Giảm giá!

Bộ nồi Fivestar FPB4004 4 chiếc liền khối nắp inox

1,790,000

Bộ nồi Fivestar FPB4004 4 chiếc cấu tạo 3 liền khối giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa đều khắp thân nồi, bắt từ tốt và truyền nhiệt nhanh. Với chất liệu inox 304 cao cấp an toàn không gây ra các chất độc hại ảnh hưởng đến người dùng người dùng cho thực phẩm chín đều và nhanh hơn. Nắp nồi được làm bằng inox có độ bền cao, không lo bị vỡ như vung kính. Dùng được trên mọi loại bếp như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại,….
FreeShip nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo( nhấp số để gọi ): 0972806638 - 0979385809 - 0988596438 - 0986845589

Bộ xoong nồi inox 304 Fivestar FPB – 4004 gồm 4 chiếc vung inox thân nồi ba lớp liền khối cao cấp đun nấu trên mọi loại bếp

Bộ nồi Fivestar FPB4004 4 chiếc liền khối nắp inox

Bộ nồi Fivestar FPB4004 4 chiếc liền khối nắp inox

Bộ nồi Fivestar FPB4004 4 chiếc cấu tạo 3 liền khối giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa đều khắp thân nồi, bắt từ tốt và truyền nhiệt nhanh. Với chất liệu inox 304 cao cấp an toàn không gây ra các chất độc hại ảnh hưởng đến người dùng người dùng cho thực phẩm chín đều và nhanh hơn. Nắp nồi được làm bằng inox có độ bền cao, không lo bị vỡ như vung kính. Dùng được trên mọi loại bếp như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại,….

bo-noi-inox-fivestar-4-chiec-lien-khoi

bo-noi-inox-fivestar-4-chiec-lien-khoi

Vì sao cần bộ nồi nox 304 Fivestar FPB4004 với việc nấu bếp của mỗi gia đình

 • Bộ nồi inox là bộ mặt cho sự đổi mới trong căn bếp của những gia đình vài năm mới đây, phải nhắc tới tại những khu vực thành phố, nó góp mặt và được mua nhiều vì có sự đổi thay về bếp nấu ở các nhà bếp của các nhà khi mấy năm gần đây đại bộ phận các nhà xây nhà mới hoặc trang hoàng căn bếp mới và đã đổi mới hẳn sang dùng bếp điện kết hợp từ
 • Món ăn ngon tràn đầy dưỡng chất dĩ nhiên là rất đáng giá, nhưng mà phải bảo đảm an toàn thực phẩm thì không những chỉ cần chọn được món ăn không hóa chất mà còn đồ dùng để hỗ trợ việc bếp cũng phải đảm bảo an toàn là thứ thường được người sử dụng quan tâm trong những ngày gần đây. Tuy vậy, có cách nào chọn được bộ xoong và chảo xào rán ưng mắt, thích hợp với mong muốn của chúng ta trong lúc dùng, thành phần tạo thành được tốt, đáng tin cậy đối với sự khỏe mạnh mọi người trong nhà thì không phải mọi người ai cũng nắm được hết.
inox-304

inox-304

Đôi nét giới thiệu hình ảnh công ty Tân Hợp Thành tạo ra thương phẩm Fivestar FPB4004

 • Fivestar là thương hiệu chuyên tạo dựng đồ dùng nhà bếp chất lượng cao. Nổi bật là các sản phẩm về bộ xoong, nồi đơn chiếc, những thương phẩm chảo không dính, chảo dùng với mọi loại bếp, chảo chống dính …Thương phẩm của Tân Hợp Thành luôn hướng tới sự toàn vẹn cho thức ăn và an toàn của người sử dụng hàng hóa.
 • Fivestar FPB4004 là bộ nồi inox kiểu mới nổi tiếng với chất lượng hàng đầu đã được các viện tiêu chuẩn có ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam kiểm nghiệm rất khắt khe và những kỹ sư đầu nghành về gia dụng nhà bếp nhận xét là bộ nồi inox bếp từ cực kỳ an toàn về công năng, sự hoàn hảo vượt trội và có tạo dáng hấp dẫn.

