Bào củ quả Zwilling Twin Prof 37800-000

590,000

Bào củ quả Zwilling Twin Prof 37800-000. Công cụ tuy nhỏ thế nhưng rất nên có, dụng cụ đã ở cạnh cùng người nội trợ tại vô số căn bếp.FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 37800-000 Danh mục: ,

Bào củ quả Zwilling Twin Prof 37800-000

Bào củ quả Zwilling Twin Prof 37800-000 Thời nay nhiều lúc mọi người đặc biệt là phụ nữ rất bận bịu với thật nhiều việc và trọng trách phải hoàn thiện, từ nơi làm việc về đến nhà cửa và các mối giao thiệp vì công việc khiến cho người tề gia chẳng còn nhiều thời gian để xem xét về các thông tin quan hệ đến những món cần sắm cho thật chi tiết từ tên tuổi chất lượng sản xuất đến chức năng. và độ đảm bảo đối với người dùng của mọi người trong nhà. Công cụ tuy nhỏ thế nhưng rất nên có, dụng cụ đã ở cạnh cùng người nội trợ tại vô số căn bếp. Bào Zwilling Prof 37800-000 trợ giúp bạn bào củ quả một cách dễ dàng.

Bào củ quả Zwilling Twin Prof 37800-000
chất lượng tốt

Vai trò của vật dụng Bào củ quả Zwilling Twin Prof với công việc nấu bếp của các hộ gia đình

  • Là người đầu bếp hẳn là cũng muốn có được mình các trợ thủ chế biến đẳng cấp, an toàn và tốt nhất. Là thương hiệu lâu đời với bộ phận sản xuất hiện đại, thương phẩm nhà bếp với kiểu dáng đặc biệt, công dụng phong phú đã đem về cho người nội trợ những khoảnh khắc vui vẻ nhất, mang lại rất nhiều ích lợi trong hoạt động nội trợ và tính phong phú để chị em thỏa sức sáng chế nhiều đồ ăn ngon lành và bảo đảm cho mái ấm.
  • Nhu cầu cuộc sống liên tục nâng cao làm cho mọi người phải đuổi theo với cuộc sống hiện đại, cho nên trên thị trường xuất hiện vô kể các sản phẩm nhằm giải đáp mọi ý thích của con người. Việc nấu ăn càng được quan tâm hơn khi mà người nội trợ có nhiều hơn cần đồ dùng khác biệt sao cho đem lại cái tốt nhất nhiều nhất khi sử dụng, chính vì vậy việc đảm bảo sự an toàn và vệ sinh mỗi lúc ẩm thực chính là việc hệ trọng đầu tiên đối với các nhà thời nay.

Khi đề cập đến Bào củ quả Zwilling 37800-000 mang thương hiệu Zwilling có khi thân quen với nhiều người. Bào củ quả Zwilling Twin Prof 37800-000 là đồ dùng gian bếp nổi tiếng đáp ứng thao tác tiền chế thực phẩm siêu giản tiện mau lẹ, nó làm cho đầu bếp gia đình bớt đi sức lao động và thì giờ đun nấu

Chỉ số kỹ thuật của Twin Prof 37800-000

  • Nặng: 0,1 – Kích thước: 23x8x3cm
  • Làm bằng thép không rỉ 18/10 bền bỉ, cứng cáp
  • Không phẳn ứng với thực phẩm
  • Không bám màu, bám mùi thực phẩm
  • An toàn cho người dùng người dùng.

Cấu tạo và nét đặc trưng của Zwilling Twin Prof 37800-000

– Tay cầm thiết kế nhỏ gọn thao tác linh hoạt dễ dàng
– Đầu tay cầm có lỗ nhỏ, dễ dàng treo lên khi không sử dụng
– Bào có cấu tạo phù hợp với các loại củ có “mắt” như khoai lang, khoai tây …
– Thiết kế lưỡi bào phù hợp người thuận tay và trái tay
– Sản phẩm được sản xuất tại Đức, đảm bảo chất lượng tối ưu
– Với chiếc bào này việc bào củ quả sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lý do quý khách hàng nên mua Bào củ quả Zwilling từ chúng tôi

  • Siêu thị trực tuyến là kênh chuyên phân phối thương phẩm dụng cụ nhà bếp đa năng đến từ đa dạng hãng tên tuổi, được nhập về nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
  • Với quan niệm bán hàng thật tâm, không bao giờ cung cấp hàng không bảo đảm. Hàng hóa đã mang ra là được tả thật như vốn có, phân phối thực, báo giá thật, công bố thực.

Việc phân phối 1 nhóm hàng và đặt ngưỡng giá cho hàng hóa đó tại thị trường là xuất phát từ phương pháp tạo giá của từng chủ shop bán. Không thể có chuyện giá bán món hàng chúng tôi cung cấp rẻ hơn thì sản phẩm khác gì với những siêu thị để phía trên kệ sáng ngời. Khẳng định chắc đinh rằng, mặt hàng khi đã là hàng từ hãng thì đơn giản chúng luôn chỉ là một.
Luôn luôn đồng hành với người dùng, đứng về quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả. Sản phẩm mỗi khi nhập vào xuất đi đều phải được kiểm đếm thật cẩn thận. Bởi thế tin chắc sẽ luôn đem tới quý bạn toàn bộ loại hàng sở hữu độ tốt cao. Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại Vietmart Hà Nội.
Tìm hiểu thêm: Dụng cụ nhà bếp

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.2 kg
Kích thước 13 × 0.2 × 0.2 cm