Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600

600,000

Dụng cụ mặc dầu bé nhỏ thế nhưng rất nên có, Bào hoa quả Zwilling Twin Black 37600 đồng hành cùng người làm bếp ở nhiều căn bếp. Dụng cụ này trợ giúp bạn bào rau củ, đặc biệt thích hợp với các loại rau củ có “mắt” như khoai tây, khoai lang…
FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo( nhấp số để gọi ): 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 37600-000 Danh mục: ,

Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600

Trong cuộc sống nhiều khi mọi người nhất là phụ nữ rất bận rộn với thật nhiều công việc và nghĩa vụ phải thực hiện xong, từ công sở về đến việc nhà còn các mối giao hảo xã hội khiến cho người tề gia chẳng còn nhiều thì giờ để nắm hết về các thông tin cần biết đến hàng hóa cần mua cho thật chi tiết từ nhãn hàng quy cách sản xuất đến chức năng và độ an toàn đối với người dùng của cả nhà. Nhất là đối với các vật dụng liên quan với đồ ăn cả nhà ăn uống mỗi ngày như Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600. Dụng cụ mặc dầu bé nhỏ thế nhưng rất nên có, Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600 đồng hành cùng người làm bếp ở nhiều căn bếp. Dụng cụ này trợ giúp bạn bào rau củ, đặc biệt thích hợp với các loại rau củ có “mắt” như khoai tây, khoai lang…

Bào củ quả Zwilling Twin Black

Bào củ quả Zwilling Twin Black

Nhu cầu cần thiết trợ thủ Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600 với công tác nấu bếp của người làm bếp

  • Là người đầu bếp chúng ta cũng đều thích lựa chọn mình những vật dụng trong nhà bếp khác biệt, yên tâm và bền tốt. Là thương hiệu nổi bật cùng bộ phận chế tạo hiện đại, vật dụng nhà bếp với kiểu dáng đẹp mắt, công dụng thông minh đã đem lại cho bạn những thời khắc thú vị nhất, mang về thật nhiều tiện lợi đem lại cho công việc trong nhà bếp và tính phong phú để người đầu bếp trong nhà vô tư sáng tác nhiều thực phẩm ngon và đảm bảo cho đại gia đình.
  • Mưu cầu cuộc sống liên tục chất lượng hơn khiến cho mọi người phải chạy đua với cuộc sống đổi mới, bởi thế trên thị trường xuất hiện vô số các thương phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của loài người. Việc nấu nướng đã được chú ý hơn là vì người dùng có đa dạng yêu cầu cần đồ dùng khác lạ để mang đến ích lợi lớn nhất khi nấu ăn, bởi vậy việc đem lại sự an toàn và sạch sẽ khi thưởng ẩm chính là điều then chốt nhất dành cho mọi nhà hiện giờ.

Khi đề cập đến Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600 mang nhãn hàng Zwilling chắc hẳn thân quen với đa số người đầu bếp. Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600 là dụng cụ căn bếp danh tiếng phục vụ hoạt động chế biến thức ăn thật tiện dụng nhanh chóng, nó làm cho người đun nấu giảm thiểu công sức và thì giờ trong nhà bếp

Thông số kỹ thuật của Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600

  • Nặng: 0.1Kg – Kích thước: 9x1x1cm
  • Được làm bằng thép không gỉ 18/10 cao cấp.
  • Tay cầm silicon thanh lịch.

Cấu trúc và nét đặc trưng của Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600

Dao thích hợp sử dụng gọt các loại củ quả có “mắt” như khoai tây, khoai lang… Sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các đầu bếp chuyên nghiệp, được sản xuất từ Đức, đảm bảo chất lượng sử dụng tối ưu. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng, đây là một sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của bạn. Dao vệ sinh được trong máy rửa chén, nhưng khuyến khích rửa bằng tay.

Vì sao chị em nên mua Bào củ quả Zwilling Twin Black 37600 tại đây

  • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp rất nhiều loại nồi áp suất điện đa năng chính hãng, được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
  • Với quan niệm cung cấp hàng chân thành, loại ngay việc cung cấp hàng giả. Hàng hóa một khi giới thiệu là được mô tả thật như vốn có, cung cấp thực, giá bán thực, công bố thực.
  • Rất có thể người mua tự vấn rằng giá từ chúng tôi phân phối rẻ hơn hẳn thì là hàng khác với hàng tá siêu thị để trang trọng phía trên kệ sang trọng. Khẳng định danh dự rằng, sản phẩm khi đã là hàng đúng hãng thì chắc chắn chúng không có gì khác
  • Luôn luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, bảo đảm lợi ích của người mua sắm lên trên tất cả. Hàng hóa mỗi lúc nhập vào bán ra đều được check nghiêm ngặt. Vì vậy tin rằng luôn luôn đưa tới quý khách toàn bộ loại hàng sở hữu độ đảm bảo.

Tìm hiểu thêm: Dụng cụ nhà bếp

Thông tin bổ sung

Trọng lượng02 kg
Kích thước10 × 2 × 1 cm