Thiết kế của nồi xoong inox Fivestar FPB4004

1. Fivestar FPB4004 là bộ xoong nồi inox 304 sử dụng để làm bếp có 4 món như:

 • 1 nồi 16cm
 • 1 nồi 18cm
 • 1 nồi 20cm
 • 1 nồi 24cm
 • Tổng cộng 4 vung tương ứng bộ nồi

2. Bộ nồi inox Fivestar FPB4004 sở hữu tập hợp nhiều số đo khác biệt là tiền đề mang tới sự thuận tiện khi áp dụng đối với đun nấu mang tới cho người nấu nướng. Khi mà làm chủ nó, bà nội trợ có thể dùng để làm ra rất nhiều thực phẩm ngon dành cho mọi người của mình như nấu, ninh, hầm, kho, luộc
Bộ nồi Fivestar FPB4004 được sản xuất dày dặn, đáy gồm có ba lớp giống như chiếc bánh kẹp với:

+ Lớp phía trong cùng là lớp tác dụng nhiệt trực diện vào đồ ăn được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất là inox 304 còn được biết là thép 18/10 ngày nay là loại inox tuyệt vời nhất, inox 304 mang tính đặc trưng là tính trơ và chống ăn mòn cao. Chất liệu này không bị thôi ra các chất độc hại, không tác động với món ăn, không giải phóng các độc chất không có lợi gây tổn hại cho người dùng khi bạn sài món ăn từ nó. Không chỉ có thế thực phẩm còn giữ nguyên lượng dưỡng chất quan trọng gửi đến cơ thể.
+ Lớp tiếp theo đó là lớp truyền dẫn, lớp lõi này còn được làm bởi ĐỒNG HOẶC NHÔM nguyên chất đem lại cho bộ nồi xoong này công năng truyền dẫn nhiệt nhanh hơn gần như các cấu tạo hợp chất kim loại thông thường nào khác. Không những đem đến chức năng truyền nhiệt tốt mà nhôm không pha còn ủ nhiệt được cực lâu. Cấu tạo lớp đệm bằng nhôm theo phương thức này tạo cho sức nóng phân tán đều khắp ở đế nồi tạo cho phần đáy của nồi nóng đều khắp, không bị hiện tượng cháy đen món ăn từng chỗ. Còn nữa nhôm cũng là dạng kim loại nhẹ nhàng do vậy khiến cho bộ nồi xoong inox Fivestar FPB4004 có thêm ưu thế là cực thuận tiện cho người sử dụng mỗi lúc bê giảm thiểu nặng tay, mỗi khi có đầy thức ăn ở trong nồi. Thật hợp với người dùng các chị các mẹ Châu Á.
+ Lớp đáy dưới đó là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, lớp inox ở dưới này còn được cấu tạo bởi inox 430 với tên gọi là thép 18/0 trong cấu tạo có 18% là Crôm. Lớp inox dưới cùng này mang khả năng dẫn nhiệt năng, nhận hoặc sinh nhiệt nhanh chóng và tốt, khi nồi mang lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung mới dễ nấu tốt với tất cả mọi dạng bếp như bếp sử dụng gas, hồng ngoại, bếp than…. Và sẽ cần phải có nó thì nồi inox mới nấu nướng được cùng bếp dùng từ. Lớp inox bắt từ này còn có hiệu năng hấp thu nhiệt vô cùng mau chóng, khi cho kết hợp cùng lớp tản nhiệt là nhôm thì tính năng tạo và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại đã biết kết hợp tương hỗ nhau tạo ra một sản phẩm dùng đầy đủ chức năng nhất đối với người nội trợ để ứng dụng vào công việc nấu ăn, gồm cả các loại bếp từ khó tính nhất thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể an trí mỗi khi sử dụng.
Bộ nồi Fivestar FPB4004 là một trong số rất ít sản phẩm có đặc điểm đa lớp. Đa lớp nghĩa là nhà sản xuất thiết lập mỗi 1 lớp riêng rẽ có cỡ đường kính nhỏ dần đều sao cho lúc gộp toàn bộ các lớp này vào phía trong 1 khuôn ép cùng nhau, các lớp đó được kết dính lại cùng nhau trở thành một nồi chứa đa lớp. Bộ nồi xoong đa lớp mang điểm cộng tuyệt vời là dùng bền chắc, độ dầy từ miệng xuống đáy nồi đồng nhất, không lo khi nào đó bị tung đáy, trên cả là tính năng truyền nhiệt nóng nhanh, cầm nhiệt dài lâu và như nhau, hơn nhiều bộ nồi inox thông dụng bởi lớp ở giữa dẫn nhiệt phát sinh bao tất cả toàn nồi, từ đáy lên thân nồi sau đó lên đến tận miệng nồi.

