin
Muỗng inox lớn Zwiling Twin

Sự cần thiết của đồ dùng Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815 với công cuộc làm bếp của các chị.

  • Là người phụ nữ ai cũng đều thích sở hữu cho mình những công cụ nội trợ kiểu mới, yên tâm và bền tốt. Là thương hiệu có danh tiếng với chuyên gia sản xuất tân tiến, thương phẩm cho nhà bếp có kiểu dáng đặc biệt, chức năng phong phú đã mang đến cho bạn những thời gian hứng thú nhất, mang lại rất nhiều ích lợi đem lại cho hoạt động trong việc bếp núc và sự phong phú để người nội trợ thỏa sức chế biến rất nhiều món ăn bổ dưỡng và lành cho đại gia đình.
  • Nhu cầu cuộc sống ngày một chất lượng hơn giúp cho mọi người phải chạy đua với cuộc sống đổi mới, vì thế trên thị trường bày bán vô vàn các thương phẩm nhằm phục vụ mọi yêu cầu của loài người. Việc nấu ăn đã được chăm chút hơn vì chị em dùng có đa dạng sở thích sao cho sản phẩm khác nhau để đưa đến điều tốt nhất lớn nhất khi nấu ăn, bởi vậy việc đem lại an toàn và sạch sẽ lúc ẩm thực chính là nhân tố quan trọng vô cùng cho mọi gia đình hiện nay.
  • Khi nói về đến Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815 mang nhãn hàng Zwiling rất có thể nghe rất quen với đa số chị em. Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815 là đồ gia dụng gian bếp có tiếng đáp ứng hoạt động làm đồ ăn rất giản tiện nhanh chóng, nó tạo cho đầu bếp gia đình bớt đi mồ hôi và những phút giây đun nấu.

Thông tin kỹ thuật của Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815.

Muỗng Inox lớn Zwilling Twin Pro 37815-000 làm bằng thép không gỉ 18/10 cao cấp.
Tay cầm thiết kế Ergonomic thân thiện với người dùng, có lỗ nhỏ để treo lên giá.
Vệ sinh được với máy rửa chén. Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.

Thiết kế và điểm nổi bật của Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815

– An toàn với máy rửa chén. Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.
– Bảo quản nơi khô ráo.
– Sản xuất trên công nghệ khéo kín đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Tại sao người tiêu dùng nên mua Muỗng inox lớn Zwiling Twin 37815 của chúng tôi

  • Là thương hiệu chuyên bán online sản phẩm nồi áp suất điện đa năng đảm bảo, được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
  • Trên cơ sở cung cấp hàng chân thật, khước từ bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp được tả thực, bán thật, giá báo thực, công bố thực
    Hoạt động phân phối một mặt hàng và đặt ngưỡng giá cho loại hàng này ở thị trường là bởi quy định tạo giá theo từng người bán bán. Chắc chắn không có chuyện giá cung cấp hàng hóa đại lý chúng tôi bán rẻ hơn hẳn thì mặt hàng khác biệt với mọi cửa hàng trưng bày ở trên quầy kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, mặt hàng đã là hàng đúng hãng theo lẽ tất nhiên chúng luôn là một.
  • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Sản phẩm trong khi nhập vào bán đi đều phải test thật cẩn thận. Do đó tin rằng luôn luôn đem tới quý khách tất cả hàng hóa sở hữu độ bền tốt.

Tìm hiểu thêm: Dụng cụ nhà bếp

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.2 kg
Kích thước 20 × 3 × 1 cm