Ưu thế hữu ích của bộ sản phẩm nồi inox Fivestar FPB4004 dùng cùng với bếp từ mà https://bonoi.vn/ đang cung cấp với giá có chương trình

 • Bộ thương phẩm xoong inox Fivestar FPB4004 trong thiết kế mang tính sáng tạo rất cao, bộ nồi mang tới thiện cảm tới chị em bởi kiểu cách có nét sang quý, văn minh, tinh tế bởi sự độc đáo trong bố cục mang lại nhiều điểm cộng hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt khiến cho người dùng dễ dàng xem xét thực phẩm khi đang nấu. Vung kính của bộ nồi inox đáy từ Fivestar FPB4004 tiêu biểu cho hình thức lý tưởng cho việc nấu ăn thế hệ mới do người nội trợ rất dễ để ý được quá trình của thực phẩm ở trong nồi khi nấu nướng. Thêm nữa nắp kính của thương phẩm Fivestar FPB4004 có tạo kiểu vành bo từ thép không gỉ chịu nhiệt và chống lực tốt hơn.
 • Phía bên trong lòng nồi Fivestar FPB4004 có thiết kế một thước đo mức nước tạo cho người làm bếp dễ dàng định lượng được khối lượng món ăn để đun nấu cho thích hợp.
 • Thiết kế lớp giữa bằng nhôm theo cách này làm cho nhiệt năng lan tỏa đều ở phía dưới giúp cho đáy nồi nóng phân bổ đều và nhanh chóng hơn, cho nên món ăn chín đồng thời và nhanh hơn, làm cho món ăn của người nội trợ thơm, vị rất ngon và bổ dưỡng hơn.
 • Bộ nồi xoong inox Fivestar FPB4004 còn được cấu tạo bằng bí mật công nghệ tân tiến hàng đầu Việt Nam trên dây truyền thế hệ mới của hãng Fivestar FPB4004 và với vật liệu đẳng cấp, được chọn lựa cực kỹ trước khi sản xuất, đo lường công đoạn sau khi chế tạo, bộ nồi inox cũng được test theo chuẩn theo các tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam vì thế bộ nồi inox Fivestar FPB4004 rất an toàn khi mà mang vào ứng dụng trong công việc nấu nướng ở bếp nấu trong nhà khách hàng.
 • Bộ nồi inox bếp từ Fivestar FPB4004 được tạo ra với độ sáng sạch rất ưa nhìn, hành động làm sạch bộ nồi inox sau khi dùng của người phụ nữ biến thành thật sự nhẹ nhàng, làm cho bộ nồi inox bao giờ cũng sạch sáng như vừa mua về. Gian bếp gia đình người mua sẽ luôn long lanh và sang quý khi có bộ nồi bếp từ Fivestar FPB4004 ở trong.
 • Bộ nồi bếp từ Fivestar FPB4004 được sản xuất với nguyên liệu duy nhất an toàn là inox 304, hay còn gọi là thép 18/10 được những chuyên gia đầu nghành gia dụng xác định là thành phần inox tốt, bền vững, cao cấp để mà sản xuất đồ dùng nhà bếp. Lẽ tất nhiên thành phần inox ở đây tạo sự an toàn cho thực phẩm của người dùng.
 • Lúc đem dùng bộ nồi Fivestar FPB4004 dùng cho việc chế biến thức ăn sẽ chín cùng lúc, giữ nguyên vẹn mọi vitamin và khoáng chất. Đảm bảo người nội trợ sẽ làm cho chồng và con cảm thấy vui vẻ các thức ăn người mẹ người vợ nấu ăn ở nhà.

Công năng nổi trội của bộ nồi bếp từ Fivestar FPB4004

 • Loại hẳn biểu hiện tập trung cục bộ nhiệt ở những vị trí khác nhau khi mà đun như các dạng nồi thông thường. Vì nồi xoong đa lớp không chỉ lưu trữ nhiệt tốt mà nó nó lan tỏa nhiệt đều khắp toàn bộ mặt tiếp xúc của nồi. Do sự truyền dẫn nhiệt năng đều đặn tạo cho những đồ ăn được chín nhanh và đều trong thời gian nhanh nhất. Đặc điểm tối ưu vượt trội này của Fivestar FPB4004 đã tiết kiệm được kha khá thời gian và năng lượng cho mỗi một lần nấu nướng. Thật là rất đáng đồng tiền bát gạo khi bỏ tiền để dành mua bộ nồi inox đa lớp này.
 • Bạn có thể đem bộ nồi bếp từ Fivestar FPB4004 vào trong máy rửa bát để rửa sạch mà không cần lo lắng vấn đề gì, hoạt động vệ sinh bộ nồi inox sau khi đun nấu sẽ trở thành đơn giản, giảm đi sự mệt mỏi trong việc chân tay của người vợ bởi bộ nồi đang giới thiệu như đã biết hoàn toàn thích hợp mỗi khi rửa bằng máy rửa bát
 • Tính năng rất đáng giá của bộ nồi inox Fivestar FPB4004 này có thể nói là là cùng với việc đun nấu trên tất cả loại bếp ra chúng còn có khả năng dùng được bên trong lò nướng, chúng được thiết kế để chịu nhiệt độ cao nhất lên tới 240°C
 • Được chế tạo thông minh và hướng vào lợi ích của người nấu ăn với 3 lớp đáy dày dặn tạo điều kiện để nồi sự thu nhận nhiệt nóng nhanh, phân tán nhiệt nhanh và đều đặn năng lượng nhiệt cho thức ăn khi đun nấu giúp giảm bớt hao phí năng lượng điện, giảm bớt thời lượng và công sức của người làm bếp để các bà vợ có được nhiều thời gian chăm chút cho chính mình hơn cũng như săn sóc tất cả công việc hỗ trợ thành viên khác
 • Không để bị dính bụi bẩn và nhẹ nhàng trong việc vệ sinh nên để mà rửa ráy bộ nồi inox bếp từ này giờ đây đã hết vất vả song hành với người nội trợ. Người nội trợ sẽ không mất bao nhiêu người dùng và thời gian để lau chùi bộ nồi bếp từ như các nồi thông thường nữa.
 • Vẫn còn đặc trưng nữa vẫn phải nói lại là, bộ nồi inox bếp từ rất đa năng, người nấu bếp hoàn toàn có thể dùng sản phẩm với mọi mẫu bếp cả với bếp bếp dùng từ

Một vài lưu tâm khi chế biến bộ nồi nấu Fivestar FPB4004

 • Nên dùng vài đồ dùng tương tác với dạng gỗ, nhựa nhằm tránh làm trầy trật nồi chảo.
 • Điều chỉnh ngọn lửa lan tỏa vừa đủ dưới đáy bộ nồi. Không nên để quên bộ nồi khô trên bếp đun đang đốt.
 • Làm sạch nồi xoong bằng vải mềm sau quá trình sử dụng. Lưu ý vệ sinh lúc nồi xoong đã nguội
 • Đừng lấy nồi để đựng chất hóa lỏng có tính Axit
 • Không chứa đồ ăn có mắm muối trong lòng nồi nấu thời gian dài
 • Bảo vệ nồi xoong cũng tựa như bảo vệ nhiều bộ nồi
  khác, mình nên gìn giữ, nhẹ nhàng để vật dụng này làm đối tác cho quý khách lâu bền nhất mọi người nhé.

Tại sao quý khách hàng am hiểu sẽ mua sắm sản phẩm bộ nồi inox cũng như các bộ nồi bếp từ từ chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn bán lẻ tất cả đầu mục hàng nhóm Bộ nồi|Chảo chống dính|Nồi lẻ|Dao Thớt|Đồ dùng nhà bếp, trong đó có sản phẩm bộ nồi bếp từbộ nồi inox của rất nhiều nhà sản xuất bộ nồi inox tốt và bộ nồi bếp từ danh tiếng. Thành phẩm được đưa ra nguyên đai, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ và nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung ứng thành phẩm chân thật, loại ngay việc cung cấp hàng không bảo đảm xuất xứ. Bộ nồi inox cao cấp cũng như các bộ nồi bếp từ khi bán thì được miêu tả kỹ, phân phối thực, giá thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người mua bộ nồi inox cao cấp bằng 2 lần tiền bộ nồi inox nếu như bộ nồi inox đã đặt của chúng tôi không đúng là sản phẩm bộ nồi inox và bộ nồi bếp từ tốt của Hãng
 • Luôn bên bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên hết thảy. Vì vậy người dùng sẽ rất an tâm mỗi khi mua sắm bộ nồi chất lượng từ nhà phân phối chúng tôi.
 • Thành phẩm lúc mua vào bán ra cũng đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Do vậy Vietmart khẳng định luôn mang tới người dùng các hàng hóa sở hữu mức độ ổn định nhất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng10 kg
Kích thước55 × 25 × 22 cm